Ý kiến ​​| Đã đến lúc tất cả chúng ta phải đồng ý với thực tế là điện thoại Galaxy Note 10 sẽ không có giắc cắm tai nghe

Chính xác là một tháng nữa kể từ khi ra mắt điện thoại Samsung Galaxy Note 10, và ngày càng rõ ràng rằng những rò rỉ ban đầu là đúng: bộ đôi hàng đầu sẽ không có giắc cắm tai nghe 3,5 mm. Làm thế nào điều đó ảnh hưởng đến quyết định mua hàng tiềm năng của bạn là hoàn toàn tùy thuộc vào bạn.

Samsung chuẩn bị phát hành điện thoại Galaxy Note 10 trong đúng một tháng. Công ty sẽ phát hành hai thiết bị Note, Note 10 thông thường và Note 10+. Cả hai đều chia sẻ rất nhiều tính năng và thông số kỹ thuật, nhưng điều gây phẫn nộ nhất là không có giắc cắm tai nghe 3,5 mm.

Từ năm ngoái, tin đồn cho rằng Note 10 sẽ là chiếc flagship đầu tiên của Samsung bỏ giắc cắm tai nghe. Một số người có thể cho rằng những tin đồn đó là sai nhưng tiến về phía trước một năm và thực tế nghiệt ngã của vấn đề khiến chúng ta phải đối mặt. Tất cả các rò rỉ và hình ảnh đáng kể của điện thoại Note 10 cho đến nay đều cho thấy các thiết bị không có giắc cắm và đến lúc tất cả chúng ta đều đồng ý với nó.

Note 10 không phải là thiết bị đầu tiên của Samsung bỏ lỡ giắc cắm tai nghe 3,5 mm. Galaxy A8s được phát hành trở lại vào tháng 12 có vinh dự đó và công ty đã tiếp nối nó với các thiết bị không có jack khác.

Không biết tại sao chính xác những người khổng lồ Hàn Quốc đã đưa ra lựa chọn này, vì các thiết bị trước đó trong dòng như Note 9 hoàn toàn ổn với giắc cắm 3,5mm. Đây cũng không phải là trường hợp cố gắng giảm độ dày, hoặc điện thoại S10 cũng sẽ bỏ cổng. Giống như hầu hết các công ty khác, chúng tôi hy vọng điều này có thể đã được đấu thầu để bán nhiều lựa chọn thay thế không dây.

Note 10 sẽ không có giắc cắm tai nghe và đối với một số người, điều đó hoàn toàn ổn. Đối với những người khác như tôi, mặc dù, đó là một điều gì đó bất tiện.

Tôi đã sử dụng Mate 10 Pro tuyệt vời của Huawei trong một vài tháng và học cách đối phó với việc không có giắc cắm tai nghe. Mặc dù vậy, việc chuyển sang LG V40 đã cho tôi thấy các lỗi theo cách của tôi và tôi không nghĩ rằng mình sẽ bỏ tiền ra mua điện thoại mà không có giắc cắm nữa. Note 10 có nghĩa là thiết bị tiếp theo của tôi nhưng ý tưởng đó đã bị gác lại.

Tất nhiên, sẽ thật tuyệt nếu điện thoại S11 có sự trở lại 3,5mm, bất kể cơ hội xảy ra như thế nào. Samsung đã loại bỏ cổng MicroSD trên S6 nhưng đã mang nó trở lại trên S7 sau khi tiếp nhận kém của S6. Chúng ta chỉ có thể hy vọng cho một cái gì đó tương tự với Galaxy S11.

Tuy nhiên, cho đến lúc đó, tôi sẽ ở ngay đây để nghe album mới nhất của J. Cole trong khi sạc điện thoại của tôi. Đặt cược bạn không thể làm điều đó với Note 10. Hoặc có thể bạn có thể, nhưng chỉ với chồi không dây … và tất cả chúng ta đều biết những điều đó.

Mời bạn đánh giá

Mời bạn Bình luận

Compare items
  • Total (0)
Compare
0