XU HƯỚNG CÔNG NGHỆ NHÀ THÔNG MINH NĂM 2019

Trong năm 2019 và trong những năm tiếp theo, chúng tôi hy vọng công nghệ nhà thông minh sẽ phát triển cả về công nghệ và đơn vị bán hàng. Chúng tôi hy vọng sẽ thấy nhiều loa thông minh hơn tràn ngập thị trường. Chúng sẽ được cung cấp bởi Amazon Alexa hoặc Google Assistant. Chúng tôi cũng hy vọng sẽ thấy nhiều thiết bị đeo thông minh hơn.

TĂNG THIẾT BỊ NHÀ THÔNG MINH

Thông qua nhiều nguồn, chúng tôi đã biết rằng một phần tư người tiêu dùng công nghệ ngoài kia đã xác định nhà thông minh là xu hướng công nghệ mới nổi tiếp theo vào năm 2019. Chúng tôi hy vọng sẽ thấy nhiều thiết bị hỗ trợ Amazon Alexa và Google Assistant hơn trong tương lai. Việc Amazon gần đây đã công bố mười một thiết bị Echo mới có lẽ là một dấu hiệu của xu hướng mới.

LOA THÔNG MINH HƠN

Chúng tôi tin rằng nhiều loa di động hơn trong tương lai sẽ đi kèm với một trợ lý ảo tích hợp. Trong khi HomePod của Apple dự kiến ​​sẽ là một sản phẩm độc lập được cung cấp bởi Siri, Amazon Alexa và Google Assistant sẽ cung cấp cho nhiều loa di động hơn.

HỆ THỐNG GIẢI TRÍ KẾT NỐI TRONG XE

Chúng tôi tin rằng các hệ thống giải trí trên xe sắp có một bản nâng cấp lớn về cả phần cứng và phần mềm. Samsung gần đây đã công bố Exynos Auto, một SoC được thiết kế dành riêng cho các hệ thống giải trí trên xe được kết nối. Dự kiến ​​nó sẽ được sử dụng trong hệ thống MMI hoàn toàn mới của Audi vào khoảng năm 2021.

SỰ GIA TĂNG CÁC THIẾT BỊ ĐEO THÔNG MINH

Với ngày càng nhiều người dùng nhảy vào nhóm nhận thức về sức khỏe cá nhân, chúng tôi hy vọng sẽ có sự gia tăng số lượng thiết bị đeo thông minh trên thị trường và cải tiến công nghệ cung cấp năng lượng cho họ. Hiệp hội Công nghệ Người tiêu dùng dự đoán doanh số của máy theo dõi thể dục tăng 9% và doanh số của smartwatches tăng 26%.

LOA THÔNG MINH ĐƯỢC TRANG BỊ MÀN HÌNH

Một loại loa thông minh khác đang phát triển là loại tích hợp màn hình kích thước trung bình trong thiết kế của nó. Trong quá khứ gần đây, chúng ta đã thấy những lượt thích của Echo Show do Amazon Alexa hỗ trợ, Echo Spot và Màn hình thông minh do Google Assistant cung cấp từ Lenovo. Về cơ bản, chúng là loa thông minh với một chế độ đầu vào khác để tương tác và gọi video nhanh hơn.

THÔNG QUA TRUYỀN HÌNH ANDROID NHANH HƠN

Từ một báo cáo gần đây, chúng tôi đã biết rằng Android TV có hàng chục triệu người tham gia, bao gồm các nhà sản xuất hộp và nhà sản xuất truyền hình hàng đầu. Chúng ta có thể hy vọng sẽ thấy nhiều TV hơn trong tương lai sẽ thông minh hơn và đi kèm với Android TV sắp hết. Chúng ta cũng có thể mong đợi những chiếc tivi này có giá phải chăng hơn trước

ÁP DỤNG RỘNG RÃI ĐỘ PHÂN GIẢI 4K

Theo cách tương tự, độ phân giải Full HD gần như là tiêu chuẩn trên hầu hết các máy tính xách tay có mức giá từ 40.000 Rupee trở lên, 4K ngày càng trở nên phổ biến trong các TV lớn. Theo Hiệp hội Công nghệ Người tiêu dùng, 8K là độ phân giải của thế hệ tiếp theo. Nó dự đoán sẽ tăng 11% số lượng TV 4K được bán trong năm 2019.

TẤT NHIÊN, NHIỀU ĐIỆN THOẠI THÔNG MINH NỮA

Với công nghệ mạng di động 5G ngày càng trở thành hiện thực, doanh số điện thoại thông minh dự kiến ​​sẽ tăng trong năm 2019 và trong những năm tiếp theo. Hiệp hội Công nghệ Người tiêu dùng hy vọng 75 phần trăm điện thoại thông minh vào năm 2022 sẽ được bật 5G.

Mời bạn Bình luận

Compare items
  • Total (0)
Compare
0