Woodland Cake in Buttercream- hướng dẫn miễn phí

Share8Tweet7Pin537552 SharesHi mọi người! Hôm nay tôi làm một chiếc bánh gỗ nhỏ ngọt ngào trong bơ, với một chiếc bánh gốc cây bạch dương!

Thiết kế bánh theo chủ đề rừng cây ngọt ngào này là hoàn hảo cho ngày kỷ niệm, tắm đám cưới, và trên quy mô lớn hơn, thậm chí đám cưới! Nó một chiếc bánh gỗ trong bơ.

Trong khi tôi giữ mọi thứ đơn giản với thiết kế ngày hôm nay, bạn có thể kết hợp bánh gốc cây bạch dương của chúng tôi vào tất cả các chủ đề thú vị! Đó là tất cả những gì tôi không thể làm cho một chút gnome hoặc cổ tích! (Nói về điều này, chúng tôi có một video hướng dẫn sử dụng bánh cây trong nhà cổ tích đáng yêu trong Phần Video Thành viên của chúng tôi!)

Bắt đầu nào!
Tôi bắt đầu với một lớp hai lớp 6 inch. Tôi muốn đi với một gốc cây bạch dương để tôi có thể giữ nó chủ yếu là màu trắng. Tôi làm mờ bánh với Bánh bơ vani cổ điển của chúng tôi nhuốm màu đồng trên đầu.
Sau đó, tôi theo sau với bơ trắng xung quanh các bên. Để sương phủ xung quanh các cạnh mở rộng một chút trên cạnh trên. (Trong ảnh, tôi đã sử dụng dụng cụ cạo băng ghế đáng tin cậy của mình để làm mịn nhanh.)

Sau đó, tôi quay chiếc bánh của mình trên bàn xoay khi tôi cắt lớp kem thừa xung quanh đỉnh, cầm thìa gần như song song với cạnh trên.

Kể từ khi tôi sử dụng một lớp bơ bơ, tôi đã cho phép lớp sương phủ lên lớp vỏ trước khi quay trở lại và làm mịn ở đây và ở đó với khăn giấy thương hiệu Viva của tôi. (Thương hiệu Viva không có ấn tượng hoặc quilting.)
Bạn không cần phải sử dụng một lớp bơ giòn mặc dù đối với chiếc bánh này như bạn có thể thấy, tôi đã làm rất ít làm mịn! Tôi muốn giữ cho nó thực tế.

Tiếp theo, tôi đã thêm rất nhiều vòng trên đầu chiếc bánh của chúng tôi bằng tăm.

Tôi đã sử dụng một máy cắt cookie hình trái tim để tạo ấn tượng ở mặt trước của gốc cây của chúng tôi.

Kể từ khi tôi tìm kiếm một cái nhìn chạm khắc, tôi đã sử dụng một chiếc túi có đầu 3 (và chứa đầy sô cô la màu nâu bơ) để theo dõi ấn tượng trái tim mà tôi đã tạo ra. Tôi đã làm một cái gì đó mà tôi không bao giờ làm được. Tôi đã cho phép đầu ống quét qua bề mặt của lớp băng (ack!) – nhưng, hoàn toàn cần thiết cho giao diện.
Tôi phải dừng lại và lau chùi đầu ống thường xuyên để mọi thứ trở nên quá lộn xộn.

Cây bạch dương có màu trắng với các vạch xám / đen mỏng. Tôi lắp túi đường ống của mình với mẹo 2 và chứa đầy bơ xám / đen (nhuốm màu Americolor Black). Cũng giống như với văn bản, tôi hơi vùi đầu ống của mình vào lớp băng trắng khi tôi đặt ống.
Tôi cũng sử dụng tăm và dao của mình để tạo ấn tượng ngẫu nhiên trong vỏ cây.

Chúng tôi có vẻ khá tốt vào thời điểm này nhưng chúng tôi cần một số điểm nhấn trong rừng, mang theo nấm và dương xỉ!
Vì tôi biết rằng tôi muốn có một số nấm thân mỏng, tôi quyết định cắt bỏ hầu hết nhưng không phải tất cả các vòng tròn bánh các tông của tôi. Điều này là để tôi có thể sử dụng một cây tăm để đục lỗ ở đây và ở đó để nấm của tôi (neo với một cây tăm) có thể vừa với nó. Nếu nấm đứng lớn hơn nằm trong kế hoạch của bạn, hãy sử dụng hai vòng tròn bánh xếp chồng lên nhau làm đế bánh để bạn có thể có mỏ neo dài hơn một chút.

Đối với nấm cao hơn của tôi, tôi hình thành thân cây kẹo mềm xung quanh một cây tăm. Tôi để lại một ít tăm lộ ra ở hai đầu.
Đối với đầu, tôi cuộn fondant của tôi thành một quả bóng và làm phẳng nó và tạo thành hình dạng nấm. Sau đó, tôi đẩy nó lên trên thân cây của tôi. (** Nếu bạn sẽ cho phép ngọn nấm của bạn khô trong vài giờ, hãy tạo một lỗ nhỏ ở phía dưới để bạn có thể ghép phần trên và thân lại với nhau dễ dàng sau này.)
Tôi đã trộn một ít tycl vào kẹo mềm của tôi (được tô màu bằng màu Americolor Copper) để nó sẽ cứng lên nhanh hơn và dễ làm việc hơn. Nếu fondant của bạn quá mềm, bạn có thể cần cho phép nó khô trong vài giờ. Vì tôi đã cứng hơn, tôi có thể sử dụng nó gần như ngay lập tức.

Để dễ dàng, sẵn sàng trong một nấm ngay lập tức, đi theo phong cách squatty! Thân cây chỉ là một quả bóng kẹo mềm, dẹt nhẹ ở trên và dưới. Không cần neo!

Đối với một liên lạc thực tế, chúng tôi rắc chúng với bột ca cao (rất dễ dàng và hiệu quả!)

Tiếp theo, hãy để di chuyển đến dương xỉ. Tôi đã mua khuôn dương xỉ Wilton này một vài tháng trước và rất phấn khích khi có một cái cớ để sử dụng nó!
Tôi đã làm bẩn tôi với một ít bột ngô (và sau đó vết thương cần phải chải chỉ một chút rút ngắn.) Nó hoạt động rất tốt. Tôi chỉ cần cuộn fondant của tôi (với một ít tycl nhào vào nó) trên khuôn. Tôi cuộn nó rất mỏng, cho đến khi tôi có thể nhìn thấy hình dạng dương xỉ từ phía bên kia.
Sau đó, tôi lấy một con dao rất sắc và giữ nó xả vào khuôn, tôi cắt bỏ phần thừa. Màu dương xỉ của tôi là sự kết hợp của màu xanh lá cây và một lượng rất nhỏ màu nâu.

Tôi áp dụng dương xỉ vào bánh ngay lập tức. Sau đó, tôi đã thêm chi tiết với một loại sơn mà tôi đã tạo ra trên bảng màu nghệ sĩ của mình với rượu vodka trộn với một chút màu xanh lá cây, một chút Americolor Electric Green, một chút Americolor Chocolate Brown và một chút Americolor White.

Tôi đã thêm một vài con bọ rùa nhỏ màu đỏ (đầu và chấm màu bằng bút Americolor Black).
Đó là nó!
Bánh cây bạch dương bơ ngọt ngào này rất đơn giản nhưng thật quyến rũ! Bạn có thể làm cho nó ở quy mô lớn hơn nhiều trong một thiết kế bánh tầng cho ngày sinh nhật hoặc thậm chí đám cưới mộc mạc!

Chúng tôi hy vọng rằng bạn thích hướng dẫn này! Nếu bạn đang tìm kiếm nguồn cảm hứng cho những chiếc bánh theo chủ đề cổ tích, chúng tôi có một video hướng dẫn CumpE Fairy House Tree Stump Cake trong Phần Thành viên của chúng tôi.
Bánh này phần lớn được làm mờ trong bơ sô cô la, với điểm nhấn kẹo mềm và kẹo cao su. Tuy nhiên, hướng dẫn bánh bạch dương này cũng sẽ làm việc tuyệt vời cho bánh cổ tích! Nó chỉ cần một cánh cửa nhỏ ngọt ngào và một hoặc hai cửa sổ!

Đừng quên kiểm tra bộ sưu tập đầy đủ của chúng ta về công thức nấu ăn bánh và frosting yêu thích trong công thức nấu Mục của chúng tôi! Ngoài ra, Phần Hướng dẫn Miễn phí của chúng tôi chứa đầy các loại ý tưởng trang trí bánh đơn giản và thú vị được sắp xếp theo danh mục!
Nếu bạn quan tâm đến việc truy cập vào thư viện video bánh hoàn chỉnh của chúng tôi với hàng trăm hướng dẫn về bánh, hãy nhớ truy cập Trang tham gia của chúng tôi để biết thêm thông tin.
Tư cách thành viên chỉ $ 30 / năm và cung cấp cho bạn quyền truy cập vào toàn bộ thư viện video bánh của chúng tôi! Chúng tôi rất thích có bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm blog hôm nay, chúng tôi hy vọng bạn sẽ sớm quay lại!

Không có bài viết liên quan.

Mời bạn Bình luận

Compare items
  • Total (0)
Compare
0