Witchy Brew ~ Hướng dẫn viết blog trang trí bánh

Share2Tweet5Pin613 Cổ phiếu

Chào mọi người! Hôm nay, các phù thủy của chúng ta đang nấu một thứ gì đó sủi bọt, ảm đạm, và rùng mình trên ngọn lửa. Đây là một ý tưởng rơi vào vị trí vào phút cuối! Ý tưởng blog ban đầu của chúng tôi về vạc Mini Wonder Mold vừa không đóng gói một cú đấm. (Có lẽ chúng tôi sẽ xem xét lại vào năm tới!) Vì vậy, chúng tôi phải nhanh chóng động não cho một kế hoạch B. Khi nghi ngờ, hãy tìm các loại ngũ cốc gạo, dây hoa và que kẹo mút. Tôi đã thuyết phục rằng bạn có thể làm bất cứ điều gì hiệu quả nếu bạn có những thứ này trong hộp công cụ đóng bánh của bạn; 0) – Điều chúng tôi nghĩ đến là một điều gì đó thú vị, lễ hội và tốt nhất là ~ dễ dàng thực hiện!
Ở đây, một cái nhìn thoáng qua về một số thành phần quan trọng của chúng tôi

Tôi đã vẽ ba que kẹo mút dài bằng một loại sơn khác được chế tạo từ việc trộn một ít vodka vào gel màu Americolor Chocolate Brown. Rượu vodka tăng tốc thời gian khô. Tôi vẽ những que kẹo mút với các sắc thái khác nhau của màu nâu (bằng cách thay đổi lượng vodka mà tôi trộn thành màu) để nó trông giống như gỗ hơn.

Tiếp theo, tôi quấn một đoạn dây hoa 20 thước màu nâu xung quanh ba que kẹo mút, đóng nắp lại.

Sau đó, tôi trải gậy ra đủ để nó có thể tự đứng trên nó. Nếu dây hoa của bạn quá xa, gậy sẽ không hợp tác. Tiếp theo, tôi đã nắm chặt hơn một nửa của Hiệp ước Krispie 22 g Rice ~ điều này sẽ sớm trở thành cái vạc của chúng tôi! (Bạn cũng có thể sử dụng một quả bóng xốp nhỏ cho việc này.)
Tôi chà một ít rau rút ngắn (cho keo) lên quả bóng điều trị ngũ cốc gạo và sau đó bọc nó bằng kẹo mềm màu đen. Tôi sử dụng màu đã được tô màu trước để làm cho cuộc sống dễ dàng hơn: 0).

Một cái nhìn khác. Tôi lăn bánh ngũ cốc bọc trong lòng bàn tay cho đến khi tôi có một quả bóng mịn, đẹp.
Tiếp theo, tôi vặn một cây tăm suốt quãng đường qua cái vạc tôi đã tạo ra hai cái lỗ. Chúng tôi tạo ra một lối đi cho dây hoa của chúng tôi. (Dây hoa wasn Khá đủ mạnh để khoan một lỗ xuyên qua vạc.)

Nếu bạn là một người kiên nhẫn, tại thời điểm này bạn có thể cho phép fondant thiết lập một lúc. Tôi không phải là người kiên nhẫn và vì vậy tôi đã đi đến bước tiếp theo: 0) –
Tôi luồn dây hoa (màu nâu, 20 thước) qua một trong các lỗ và sau đó uốn cong nó ở đầu sẽ là đáy chậu. Bạn có thể thấy những gì tôi muốn nói dưới đây.

Sau đó, tôi lặp lại các bước trên với lỗ thứ hai & mảnh dây hoa. Dưới đây là đáy của vạc. Lý do bẻ cong dây là vì vậy họ đã giành được ra khỏi món ngũ cốc gạo sau này.

Bây giờ chúng tôi nhận được ở đâu đó! Con rắn màu đen của kẹo mềm mà tôi đã lăn ra sẽ là môi của cái vạc của chúng tôi.

Làm đầy vạc với bia! Ở đây, tôi đã sử dụng buttercream nhuốm màu Americolor Electric Green (Wilton tip 4). Tôi sử dụng mắt đường Wilton và cung cấp cho họ một số chi tiết rùng rợn bằng bút tô màu thực phẩm. Xương tôi sử dụng là lớp vỏ kẹo trắng tan chảy / vỏ cây được uốn thành hình dạng xương. (Tôi đã trình diễn giọng sô cô la trước khi ăn như trên blog Halloween được liên kết TẠI ĐÂY.)

Thời gian để treo vạc của chúng tôi! Chỉ cần uốn cong dây một chút để móc nó vào giá đỡ kẹo que của bạn. Bây giờ, hãy nói chuyện với nhau. Tôi đã không bao giờ sử dụng hiệu ứng sọc hortizonal bằng buttercream trước đây nhưng đã muốn thử từ lâu. Bây giờ, tôi đá mình vì đã không thử nó sớm hơn! Tôi đã nhìn thấy phiên bản Sweetapolita và tôi là Baker của cái nhìn này và đã yêu.
Tôi làm mờ một chiếc bánh ba lớp sáu inch bằng bơ mà tôi đã tô ba màu, sử dụng đầu Wilton 12. (Đây là đầu tròn có kích thước trung bình.) Bạn càng có thể tô đều màu của mình, bạn sẽ càng hạnh phúc hơn sau này ! (Công việc phủ sương không hoàn hảo trong bức ảnh dưới đây sẽ giúp bạn thêm tự tin.); 0) –
Màu sắc của tôi là Americolor Regal Purple, Americolor Electric Green, & Americolor Orange. Tôi đã phủ sương trên bề mặt dày hơn bình thường vì hai lý do. Tôi đã làm lớp vỏ vụn thông thường của mình trước tiên và tôi biết rằng tôi sẽ loại bỏ một phần sương giá trở lại trong quá trình làm mịn.
Tiếp theo, tôi làm nóng chiếc cào băng ghế đáng tin cậy của mình trong nước rất nóng, lau khô nó và áp nó lên chiếc bánh phủ sương của tôi khi tôi xoay bàn xoay. Nỗi sợ hãi của tôi bị vấy bẩn màu sắc nhưng thật ngạc nhiên, màu sắc phần lớn là ở hành vi tốt nhất của họ! Tôi đã có một vài bong bóng khí ở đây và ở đó tôi đã làm mịn bằng khăn giấy nhãn hiệu Viva sau khi bơ đã bị vỡ, nhưng không có gì phải lo lắng. Phù! ; 0)

Tôi làm mờ phần trên của chiếc bánh của tôi bằng bơ bơ tím, để cho lớp vỏ trên và được làm mịn bằng khăn giấy Viva. Một đầu bơ xoáy sẽ trông cũng tuyệt vời!
Bây giờ, hãy để Lôi để lửa! Tôi đã sử dụng một túi đường ống chứa đầy màu bơ lửa của tôi, và đốt lửa vào các khúc gỗ bánh quy cây của tôi bằng cách sử dụng đầu ống 21. (Bất kỳ đầu sao nào cũng có tác dụng tương tự!) Tôi cũng đặt một đường viền hạt màu xanh lá cây với Wilton của tôi đầu ống 4 dọc theo đỉnh và đường viền hạt màu tím (đầu 4) dọc theo đáy. Tôi cũng tình cờ yêu rắc rắc và những rắc rắc Wilton Halloween này đã cho chiếc bánh của chúng tôi thêm phần cá tính! Tôi cũng đã thêm một chút lấp lánh vào vạc với bụi vũ trụ ba chiều màu bạc; 0)
Tiếp theo, tôi đã làm một hộp sọ sô cô la bằng cách sử dụng khay đựng đá viên Halloween mà tôi đã mua tại Michael Phụ. Có lẽ không cần thiết cho bánh của chúng tôi, nhưng tôi phải biện minh cho sự thúc đẩy mua này; 0) Tôi chỉ làm tan lớp phủ kẹo trắng của mình, đổ nó vào khuôn và đóng băng trong khoảng 10 phút. Sau đó, tôi phủi bụi ngọc trai và vẽ mắt của con mắt và mũi mũi nhọn bằng gel màu đen.
Tôi đã cho hộp sọ của tôi một chiếc nơ nhỏ màu cam (?) Chỉ vì..và quyết định viết thông điệp của tôi bằng bút tô màu thực phẩm màu đen. Tôi đã tìm thấy câu nói dễ thương này khi tìm kiếm trên Etsy để tìm Witch Witch Brew Sign ';
Đã hoàn thành! Hãy để chúng tôi nhìn vào một cái nhìn cận cảnh về cái vạc đầu tiên của chúng tôi.

Và bây giờ, lộ ra những điều vĩ đại, ma quái (nhưng dễ thương)! ; 0) –

Cảm ơn bạn đã ghé qua! ~ Nếu bạn quyết định thử chiếc bánh này, tôi yêu bạn để chia sẻ liên kết đến ảnh của bạn!
Hẹn gặp lại lần sau.

Bài viết liên quan: Trick or Treat! Cách làm Topper ma
El Dia de los Muertos tội Một hướng dẫn làm bánh cupcake!
Chúc mừng Halloween Video bánh miễn phí ~ Với Topper & Bơ ba màu
Người phụ nữ phù thủy
Hướng dẫn làm bánh cupcake Halloween!

Mời bạn Bình luận

Compare items
  • Total (0)
Compare
0