We Heart America- Hướng dẫn viết blog ngày 4 tháng 7

Share5Tweet7Pin136148 Shares Xin chào mọi người! Chà, đây là ~ ngay dưới dây, tôi đã làm một chiếc bánh thứ tư của tháng bảy!
Tôi đã đi với một thiết kế chìa khóa khá thấp Kết cấu bơ bơ với điểm nhấn kẹo mềm và kẹo cao su. (Don Tiết sợ fondant và kẹo cao su! Họ có thể làm cho việc trang trí bánh dễ dàng hơn nhiều!) –

Bắt đầu nào….
Tôi nhìn chằm chằm với một chiếc bánh sáu inch (ba lớp), đầy và phủ một lớp bơ vani. Nếu công thức yêu thích của bạn không có lớp vỏ, đừng bao giờ sợ rằng chúng tôi sẽ kết cấu nó bằng mọi cách. Tôi kết cấu của tôi với một trong những thìa nhỏ yêu thích của tôi ~

Và ở đây tôi xa hơn một chút dọc theo Bạn có thể sử dụng một chiếc lược bánh, nhưng gần đây tôi thích làm một cái sườn núi một lúc. Nó đi nhanh và mang lại cảm giác mộc mạc tốt đẹp.

Đối với phần trên của chiếc bánh, tôi tiếp tục mô hình mà kéo chiếc thìa của tôi từ mép ngoài đến một điểm tưởng tượng ở trung tâm suốt quãng đường.
Bây giờ cho một trong những tiêu điểm của chúng tôi, một trái tim fondant ngọt ngào cho mặt trước của bánh. Tôi lăn fondant của mình xuống dưới 1/4 và sau đó cắt ra một hình trái tim.
Tôi luôn thích một cái cớ để vẽ. Tôi vẽ trái tim mình trong khi kẹo mềm vẫn còn mềm với gel màu của tôi được trộn với một ít rượu vodka. (Chiết xuất chanh là một thay thế phổ biến cho vodka.) Điều này rất giống như bức tranh màu nước. Đừng lo lắng nếu màu sắc của bạn không hoàn toàn đồng nhất. Tôi thích giao diện: 0) – Nhưng bạn luôn có thể đợi sơn Sơn khô và quay trở lại ở một số nơi. Bạn muốn trộn màu của bạn với rượu vì cồn bay hơi nhanh hơn nhiều so với nước. Tôi sử dụng Americolor Red Red và Americolor Royal Blue.

Sau khi trái tim vẽ của tôi có cơ hội khô (trong vài phút), tôi trải một lớp bơ mỏng ở đây và kia trên lưng. Sau đó, tôi đã dán keo nó vào mặt trước của chiếc bánh.
Với mẹo 2 Wilton của tôi, tôi đã tạo dấu chấm cho các ngôi sao. 50 sao! Chà, 52 do tai nạn, tôi phải quay lại và xóa một cặp vợ chồng; 0) Nhưng ai tính?
Tôi đã cân nhắc việc để trái tim ở mặt trước là thiết kế duy nhất .but sau đó quyết định thêm một ngôi sao topper. Nhiều ngôi sao thực sự, trong tất cả các kích cỡ khác nhau. Sau đó, tôi để chúng khô trước một cái quạt trên giấy giấy da trong khoảng một giờ. Nếu nhà bếp / nhà của bạn ẩm ướt, có thể mất nhiều thời gian hơn. Nếu bạn không có keo dán kẹo cao su, bạn có thể nhào một ít tycl vào kẹo mềm của bạn để tạo ra kẹo cao su.
Khi các ngôi sao dán kẹo cao su đã khô đủ để giữ hình dạng của chúng một cách độc đáo (khoảng một giờ hoặc lâu hơn), tôi vẽ chúng.
Tôi muốn các ngôi sao của tôi đứng thẳng trên đỉnh của chiếc bánh. Vì vậy, tôi đã chuyển sang que kẹo que đáng tin cậy của tôi! Tôi chỉ cần lấy một miếng kẹo mềm đã được làm ẩm để gắn ngôi sao vào que (và sấy khô trong vài phút). Tôi thích sử dụng cả que kẹo mút ngắn và dài để thay đổi chiều cao nhiều hơn, nhưng sử dụng bất cứ thứ gì phù hợp với bạn!
Tôi cũng sử dụng những quả bóng nhỏ được làm ẩm bằng kẹo mềm để kết nối những ngôi sao nhỏ hơn với những ngôi sao lớn hơn. Điều này làm cho mọi thứ trở nên thú vị hơn, và mang lại cho một số ngôi sao một cái nhìn thú vị, được nâng cao.

Sau khi để khô vài phút, tôi có thể nhặt ngôi sao của mình một cách an toàn, vụ nổ: 0) – Tôi đã tạo ra một vài trong số những trò chơi này, tôi phải ngăn mình làm thêm!
Sau đó, tôi đẩy tất cả các toppers ngôi sao của mình vào chiếc bánh. Và đó là nó! Ở đây, bánh của chúng tôi, tất cả đã sẵn sàng cho một lễ kỷ niệm ~ Tôi hy vọng bạn sẽ thử nó!

Cảm ơn bạn đã ghé thăm blog của blog trở lại sớm!

Bài viết liên quan: Three Cheers for Sweets on Stick!
Cookout Cupcakes! ~ Hướng dẫn Blog miễn phí
Thứ tư của Cupcakes tháng bảy!
Dừa Nước Uống Bánh ngọt ~ Một Blog Hướng dẫn
Cha Cup Cup Cupcakes ~ Ties & tees Hướng dẫn Blog Blog!

Mời bạn Bình luận

Compare items
  • Total (0)
Compare
0