Vivo V15 Pro: Ấn tượng đầu tiên

Công ty con của BBK Electronics, Vivo khá nổi tiếng trong số các điện thoại chụp ảnh tự sướng đẹp. Tuy nhiên, thương hiệu Trung Quốc này hiếm khi được ghi nhận cho những đổi mới của nó. Vivo là thương hiệu đầu tiên giới thiệu cảm biến vân tay trong màn hình với X21 UD.

Và khi hầu hết các thương hiệu đều đưa ra một thiết kế màn hình notch để phù hợp với camera selfie, Vivo đã trình diễn chiếc smartphone Nex của mình với thiết kế toàn màn hình thực sự. Công ty đã đạt được kỳ tích này bằng cách phát triển một cơ chế camera pop-up cơ giới phức tạp. Một năm sau, Vivo đang mang tất cả những đổi mới này vào Vivo V15 Pro tầm trung.

Tính thẩm mỹ

Nhìn vào Vivo V15 Pro, bạn có thể hiểu được thực tế rằng nó có giá dưới 10tr. Tỷ lệ màn hình trên cơ thể của điện thoại là đáng kinh ngạc trong lớp của nó. Nó được bổ sung bởi sự chú ý ấn tượng không kém đến từng chi tiết.

Di chuyển lên phía sau, bạn nhận được một tấm kính cong. Nó có hoa văn kết cấu gợi nhớ đến Mate 20 Pro. Những yếu tố này nổi bật tuyệt đẹp trên màu xanh gradient. Việc lắp ráp máy ảnh nằm trên một thiết kế clip-esque độc ​​đáo cũng chứa một máy ảnh bật lên. Nhìn chung, Vivo V15 Pro mang lại cảm giác cao cấp.

Màn hình

Chất lượng màn hình không chỉ là một con số đơn giản thể hiện mật độ pixel. Khả năng của nó để tạo ra màu sắc phong phú và màu đen sâu có thể làm hoặc phá vỡ màn hình. Và về vấn đề này, Vivo V15 Pro đánh dấu vào tất cả các hộp bên phải. Điện thoại có màn hình OLED 6,4 inch Full HD +. Là một màn hình phát sáng, nó mang lại mặt sau chân thực và màu sắc rực rỡ. Chúng tôi đã có một cơ hội để thử nghiệm nó ngoài trời dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp, vì vậy bạn sẽ phải chờ xem xét của chúng tôi để biết những chi tiết đó.

Màn hình che giấu cảm biến vân tay. Không giống như phần cứng thế hệ đầu tiên, sinh trắc học trong màn hình này khá nhanh. Và hiệu ứng hoạt hình ấn tượng Vivo xông hơi làm cho quá trình này khá thú vị.

Phần mềm và hiệu suất

V15 Pro chạy Android 9 Pie với Vivo chanh FunTouchOS trên đỉnh. Giao diện người dùng cảm thấy trưởng thành hơn trong lần lặp mới nhất nhưng vẫn không phải là điều bạn mong muốn. Một số biểu tượng và các yếu tố thiết kế phần mềm khác cảm thấy khá lạc hậu. FunTouchOS cũng cần phải làm việc để cung cấp một bảng màu gắn kết.

Chuyển sang hiệu năng, V15 Pro là một trong những thiết bị cầm tay đầu tiên có chipset Snapdragon 675. Dựa trên quy trình chế tạo 11nm, SoC (System on Chip) này bao gồm hai lõi Kryo 460 Gold có tốc độ 2.0 GHz và sáu luồng Kryo 460 Silver chạy ở tốc độ 1.7 GHz. Con chip này được trang bị GPU Adreno 612 để xử lý chơi game.

Máy ảnh

Thiết lập camera đa cảm biến đã nói quá nhiều vào năm 2018. Huawei đã thiết lập điểm chuẩn cho máy ảnh điện thoại thông minh với máy ảnh ba camera P20 Pro và Mate 20 Pro, Samsung mới đây tại sự kiện Unpacked 2019 đã giới thiệu Samsung Galaxy S10 với 3 biển thể củng đa camera.

Rất may, từ thời gian ngắn ngủi với V15 Pro, Camera cũng bao gồm các cảm biến 48 MP + 8 MP + 5 MP, hướng tới việc thực hiện Huawei.

Camera mặt trước của máy cầm tay cũng khá ấn tượng. Đối với người mới bắt đầu, cách camera bật lên 32 MP này mang lại sự phấn khích đã bị thiếu trong ngành công nghiệp điện thoại thông minh trong nhiều năm. Chất lượng hình ảnh không chỉ vượt qua mọi thứ trong phân khúc tầm trung mà còn có thể cạnh tranh với một số thiết bị cao cấp.

Giá bán Vivo V15 Pro

Mời bạn Bình luận

Compare items
  • Total (0)
Compare
0