Vivo V15 Pro ảnh rò rỉ độ phân giải cao

Nhà sản xuất điện thoại thông minh Trung Quốc Vivo chuẩn bị ra mắt V15 Pro tầm trung vào ngày 20 tháng 2. Nhờ nhiều rò rỉ gần đây, gần như tất cả các tính năng chính của điện thoại thông minh sắp ra mắt đã được tiết lộ trước khi công bố chính thức.

Một số hình ảnh của điện thoại thông minh cũng đã bị rò rỉ, cho thấy một thiết kế ấn tượng với mô-đun camera selfie bật lên. Bây giờ chúng tôi đã có trong tay những hình ảnh báo chí rõ ràng về Vivo V15 Pro hiển thị điện thoại thông minh với màu xanh lam và đỏ.

Vivo V15 Pro nổi bật Camera selfie 32MP, Camera ba phía sau

Thông cáo báo chí cho thấy khá rõ rằng Vivo 15 Pro sẽ có tỷ lệ màn hình so với thân máy cực kỳ ấn tượng. Vì V11 Pro với notch hình giọt nước có tỷ lệ màn hình so với thân máy được khẳng định là 91,27%, chúng ta có thể hy vọng V15 Pro sẽ còn ấn tượng hơn nữa với thiết kế camera selfie bật lên. Ở phía sau, V15 Pro có thiết lập ba camera với tất cả ba cảm biến được xếp theo chiều dọc. Mô-đun đèn flash LED được đặt bên dưới cảm biến chính 48 pixel quad pixel.

Vivo V15 Pro sẽ có màn hình Super AMOLED Ultra FullView 6,39 inch với độ phân giải 1080 x 2340 Full HD + và tỷ lệ khung hình 19,5: 9. Giống như người tiền nhiệm, V15 Pro sẽ bao gồm cảm biến vân tay trong màn hình. Nó sẽ được cung cấp sức mạnh bởi bộ vi xử lý lõi tám Qualcomm Snapdragon 675 11nm tốc độ xung nhịp lên đến 2.0 GHz với GPU Adreno 612. Về bộ nhớ, Vivo V15 Pro sẽ được bán ở cấu hình bộ nhớ duy nhất tại thị trường Ấn Độ với 6GB RAM và 128GB dung lượng lưu trữ nội bộ.

Trong bộ phận camera, Vivo V15 Pro được kỳ vọng sẽ cực kỳ ấn tượng. Ở phía sau, nó sẽ có thiết lập ba camera 48MP + 8MP + 5MP với quay video 4K Ultra HD. Camera selfie bật lên sẽ cung cấp độ phân giải tối đa 32MP ấn tượng. Cung cấp nhiên liệu bên trong của điện thoại thông minh tầm trung sẽ là pin dung lượng 3700mAh với hỗ trợ sạc nhanh Dual Engine. Về mặt phần mềm, V15 Pro sẽ xuất xưởng với hệ điều hành Android Pie.

Mời bạn Bình luận

Compare items
  • Total (0)
Compare
0