[Video] Điện thoại Vivo V15 có nước không ? | Is Vivo V15 Pro Waterproof?

Vivo V15 là sản phẩm mới nhất của nhà sản xuất điện thoại thông minh Trung Quốc và nó đưa camera selfie pop-up xuống mức giá thấp hơn. Vivo đã trình diễn camera selfie pop-up trên Vivo Nex và Vivo V15 Pro. Vivo V15 là điện thoại thông minh thứ ba của công ty để thiết lập camera mới.

Trong năm vừa qua, ngành công nghiệp điện thoại thông minh đã chứng kiến ​​những hành động tuyệt vời với các nhà sản xuất điện thoại Trung Quốc dẫn đầu khi nói đến những mánh lới quảng cáo bị che dấu như những đổi mới đột phá. Từ máy quét vân tay khổng lồ dưới màn hình cho đến máy ảnh selfie bật lên, các nhà sản xuất điện thoại đã khiến người mua phải kinh ngạc bằng cách dùng đến mánh lới quảng cáo và mánh khóe.

Thế nhưng, Điện thoại Vivo V15 có nước không ? với mức giá bán 7.490.000 VND cho cấu hình 6GB RAM, 128GB RAM. Khi dò xét trên trang Website chính của Vivo :

Thì không hề thấy 1 chuẩn kháng nước nào cho điện thoại Vivo V15 nên chắc chắc không có đảm bảo nào về thiệt hại bị chất lỏng thấm vào như nước. Nhưng mức độ chống nước của Vivo V15 như thế nào thì mời bạn đọc xem 2 video thực tế dưới đây

Vivo V15 có nước không ? | Is Vivo V15 Pro Waterproof?

Mời bạn đánh giá

Mời bạn Bình luận

Compare items
  • Total (0)
Compare
0