Toppers Cupcake Thổ Nhĩ Kỳ! ~ Hướng dẫn Blog

Chia sẻ18Tweet3Pin9991K

Hôm nay tôi sẽ mang đến cho bạn một số bánh cupcake gà tây ngọt ngào! Trong nhiều ngày qua, tôi đã nhìn chằm chằm xuống lối đi kẹo, hy vọng rằng một ý tưởng Lễ Tạ ơn dễ thương sẽ xuất hiện và tát vào mặt tôi. Chà, cuối cùng, tôi đã vui mừng báo cáo rằng trong khi các thanh Mound mà tôi mua chỉ biến nó thành ngăn kéo kẹo bí mật của tôi thì tôi thực sự đã sử dụng tốt Hershey Kisses! Wahoo! Với một chút trợ giúp từ lớp phủ kẹo & hạnh nhân, chúng tôi có một số con gà tây nhanh chóng và dễ dàng để bạn ngấu nghiến ngấu nghiến ~
Hãy cùng làm điều đó! ~

Đầu tiên, bộ phận gà tây quan trọng của chúng tôi
Hershey Kisses (với các điểm bị mất), hạnh nhân (của tôi không được rang. Tôi thích màu nhạt hơn), bút màu thực phẩm cho mắt (icing hoặc gel màu cũng sẽ hoạt động) và phủ kẹo sô cô la (Tôi đã sử dụng vỏ sô cô la Lớp phủ kẹo kẹo từ cửa hàng tạp hóa, Amb Ambia là nhãn hiệu, nhưng thương hiệu nào cũng được.)

Sau khi làm tan lớp phủ kẹo trắng, tôi đút nó vào một cái túi và rút ra khỏi đầu. Điều này giúp loại bỏ sự cần thiết cho một đầu ống. Tôi đặt lông vũ của tôi lên một tờ giấy lót lót sáp. Bạn đã thấy tôi làm điều này trước đây; 0). Tôi thích tự do hơn, nhưng nếu bạn muốn tạo một mẫu để tất cả các lông đều đồng nhất, bạn có thể trượt mẫu đó bên dưới tờ giấy sáp và vạch qua nó.

Trong khi lông vẫn còn mềm, tôi ấn vào cơ thể gà tây. Đây là Hershey Kiss của chúng tôi trừ điểm (và lật để mặt mịn lên).
Tiếp theo, tôi đổ một chút kẹo sô cô la (màu nâu) lên trên đỉnh của cơ thể. Điều này hoạt động như keo của chúng tôi cho đầu hạnh nhân. Tôi đã sử dụng màu nâu để bất kỳ sự dư thừa nào sẽ ít được chú ý hơn so với việc chúng tôi đã sử dụng lớp phủ kẹo trắng làm keo.

Đầu hạnh nhân được an toàn! Hãy chắc chắn rằng bạn thêm hạnh nhân ngay khi bạn đổ sô cô la vào keo dán của bạn, vì nó cứng khá nhanh. Sau đó, tôi đặt chúng trong tủ đá trong vài phút để làm chắc chúng! Hãy nhớ rằng bạn luôn có thể nhét gà tây (trên tờ cookie) vào tủ đông hoặc tủ lạnh bất cứ lúc nào trong dự án này nếu bạn muốn đưa chúng lên.
Ở đây, tôi đã cung cấp cho họ tất cả các mỏ với lớp phủ kẹo trắng. Sau đó, tôi bắt đầu vẽ lên mắt họ bằng bút màu thực phẩm. Mọi thứ đang đến với nhau!

Vì nhà bếp ấm áp của chúng tôi, tôi nhét gà tây vào tủ đá thêm vài phút nữa (để làm chắc chúng) và sau đó kéo từng con một để đặt lên bánh cupcake của chúng tôi! (Vòng xoáy bơ sô cô la của chúng tôi được dẫn bằng đầu Wilton 2D)

Họ có vẻ dễ thương không? !! Tuy nhiên, chúng tôi cảm thấy như thiếu một cái gì đó, bạn nghĩ sao?

Thổ Nhĩ Kỳ chiến đấu! Đúng. Chà, thực ra thì tôi gọi nó là một con chim bìm bịp hay một con cá bống tượng, 0) nhưng trong tìm kiếm nhanh trên Google của tôi, tôi thấy rằng con bọ hung màu đỏ trên cái mỏ được gọi là một con chó săn? Ai biết? Không phải tôi, nhưng tôi rất vui vì gà tây của chúng tôi có một chút dễ thương; 0) – Tôi đã sử dụng một đầu tròn nhỏ (mẹo Wilton 3) để thêm mảnh ghép còn thiếu cuối cùng (sử dụng bơ đỏ).
Họ đây rồi! ~

Tôi hy vọng bạn cho gà tây của chúng tôi thử Lễ Tạ ơn này! Chúng không chỉ dễ thương & lễ hội, mà còn có hương vị tuyệt vời nữa! Sau khi làm chúng, chúng tôi nghĩ rằng chúng sẽ rất buồn cười không chỉ trên bánh cupcake mà còn ở trên một chiếc bánh nữa. ; 0) – Tôi có thể tìm cho Google một nhóm gà tây được gọi là Mạnh nhưng tôi đã đạt đến giới hạn nghiên cứu về gà tây trong ngày. ; 0) Có một tuần tuyệt vời và cảm ơn bạn đã ghé qua! xo

Bài viết liên quan: Cách làm Topper Thổ Nhĩ Kỳ ~ Blog Hướng dẫn!
El Dia de los Muertos tội Một hướng dẫn làm bánh cupcake!
Rơi vào Cupcakes!
Springtime Bunnies ~ Hướng dẫn làm bánh
Lừa hay đãi! Cách làm Topper ma

Mời bạn Bình luận

Compare items
  • Total (0)
Compare
0