Topper Sweet Cake Cake- Hướng dẫn làm bánh miễn phí

ShareTweet10Pin7585 Shares Chúng tôi nghĩ sẽ rất vui khi được ăn mừng cuối tuần với Hướng dẫn Topper Bánh Rùa Ngọt! Tôi đã muốn làm cho anh chàng nhỏ bé này một thời gian rồi bây giờ và tôi chỉ cần đưa anh ta ra khỏi hệ thống của mình! Anh ấy rất vui!

Chiếc bánh topper đáng yêu này sẽ rất ngọt ngào cho cả sinh nhật trẻ con hay thậm chí là một em bé tắm! Tôi chỉ yêu anh ấy, và tôi yêu rằng anh ấy rất đơn giản để thực hiện. Những thiết kế tốt nhất đôi khi là đơn giản nhất, bạn nghĩ sao?
Bây giờ, di chuyển ngay dọc theo thời gian rùa rùa của nó! –
Đầu tiên, bạn sẽ cần một ít bột nhão (hoặc kẹo mềm với bột tylose được nhào vào đó để làm khô nhanh và thêm sức mạnh). Tôi lăn miếng kẹo cao su của mình, được nhuộm màu Americolor Sky Blue, với độ dày xấp xỉ 1/4 inch và sau đó cắt ra một vòng tròn bằng dao cắt hình tròn 4 inch. Tất nhiên, bạn có thể thay đổi kích thước của vòng tròn của mình, tùy thuộc vào mức độ lớn của bạn như con rùa của bạn.

Tiếp theo, tôi cần một dạng tròn của một số loại để làm khô vòng tròn / vỏ rùa của tôi. Tôi đã sử dụng một chiếc chảo Wilton Mini Ball mà tôi lật, xoa nhẹ với một chút rút ngắn và phủ bột tycl. ** Tôi thường làm sạch khuôn và khuôn của mình bằng tinh bột ngô, nhưng tôi đã xuống dây trên mục blog này tối qua và sợ nó sẽ khô đủ nhanh. Tôi nghĩ rằng sự thay thế của tylose đã giúp tăng tốc mọi thứ!
Tôi đã sử dụng một đầu ống 2D Wilton (nhưng bất kỳ máy cắt nhỏ nào cũng được) để cắt một nửa vòng tròn từ mặt trước của vỏ.

Tiếp theo, tôi đã sử dụng công cụ dập nổi Wilton, (khâu bánh xe) để tạo cho vỏ một ký tự nhỏ; 0).

Sau đó tôi cho phép vỏ của tôi khô. Bạn có thích khuôn cam cam không? Chỉ muốn cho bạn thấy rằng bất cứ thứ gì cũng sẽ hoạt động, miễn là nó được làm tròn & bôi trơn nhẹ & phủ bụi để chống dính.
Tôi sẽ cho phép vỏ ít nhất 2 ngày để khô. Của tôi được sấy khô qua đêm và may mắn là mọi thứ trở nên tốt đẹp nhưng thời gian khô có thể thay đổi rất nhiều tùy thuộc vào mức độ ẩm, nhãn hiệu kẹo cao su, v.v … Tốt hơn để chơi nó an toàn! –
Mặc dù tôi chỉ làm một chiếc mai rùa, tôi luôn khuyên bạn nên làm thêm ít nhất một lần bất cứ khi nào bạn có miếng kẹo cao su làm tiêu điểm của chiếc bánh, chỉ trong trường hợp nó quyết định nhảy ra khỏi tay bạn và vỡ thành ba mảnh !

Sau khi mai rùa của tôi đẹp và chắc, tôi bắt đầu làm việc với các bộ phận khác của rùa. Ở đây, tôi đã định hình một quả bóng tròn bằng kẹo cao su màu xanh lá cây vôi (Americolor Electric Green) xung quanh đầu của một cây gậy kẹo que.

Tôi đã thêm một ít lỗ mũi và một cái miệng bằng tăm, và đôi mắt là những vòng tròn nhỏ của kẹo cao su được vẽ trên con ngươi (bút màu Americolor Black). Bạn đã giành được nhu cầu bát bát xốp Tôi chỉ sử dụng nó để giải phóng bàn tay trái của mình để tôi có thể thực hiện các pha bắn súng hành động!
Bốn quả bóng kẹo cao su làm cho chân rùa của chúng tôi. Tôi để chúng cứng lại trong khoảng một giờ trong khi tôi làm mờ bánh.

Làm ẩm phần ngọn của chân bằng một chút nước hoặc keo đường và sau đó nằm trên vỏ rùa. (Tôi cũng đã thêm một chú rùa đuôi nhỏ chỉ là một miếng kẹo cao su hình giọt nước).

Vì vỏ và chân mất vài phút để liên kết với nhau và khô, tôi quyết định đi trước và tẩu thuốc trên cỏ. Tôi đã sử dụng một mẹo Wilton 70 cho cỏ xanh nhạt và một đầu 66 cho màu xanh đậm hơn. (Cả hai đều được coi là mẹo lá.)

Tiếp theo, tôi chỉ hơi cong / cong mỏ neo que kẹo que của mình cho đầu và đẩy nó vào bánh. Tiến gần hơn……

Là tòa nhà hồi hộp? Đầu rùa sẽ có được cơ thể của mình?
Hãy để tôi chỉ cho bạn thực sự nhanh chóng một vài cú chạm hoàn thiện
Một con rùa không thể xuất hiện tay không trong một bữa tiệc sinh nhật, vì vậy đây là một món quà nhỏ mà tôi đã làm cho nó để mang trên lưng. Nó chỉ là một khối kẹo cao su với nơ dán kẹo cao su. (Các vòng lặp chỉ mất vài phút để thiết lập và giữ hình dạng của chúng.)

Tôi cũng muốn thêm một chút quan tâm đến cỏ cao được lót xung quanh các cạnh của bánh. Bạn có thể thấy rằng tôi đã thêm các nét màu xanh ở đây và ở đó với mẹo 3, và tôi đã thêm bọ rùa fondant (có dấu bằng bút Americolor Black) và một con rắn (Americolor Lemon Yellow)! – Các sọc được vẽ trên bằng bút màu cam Americolor.

Bánh cuối cùng đã hoàn thành, bạn đã sẵn sàng cho một chút ngọt ngào?

Hoan hô! Thats tất cả để có nó. Tôi hy vọng rằng bạn sẽ cho chú rùa nhỏ của chúng tôi dùng thử và có thể bạn thậm chí có thể mời những chú ếch ngọt ngào từ Hướng dẫn Topper Bánh ếch của chúng tôi để tham gia cùng anh ấy!
* Bánh mà chúng tôi sử dụng trong hướng dẫn này là bánh 6 inch mặc dù bất kỳ chiếc bánh có kích thước nào cũng hoạt động tốt! Bạn thậm chí có thể tạo ra một phiên bản thú vị của thiết kế này trên một chiếc bánh. Chúng tôi làm mờ bánh của chúng tôi với Bánh bơ vani cổ điển của chúng tôi. Hãy chắc chắn kiểm tra Hướng dẫn làm bánh miễn phí khác của chúng tôi cũng như các công thức làm bánh và phủ sương FAVORITE của chúng tôi trong phần Bí quyết của chúng tôi!
Cám ơn vì ghé qua!

Bài viết liên quan: Hướng dẫn làm bánh ếch- My Cake School
Hướng dẫn cú Owl
Springtime Bunnies ~ Hướng dẫn làm bánh
Mãi mãi một mùa xuân gà miễn phí Hướng dẫn làm bánh miễn phí
Birdcage Cupcakes ~ Hướng dẫn trang trí bánh

Mời bạn Bình luận

Compare items
  • Total (0)
Compare
0