Top Smartphone có RAM 3GB trở lên, giá dưới 4 triệu

Khoảng cách giữa điện thoại cao cấp và điện thoại bình dân đã rút ngắn đáng kể so với hai hoặc ba năm trước. Ngày nay, bạn có thể có được một điện thoại thông minh rất tốt với giá chỉ bằng một nửa so với điện thoại thông minh cao cấp, nhưng vẫn không mất đi các tính năng cốt lõi.

Đó là lý do tại sao, bây giờ có thể có được điện thoại thông minh mạnh mẽ có thể cho phép bạn chạy nhiều tác vụ cùng một lúc. Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ liệt kê các thiết bị có sẵn với RAM 3 GB và có giá dưới 4 triệu. Hãy bắt đầu nào.

Samsung Galaxy M20

Đây là một người mới và nó là một người tốt. Samsung cuối cùng đã tạo ra một điện thoại thông minh có thể cạnh tranh với các đối thủ như Xiaomi, Honor, Realme, v.v., trong phân khúc smartphone giá rẻ.

Biến thể cơ sở của Galaxy M20 đi kèm với RAM 3 GB và bộ nhớ trong 32 GB. Theo như các thông số kỹ thuật khác, điện thoại có màn hình 6,3 inch full HD + Infinity-V, bộ xử lý Samsung Exynos 7904, pin 5.000mAh lớn với hỗ trợ sạc nhanh, camera kép phía sau và mặt trước 8 megapixel Máy ảnh.

Đọc liên quan: Đánh giá Samsung Galaxy M20

Realme U1

Biến thể mặc định của Realme U1 cũng đi kèm với 3GB RAM và 32GB bộ nhớ trên bo mạch. Máy được trang bị màn hình FHD + 6,3 inch với một rãnh hình giọt nước nhỏ trên đỉnh.

Dưới nắp máy, điện thoại được trang bị bộ vi xử lý MediaTek Helio P70, trong khi pin 3.500mAh giúp gói hoạt động. Trong bộ phận máy ảnh, U1 có một máy chụp ảnh tự sướng 25 megapixel độ phân giải cao và một cặp chụp ở mặt sau, bao gồm cảm biến 13MP và 5MP.

ASUS ZenFone Max Pro M1

Mặc dù không phải là một chiếc điện thoại mới, ASUS Zenfone Max Pro M1 vẫn tiếp tục là một nhà vô địch trong phân khúc điện thoại thông minh giá cả phải chăng. Mô hình lưu trữ 3 GB RAM và 32 GB của điện thoại rẻ hơn so với đối thủ và bạn cũng có thể chọn phiên bản 4 GB dưới 12 nghìn Rupee.

Điện thoại được trang bị chipset Snapdragon 636 và có màn hình 5,99 inch full HD +. Máy có pin lớn 5.000mAh và có camera kép phía sau với cảm biến 13 megapixel chính được ghép nối với một đơn vị 5 megapixel. Một camera 8 megapixel có sẵn ở phía trước để chụp ảnh selfies.

Đọc liên quan: Đánh giá ASUS ZenFone Max Pro M1

Xiaomi Redmi 6 Pro

Nhờ giảm giá , mẫu RAM 4GB của Xiaomi Redmi 6 Pro hiện có giá dưới 4 triệu. Biến thể này nhận được 64GB dung lượng lưu trữ nội bộ, có thể được mở rộng hơn nữa bằng cách sử dụng thẻ nhớ microSD.

Redmi 6 Pro có màn hình 5,84 inch, 1080p với một notch rộng ở phía trên. Chạy chương trình trên điện thoại là bộ vi xử lý Snapdragon 625. Về phần quang học, thiết bị có camera kép phía sau với trình chụp ảnh nhanh 12MP và 5MP. Đối với ảnh tự chụp, có một cảm biến 5 megapixel có sẵn ở phía trước. Pin 4.000mAh cung cấp nhiên liệu cho thiết bị.

Đọc liên quan: Đánh giá Xiaomi Redmi 6 Pro

Nokia 5.1 Plus

Nếu bạn là người muốn một chiếc điện thoại thông minh có ngân sách tối thiểu 3 GB RAM nhưng không muốn thỏa hiệp về ngoại hình thì Nokia 5.1 Plus có lẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Điện thoại có màn hình HD + 5,86 inch và được cung cấp sức mạnh bởi bộ vi xử lý MediaTek P60. Giống như các thiết bị khác trong danh sách, nó có một ở phía sau, có cảm biến 13 megapixel được ghép nối với cảm biến độ sâu 5 megapixel. Đối với ảnh tự chụp, có một cảm biến 8 megapixel ở mặt trước. 5.1 Plus đi kèm với pin 3.060mAh hỗ trợ sạc nhanh. Thiết bị này cũng là một phần của chương trình Android One, có nghĩa là cập nhật phần mềm nhanh hơn và giao diện sạch hơn.

Dòng cuối cùng

Đây là năm đề xuất hàng đầu của chúng tôi cho điện thoại thông minh có RAM 3 GB trở lên có giá dưới 4 triệu. Hãy cho chúng tôi biết bạn sẽ chọn cái nào trong danh sách.

Mời bạn đánh giá

Mời bạn Bình luận

Compare items
  • Total (0)
Compare
0