Top điện thoại giá rẻ pin trâu dưới 2 triệu đồng

Tuổi thọ pin là một trong những tính năng được tìm kiếm nhiều nhất trên điện thoại di động. Phần lớn dân số muốn có một chiếc điện thoại vừa có giá cả phải chăng và ít nhất là một ngày sử dụng mà không cần mang theo Sạc dự phòng. Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ liệt kê ra năm điện thoại thông minh hiện đang có sẵn để mua và có pin mạnh. Tất cả các điện thoại được liệt kê dưới đây có giá dưới 3 triệu đồng.

Nokia 2.1

[content-egg-block template=custom/all_merchant_widget post_id="27906" offset="" limit=""]

HMD Global đã gặt hái được nhiều thành công với loạt ngân sách dành cho điện thoại thông minh Nokia. Một trong số đó, là Nokia 2.1, được công bố vào tháng 5 năm 2018. Nó có màn hình 5,5 inch HD và được trang bị chip Snapdragon 450, được kết hợp với 1GB RAM và 8GB bộ nhớ trong.

Để chụp ảnh, thiết bị có camera 8 megapixel ở phía sau và đơn vị selfie 5 megapixel. Điện thoại có trong danh sách này vì nó chứa trong một tế bào 4.000mAh mạnh mẽ. Với phiên bản Android 8.1 Oreo trên máy, pin lớn sẽ giúp chiếc điện thoại này hoạt động được hơn một ngày.

Lenovo A5

[content-egg-block template=custom/all_merchant_widget post_id="27856" offset="" limit=""]

Điện thoại thông minh Lenovo A5 đã được ra mắt vào tháng 7 năm ngoái và là một sản phẩm tốt toàn diện ở tầm giá này. Máy được trang bị màn hình LCD + HD 5,45 inch và đi kèm với MediaTek MT6739 SoC lõi tứ.

Điện thoại có 3GB RAM và 16GB dung lượng lưu trữ nội bộ, có thể mở rộng thêm thông qua thẻ nhớ microSD. Trong bộ phận camera, có cảm biến 13 megapixel ở phía sau và cảm biến 8 megapixel ở mặt trước. Thiết bị có khe cắm SIM kép, hỗ trợ 4G VoLTE và máy quét vân tay gắn phía sau. Nó khởi động Android 8.1 Oreo với giao diện người dùng tùy chỉnh của Lenovo ở trên cùng. Dưới nắp máy, A5 có pin dung lượng 4.000mAh.

Xem thêm : Bảng giá Điện thoại dưới 2 triệu đồng

Mời bạn Bình luận

Compare items
  • Total (0)
Compare
0