Top 4 điện thoại chụp ảnh đẹp nhất 2019 giá dưới 3 triệu

Camera trên điện thoại thông minh đã đi một chặng đường dài trong vài năm qua và các điện thoại hàng đầu hiện tại thậm chí có thể sánh ngang với một máy ảnh chuyên nghiệp.

Tuy nhiên, nếu bạn đang tự hỏi rằng những chiếc điện thoại camera này sẽ khiến bạn phải chi tiêu hết sạch tiền, thì chúng tôi ở đây để nói với bạn về những thiết bị cầm tay có thể chụp được những bức ảnh tuyệt vời và cũng sẽ không chèn ép ví của bạn. Vì vậy, không cần phải quảng cáo thêm, đây là một cái nhìn về các điện thoại thông minh chụp ảnh đẹp nhất có giá dưới 3 triệu.

ASUS Zenfone Max Pro M1

ASUS Zenfone Max Pro M1 tiếp tục cắt xén trong các đề xuất của chúng tôi về điện thoại ngân sách tốt nhất và không phải không có lý do chính đáng. Nó đi kèm với thiết lập camera kép phía sau có cảm biến 13 megapixel f / 2.2, được ghép nối với một đơn vị f / 2.4 5 megapixel khác. Máy ảnh cho phép bạn chụp ảnh chân dung là tốt.

Theo như các thông số kỹ thuật khác, điện thoại đi kèm màn hình 5,99 inch full HD +, bộ xử lý Snapdragon 636, RAM 3 GB, dung lượng lưu trữ 32 GB và pin 5.000mAh. Nó cũng có camera trước 8 megapixel và chạy sẵn Android 8.1 Oreo (có thể nâng cấp lên 9.0 Pie).

Đọc liên quan: Đánh giá ASUS ZenFone Max Pro M1

Xiaomi Redmi 6 Pro

Redmi 6 Pro là một điện thoại thông minh khác có camera kép ở mặt sau. Có 12 megapixel chính với khẩu độ f / 2.2, được kết hợp với cảm biến 5 megapixel f / 2.2 thứ cấp để nắm bắt thông tin độ sâu.

Điện thoại được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 625, được kết hợp với RAM 3 GB và bộ nhớ trong 32 GB. Máy có màn hình Full HD + 5,84 inch và một notch ở phía trên, nơi chứa camera selfie 5 megapixel. Thiết bị có pin 4.000mAh và có Android 8.1 Oreo với MIUI trên đầu.

Đọc liên quan: Đánh giá Xiaomi Redmi 6 Pro

Realme 2

Realme 2 là sự kế thừa của Realme 1 và có một dãy camera kép ở mặt sau với cảm biến chính 13 megapixel f / 2.2 được ghép nối với một đơn vị cảm biến độ sâu 2 megapixel f / 2.4. Ở mặt trước, có một camera 8MP cho ảnh tự chụp.

Máy được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 450, hoạt động song song với 3GB RAM với 32GB dung lượng lưu trữ. Pin dung lượng 4.230mAh giúp điện thoại luôn hoạt động. Phiên bản ColorOS 6.2 inch khởi động dựa trên Android 8.1 Oreo.

Đọc liên quan: Đánh giá Realme 2

Nokia 5.1 Plus

Nokia 5.1 Plus có cảm biến 13 megapixel ở mặt sau với khẩu độ f / 2.0, đi kèm với một đơn vị 5 megapixel, cho phép chế độ chân dung. Đối với ảnh selfie, điện thoại có cảm biến 8 megapixel với khẩu độ f / 2.2.

Điện thoại thông minh này được cung cấp bởi chipset MediaTek Helio P60 được kết hợp với 3GB RAM và 32GB dung lượng lưu trữ nội bộ. Thiết bị có màn hình HD + 5,86 inch với một notch ở phía trên. Điện thoại có pin 3.060mAh với hỗ trợ sạc nhanh và xuất xưởng với Android 8.1 Oreo.

Dòng cuối cùng

Đây là 4 lựa chọn hàng đầu của chúng tôi cho điện thoại thông minh máy ảnh tốt nhất có giá dưới 3 triệu. Hãy cho chúng tôi biết cái nào là yêu thích của bạn trong phần bình luận bên dưới.

Mời bạn Bình luận

Compare items
  • Total (0)
Compare
0