Top 4 smartphone selfie có giá dưới 5 triệu

Những gì chỉ là mốt nhất thời vài năm trước giờ đã trở thành một phần quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Vâng, chúng tôi đang nói về ảnh tự sướng có thể được đánh giá từ thực tế rằng một camera selfie tốt là cần thiết trong khi mua một chiếc điện thoại mới.

Các thương hiệu điện thoại thông minh đã nhận ra điều này và đã bắt đầu bao gồm các cảm biến lớn trên điện thoại của họ và thậm chí bạn không cần phải chi tiêu sạch tiền để có được các tùy chọn như vậy. Ngày nay, bạn có thể tìm thấy một camera 25MP lớn trên điện thoại thông minh có giá chỉ khoảng 5 triệu đồng. Do đó, đây là danh sách 4 điện thoại thông minh selfie hàng đầu trong phân khúc smartphone selfie có giá dưới 5 triệu.

Xiaomi Redmi Note 6 Pro

Redmi Note 6 Pro là điện thoại thông minh tầm trung mới nhất của Xiaomi trong nước. Điện thoại có một notch ở phía trước, nơi chứa hai camera phía trước. Có cảm biến Sony IMX376 20MP với khẩu độ f / 2.0 được ghép nối với cảm biến độ sâu 2MP thứ cấp.

Người dùng có thể sử dụng thiết lập máy ảnh phía trước để chụp ảnh chân dung dễ dàng và phần mềm có một số tính năng như chế độ Làm đẹp sẽ cải thiện ảnh tự chụp. Về phần cứng, Note 6 Pro được trang bị chipset Snapdragon 636 và có tới 6GB RAM với 64GB dung lượng lưu trữ. Nó cũng có thiết lập camera kép phía sau (12MP + 5MP) và lấy năng lượng từ pin 4000mAh. Thiết bị có màn hình FHD + 6,26 inch.

Đọc liên quan: Đánh giá Xiaomi Redmi Note 6 Pro

Honor 10 Lite

Honor 10 Lite là điện thoại thông minh mới nhất của Honor. Chúng tôi đã xem xét điện thoại và thấy nó là một thiết bị rất tốt trong phân khúc tầm trung.

Nó cũng là một chiếc điện thoại tốt cho những người đam mê selfie vì nó phô trương camera selfie 24MP AI trong một notch nhỏ có mặt ở mặt trước của điện thoại. Camera có một số tính năng AI hỗ trợ nó chụp ảnh selfie chất lượng cao. Ngoài ra, Honor 10 Lite được trang bị chipset Kirin 710, RAM lên tới 6GB và bộ nhớ trong 128GB và pin 3.320mAh. Máy có màn hình FHD + 6,21 inch và camera kép phía sau.

Đọc liên quan: Đánh giá Honor 10 Lite

Xiaomi Mi A2

Mi A2 là một thiết bị Android One, có nghĩa là nó chạy Android stock và nhận được các bản cập nhật phần mềm sớm hơn các thiết bị Xiaomi. Điện thoại cũng cung cấp một trải nghiệm máy ảnh vững chắc.

Ở mặt trước, nó có camera selfie 20MP cùng với đèn flash LED, trong khi ở mặt sau, điện thoại có một cặp Camera, bao gồm các snappers 12MP + 20MP. Xiaomi đã trang bị cho điện thoại Snapdragon 660 SoC, màn hình FHD + 5,99 inch không có notch, RAM 4GB / RAM 6GB, bộ nhớ trong 64GB / 128GB và pin 3010mAh. Biến thể cơ sở của Mi A2 với dung lượng lưu trữ 64 GB có giá 13.999 Rupee.

Đọc liên quan: Đánh giá Xiaomi Mi A2

Vivo V9 Youth

V9 Youth là biến thể ít mạnh hơn của V9 ( đánh giá ) và được ra mắt vào tháng 4 năm 2018. Trong khi Vivo V9 được trang bị camera selfie 24MP, biến thể Youth có cảm biến 16MP độ phân giải thấp hơn.

Tuy nhiên, camera trước 16MP được hỗ trợ bởi các tính năng AI giúp nó rất tốt cho ảnh selfie. Điện thoại được trang bị chip Snapdragon 450 và đi kèm với 4GB RAM và 32GB dung lượng lưu trữ nội bộ. Nó có màn hình FHD + 6,3 inch với đỉnh cao. Ở phía sau, có một thiết lập máy ảnh kép với cảm biến chính 16MP được ghép nối với đơn vị độ sâu 2MP. Thiết bị được hỗ trợ bởi pin 3.260mAh.

Theo chúng tôi, đây là 4 điện thoại thông minh selfie hàng đầu có giá dưới 5 triệu. Nếu bạn chụp nhiều ảnh tự sướng, nhưng không muốn chi nhiều tiền, thì bạn không thể sai với bất kỳ điện thoại nào trong số này.

Mời bạn Bình luận

Compare items
  • Total (0)
Compare
0