Top 10 laptop giá từ 12 đến 24 triệu

Phạm vi từ 12 triệu đồng đến 24 triệu đồng có thể bao gồm lựa chọn laptop màn hình lớn nhất, bắt đầu với laptop doanh nhân và laptop đa phương tiện với các kích cỡ khác nhau cho đến các laptop nhỏ gọn hay laptop mỏng nhẹ.

Top 10 laptop giá từ 12 đến 24 triệu

Microsoft Surface Pro 6

Surface Pro 6 với bộ xử lý Core i5 hiện có giá bán lẻ khoảng 24 triệu đồng, nhưng nó thậm chí còn rẻ hơn với Core m3. Bạn vẫn nhận được một trong những máy tính bảng windows tốt nhất trên thị trường và SK5 i5 đã khá nhanh chóng. Core i7 SKU nhanh hơn một chút và điều tiết không quá tệ, nhưng nó có thực sự đáng giá? Tuy nhiên, đối với hầu hết người dùng và i5 là đủ.

[content-egg-block template=custom/all_merchant_widget post_id="20079" offset="" limit=""]

Cũng có sự khác biệt về lưu trữ SSD. Ổ đĩa 128 GB khá chậm, nhưng các model khác nhanh hơn. Thiết kế, xây dựng chất lượng và hiển thị một lần nữa rất tốt, nhưng Microsoft vẫn tiết kiệm tiền cho các cổng, điều này gây khó chịu. Bạn cũng nên lưu ý rằng bạn vẫn phải mua bàn phím Bluetooth để có được trải nghiệm máy tính xách tay đầy đủ.

 Lenovo ThinkPad L390

Lenovo tiếp tục mở rộng danh mục ThinkPads, vì vậy về cơ bản, bạn có được một thiết bị cho hầu hết mọi sở thích và ngân sách. ThinkPad L390 là một thiết bị 13 inch chắc chắn, không có giá hơn 24 triệu đồng và vẫn đủ mạnh. Khả năng nâng cấp và nhiều cổng hoàn thành cung cấp.

[content-egg-block template=custom/all_merchant_widget post_id="117150" offset="" limit=""]

Tuy nhiên, tương tự như model trước, bạn sẽ phải chấp nhận gam màu thấp của màn hình, do đó ThinkPad L390 không phù hợp để chỉnh sửa ảnh. Số lượng các tính năng kinh doanh cũng bị hạn chế, nhưng điều này không có vấn đề gì đối với người dùng tư nhân. Mặt khác, cổng Thunderbolt bị thiếu có thể là một vấn đề lớn hơn.

Microsoft Surface Go

Microsoft Surface Go đã bắt đầu với giá dưới 12 triệu đồng, nhưng phiên bản này được ra mắt mà không có bàn phím vật lý. Bạn có thể sử dụng bàn phím Bluetooth hoặc Type Cover tùy chọn, điều này sẽ làm tăng giá đáng kể.

[content-egg-block template=custom/all_merchant_widget post_id="28912" offset="" limit=""]

Dung lượng lưu trữ cũng bị giới hạn trên model cơ bản chỉ 64 GB và Microsoft tính phí cao cho tùy chọn 128 GB. Bạn ít nhất có thể sử dụng đầu đọc microSD để lưu trữ nhiều dữ liệu hơn.

Chất lượng của vỏ magiê là tuyệt vời, Surface tồn tại lâu trên pin và bạn có được màn hình sáng cũng như độ tương phản cao.

Lenovo ThinkPad E590

ThinkPad E590 là model 2019 của máy tính xách tay văn phòng giá cả phải chăng của Lenovo. So với Lenovo ThinkPad E580, chỉ có một số thay đổi nhỏ và bạn phải trả ít hơn 24 triệu đồng cho hầu hết các SKU.

[content-egg-block template=custom/all_merchant_widget post_id="28375" offset="" limit=""]

Vẫn chưa có Thunderbolt 3 và thời gian chạy pin thậm chí còn ngắn hơn một chút so với trước đây. Nói chung, ThinkPad E590 một lần nữa là một máy tính xách tay văn phòng ổn và rẻ tiền.

HP ProBook 430 G6

HP ProBook 430 G6 kế thừa vỏ của EliteBooks đắt hơn nhiều và để lại ấn tượng khá lớn trong phân khúc máy tính xách tay văn phòng rẻ tiền. Máy tính xách tay cũng là một lựa chọn khác liên quan đến. Ví dụ, nó cung cấp đầu đọc thẻ SD kích thước đầy đủ.

[content-egg-block template=custom/all_merchant_widget post_id="117386" offset="" limit=""]

Thời gian chạy pin cũng tốt, chỉ có màn hình hiển thị một chút thất vọng với đèn nền mờ và gam màu hạn chế. Bảo hành giới hạn chỉ 12 tháng.

Tuy nhiên, HP ProBook 430 G6 là một lựa chọn tốt nếu bạn muốn có tùy chọn nâng cấp và khung gầm chất lượng cao.

Lenovo ThinkPad E580

ThinkPad E480 2018 của Lenovo thực sự ấm khi tải. Đồng hồ CPU cũng giảm nhanh dưới tải; việc quản lý nhiệt độ của ThinkPad rẻ tiền không được tốt lắm. Đổi lại bạn có được một khung gầm tốt, bàn phím tuyệt vời và màn hình mờ.

[content-egg-block template=custom/all_merchant_widget post_id="27660" offset="" limit=""]

Cũng có thể nâng cấp khá toàn diện nếu muốn. ThinkPad E580 có một số phẩm chất của những người anh em đắt tiền hơn với mức giá thấp, vì vậy thiết bị được đánh giá cao. Bạn phải thỏa hiệp về sự phát triển nhiệt độ và thời gian chạy pin.

 Lenovo IdeaPad S530

Một máy tính xách tay 13,3 inch của Lenovo có hiệu năng tốt, SSD có thể thay thế và chức năng sạc nhanh? IdeaPad S53-13IWL đáp ứng mô tả. Thật không may là bạn phải sống với một màn hình bóng và số lượng cổng cũng bị hạn chế. Bạn nên sẵn sàng mang theo bộ điều hợp nếu bạn thường xuyên sử dụng các phụ kiện.

[content-egg-block template=custom/all_merchant_widget post_id="117411" offset="" limit=""]

Thời gian chạy pin ở mức trung bình, loa không tuyệt vời và bạn nên dùng tai nghe cho các phiên nghe dài hơn.

Nói chung, IdeaPad S530 là một máy tính xách tay văn phòng rất chắc chắn, có thể không cung cấp bất kỳ điểm nổi bật nào, nhưng nó là một người bạn đồng hành đáng tin cậy.

Mời bạn Bình luận

Compare items
  • Total (0)
Compare
0