Top 10 laptop giá dưới 8 triệu đồng

Trong một thời gian dài chỉ có laptop chạy Chrome OS mới thực sự rẻ, nhưng bây giờ máy tính xách tay “thông thường” cũng có sẵn với giá dưới 8 triệu đồng. Điều này đã được thực hiện bởi các bộ xử lý cấp thấp hơn và mạnh hơn từ Intel và AMD và Microsoft Windows 8.1 với Bing.

Tuy nhiên, Microsoft Bing là công cụ tìm kiếm mặc định được cấu hình sẵn trong trình duyệt (Internet Explorer), có thể được sửa đổi trong cài đặt trình duyệt. Windows 10 cũng thường được cài đặt sẵn trên các thiết bị giá rẻ.

Bởi vì giá thấp, chi phí phải được cắt giảm ở tất cả các bên. Vì màn hình là một yếu tố chi phí quan trọng, nó bị ảnh hưởng trong hầu hết các trường hợp. Bạn không nên mong đợi độ tương phản tuyệt vời hoặc màu sắc trong thể loại này. Kích thước pin và kết quả là tuổi thọ pin, vật liệu đã sử dụng, giao diện có sẵn và mô-đun giao tiếp cũng cung cấp nhiều khả năng tiết kiệm.

Top 10 laptop giá dưới 8 triệu đồng

Asus E203MA

Asus E203MA có sẵn trong một số cấu hình với giá dưới 8 triệu đồng và hiệu suất là đủ cho các tác vụ văn phòng và duyệt web đơn giản. Thiết bị được trang bị đầu đọc microSD và thực sự cần thiết phải mở rộng bộ nhớ trong 25 GB. Thời gian chạy pin trong thử nghiệm Wi-Fi khá tốt khoảng 8 triệu đồng.

[content-egg-block template=custom/all_merchant_widget post_id="28760" offset="" limit=""]

Màn hình là vấn đề chính ở đây, vì nó bóng và không đặc biệt sáng. Bạn cũng có vấn đề nếu bạn muốn mở rộng hoặc bảo trì máy tính xách tay của bạn.

Asus E203MA vẫn là một máy tính xách tay 11,6 inch tốt cho các ứng dụng đơn giản.

Lenovo V130-14IKB

Lenovo V130 được trang bị một pin nhỏ theo thông số kỹ thuật bên ngoài, không thể thay thế. Nhưng thời gian chạy pin trong bài kiểm tra WLAN vẫn cạnh tranh khoảng 7:21 giờ. Sức mạnh của máy tính xách tay cũng đủ cho các nhiệm vụ văn phòng.

[content-egg-block template=custom/all_merchant_widget post_id="28720" offset="" limit=""]

Màn hình không phải là một điểm nổi bật của hệ thống. Nó tối với tỷ lệ tương phản thấp, nhưng bề mặt ít nhất là mờ. Lenovo bao gồm một ổ SSD cho hiệu năng hệ thống khá và nó cũng dẫn đến tỷ lệ hiệu năng giá khá cao.

Lenovo Ideapad 120s

Lenovo tưởng như không thể làm gì nhiều về thiết kế của một thiết bị rẻ tiền như Ideapad 120s. Hóa ra họ có thể bằng cách chọn một thiết kế đơn giản nhưng thanh lịch, tạo ra một ấn tượng cao quý hơn nhiều so với bạn mong đợi từ phân khúc này.

[content-egg-block template=custom/all_merchant_widget post_id="304493" offset="" limit=""]

Tuy nhiên, vẫn có những hạn chế ở mức giá này như thiết bị bộ nhớ chỉ có RAM 2 GB. Hiệu năng hệ thống là tầm thường và lưu trữ hạn chế. IdeaPad 120s vẫn có thể là một lựa chọn tốt cho ngân sách nhỏ và kỳ vọng thấp.

Acer Aspire ES1-732

Acer’s Aspire ES1-732-P7YA là một máy tính xách tay 17 inch giá rẻ. Ổ cứng có thể lưu trữ 1 TB dữ liệu và có thể được thay thế. Thiết bị cũng cung cấp hiệu suất đủ cho các tác vụ văn phòng đơn giản. Nó không thực sự ấm và bạn chỉ có thể nghe thấy quạt dưới tải. Màn hình bóng khá tối, nhưng tỷ lệ tương phản là khá.

[content-egg-block template=custom/all_merchant_widget post_id="117424" offset="" limit=""]

Mời bạn Bình luận

Compare items
  • Total (0)
Compare
0