Top 10 laptop Gaming mỏng nhẹ nhất

“Chơi game trên laptop”. Điều này rất dễ dàng với rất nhiều sản phẩm đa dạng hiện nay. Bộ xử lý và card đồ họa ngày càng nhỏ hơn và tiết kiệm điện hơn, giúp làm mát dễ dàng hơn. Mặc dù các laptop 17 inch vẫn chiếm ưu thế nhưng phạm vi 15 inch và nhỏ hơn cũng đang phát triển.

Bảng dưới đây cho thấy tổng quan về 10 máy tính xách tay chơi game hàng đầu được đánh giá trong 12 tháng trước có trọng lượng dưới 2,5 kg .

Top 10 laptop Gaming mỏng nhẹ nhất

Razer Blade 15

Màn hình với các viền mỏng không chỉ gợi cảm để nhìn mà còn rất hợp thời trang trong các máy tính xách tay chơi game. Bên cạnh Gigabyte Aero 15, Acer Predator Triton 500 và Asus ROG Strix GL504, model 2019 của Razer Blade 15 cũng có màn hình edge-to-edge.

[content-egg-block template=custom/all_merchant_widget post_id="32399" offset="" limit=""]

Thân máy bằng kim loại thời trang là một trong những khung lắp ráp tốt nhất, chất lượng cao và tốt nhất mà bạn có thể có được. Bàn phím, bàn di chuột và màn hình (144 Hz) cũng không phải ẩn đằng sau đối thủ.

Máy tính xách tay 15 inch được đóng gói với các thành phần cao cấp, mặc dù kích thước nhỏ gọn của nó. Điều này bao gồm lưu trữ Core i7-8750H, GeForce RTX 2070 Max-Q và NVMe-SSD.

Bạn có thể điều chỉnh cả phần mềm và phần cứng (như chiếu sáng RGB) một cách toàn diện thông qua Razer Synapse. Nhờ giải pháp làm mát tốt, máy tính xách tay cũng không bị ồn hoặc nóng. Mặt khác, lựa chọn cổng (không có đầu đọc thẻ, không có Ethernet Ethernet) có thể tốt hơn.

Gigabyte Aero 15 Y9

Trong khi các máy tính xách tay chơi game thông thường khá cồng kềnh và / hoặc nặng với thiết kế vui tươi, Gigabyte sử dụng vỏ mỏng, nhẹ và cứng cáp với thiết kế không viền cho máy tính xách tay 15 inch của nó.

[content-egg-block template=custom/all_merchant_widget post_id="117374" offset="" limit=""]

Dưới nắp máy, bạn có được phần cứng cao cấp như Intel Core i9-8950HK và GeForce RTX 2080 Max-Q của Nvidia, dẫn đến nhiệt độ cao khi tải 3D. Bạn cũng có được bảng điều khiển 4K chính xác và sáng, nhưng nó chỉ chạy ở tần số 60 Hz.

Gigabyte vẫn bỏ qua G-Sync và thay vào đó hỗ trợ Optimus cho thời gian sử dụng pin lâu hơn. Đây là một quyết định tốt khi xem xét khía cạnh di động.

Acer Predator Triton 500

Trong khi 2017 Predator Triton 700 không thể thuyết phục hoàn toàn do vị trí bất thường của các thiết bị đầu vào và các viền dày, Triton 500 để lại ấn tượng tốt hơn nhiều. Ngoại trừ việc bảo trì hạn chế và chuyển đổi đồ họa bị thiếu, sẽ rất phù hợp với một thiết bị di động như vậy, Acer đã không mắc phải bất kỳ sai lầm lớn nào.

[content-egg-block template=custom/all_merchant_widget post_id="16412" offset="" limit=""]

Bạn có thể sẽ thích bề mặt kim loại của khung máy 15 inch mà còn cả cổng Thunderbolt 3 cũng như bảng điều khiển 144 Hz có hỗ trợ G-Sync. Hiệu năng chơi game cần thiết được cung cấp bởi CPU sáu lõi và GeForce RTX 2080 trong thiết kế Max-Q hiệu quả.

MSI GS75 8SF

Bạn thích màn hình lớn? Bạn sẽ hài lòng về việc MSI cũng cung cấp GS65 rất mỏng trong phiên bản 17 inch bây giờ. DDR4-RAM 32 GB và RAID SSD bao gồm hai ổ 512 GB cũng khá hào phóng. Các ưu điểm khác bao gồm trọng lượng thấp, cấu trúc mỏng và thời gian chạy tốt. Màn hình mỏng 144 Hz là một điểm nổi bật khác.

[content-egg-block template=custom/all_merchant_widget post_id="16226" offset="" limit=""]

Toàn bộ thiết kế và chất lượng vật liệu tốt, có một số vấn đề với sự ổn định. MSI cũng có thể cải thiện các khía cạnh như điều khiển quạt, âm thanh và các tùy chọn bảo trì.

MSI GS65 8RE

MSI hiện có ba máy tính xách tay trong bảng xếp hạng chơi game mỏng và nhẹ. Ngoài GE63VR 7RF và GS73VR 7RG, GS65 8RE cũng quản lý để đảm bảo một vị trí. Hệ thống 15 inch là người bạn đồng hành lý tưởng cho những chuyến đi đường nhờ trọng lượng chỉ 1,8 kg. Việc thiếu G-Sync được giải thích bởi Optimus, giúp cải thiện thời gian chạy pin.

[content-egg-block template=custom/all_merchant_widget post_id="28624" offset="" limit=""]

GS65 cũng không thiếu hiệu suất 3D. GeForce GTX 1070 Max-Q của Nvidia đang cạnh tranh với GPU GTX 980 cao cấp trước đó và có thể xử lý tất cả các trò chơi hiện đại ở độ phân giải 1080p và đồ họa tốt (bảng điều khiển 144 Hz). Mô hình này cũng bao gồm 16 GB DDR4-RAM, SSD 512 GB và Core i7-8750H.

Hệ thống MSI 15 inch hoàn toàn không thể theo kịp Gigabyte Aero 15X, cũng có các viền rất giống sim. GS65 là hệ thống yên tĩnh hơn, nhưng chất lượng xây dựng của khung gầm kém hơn, nó không ổn định và việc bảo trì phức tạp hơn. Cả bàn phím và thời gian chạy pin của Aero 15X đều tốt hơn.

Asus ROG Zephyrus S GX531

ROG Zephyrus S GX531 đại diện cho người kế nhiệm GX501, rất sáng tạo khi ra mắt. Vì nó là phổ biến cho một máy tính xách tay di động từ năm 2018, bezels mỏng hơn nhiều, và thiết bị cũng mỏng hơn.

[content-egg-block template=custom/all_merchant_widget post_id="27546" offset="" limit=""]

Tuy nhiên, chúng tôi cho rằng Asus đã cố gắng quá nhiều với chế độ ăn kiêng, vì GX531 không chỉ ấm hơn các hệ thống chơi game khác trong Top 10 này, mà còn to hơn (một phần do điều khiển quạt tầm thường).

Vị trí bất thường của các thiết bị đầu vào mất một thời gian để làm quen và người mua tiềm năng cũng có không thích bởi số lượng cổng hạn chế (không có Thunderbolt 3, không có mạng LAN, không có đầu đọc thẻ), bảo trì hạn chế và nhỏ ắc quy. Máy tính xách tay vẫn quản lý một số điểm tốt nhờ vỏ đèn thời trang, chất lượng cao và thuận tiện. Đèn chiếu sáng RGB cũng như bảng điều khiển 144 Hz đáp ứng tốt.

Mời bạn Bình luận

Compare items
  • Total (0)
Compare
0