Top 10 laptop có giá dưới 12 triệu đồng

Tim một chiếc laptop 12 triệu tốt nhất hiện nay không khó, quan trọng là bỏ ra 12 triệu mua laptop gì : laptop để làm văn phòng (quá nhiều mẫu mả và kiểu dáng), laptop chơi game nhẹ (hạn chế ở Card Onboard hoặc Card rời như MX130 hay MX150), laptop thiết kế đồ họa Photoshop 2D (Photoshop chỉnh sửa ảnh nhẹ dưới 2 MB thì không cần đến laptop có VGA Rời mà chỉ cần Core i3 là được rồi). Mời bạn xem tiếp Top 10 laptop có giá dưới 12 triệu đồng dưới đây.

1) Microsoft Surface Go

Microsoft Surface Go đã bắt đầu với giá dưới 12 triệu đồng, nhưng phiên bản này được thiết kế mà không có bàn phím vật lý rời. Bạn có thể sử dụng bàn phím Bluetooth hoặc Type Cover tùy chọn, điều này sẽ làm tăng giá đáng kể. Dung lượng lưu trữ cũng bị giới hạn trên model cơ bản chỉ 64 GB và Microsoft tính phí cao cho tùy chọn 128 GB. Bạn ít nhất có thể sử dụng đầu đọc microSD để lưu trữ nhiều dữ liệu hơn.

[content-egg-block template=custom/all_merchant_widget post_id="28912" offset="" limit=""]

Chất lượng của vỏ magiê là tuyệt vời, Surface tồn tại lâu trên pin và bạn có được màn hình sáng cũng như độ tương phản cao. Hiệu suất cũng không tệ. Bạn nhận thấy rằng Surface Go không phải là máy tính xách tay thực sự khi bạn nhìn vào các cổng, bởi vì một cổng USB-C là đủ.

2)  Lenovo IdeaPad D330

Lenovo cung cấp một đối thủ cạnh tranh khó khăn cho Microsoft Surface Go là IdeaPad D330, có cùng khái niệm với máy tính bảng nhỏ nhất của Microsoft, thời gian sử dụng pin rất dài, modem LTE, màn hình sáng và dock bàn phím tốt.

Bạn cũng nhận được dung lượng lưu trữ 128 GB, nhưng IdeaPad với dock bàn phím cũng nặng hơn nhiều và chất lượng không cao so với đối thủ từ nhà phát triển Windows.

Lenovo IdeaPad D330 là sản phẩm 2 trong 1 với tỷ lệ hiệu năng giá tốt.

3)  Chuwi LapBook SE

Chuwi LapBook SE đã là máy tính xách tay thứ hai của nhà sản xuất, sử dụng thiết kế tương tự MacBook với giá thấp hơn nhiều.

Nó một lần nữa là một máy tính xách tay nhỏ gọn và rẻ tiền từ Trung Quốc, cung cấp một sự lựa chọn tốt về vật liệu và chất lượng xây dựng tốt khi xem xét giá cả. Nó cũng chạy hoàn toàn êm ái và SSD có thể dễ dàng được thay thế thông qua khe cắm.

Tuy nhiên, bạn không có cổng USB-C, màn hình không tốt lắm và bạn không nên sử dụng loa trong nếu bạn thích nghe nhạc.

4)  Trekstor Yourbook C11B

Ngoại trừ bộ xử lý hơi chậm, Trekstor Yourbook C11B là một bộ chuyển đổi được khuyến nghị nếu bạn không cần hiệu năng tốt nhất. Độ phân giải màn hình cao và pin dùng được lâu. Thiết bị chạy hoàn toàn êm ái, Wi-Fi nhanh và chất lượng xây dựng phù hợp với mức giá này.

5)  Asus E203MA

Asus E203MA có sẵn trong một số cấu hình với giá dưới 8 triệu đồng và hiệu suất là đủ cho các tác vụ văn phòng và duyệt web đơn giản. Thiết bị được trang bị đầu đọc microSD và thực sự cần thiết phải mở rộng bộ nhớ trong 25 GB. Thời gian chạy pin trong thử nghiệm Wi-Fi khá tốt, khoảng 8:15 giờ.

[content-egg-block template=custom/all_merchant_widget post_id="28760" offset="" limit=""]

Màn hình là vấn đề chính ở đây, vì nó bóng và không đặc biệt sáng. Bạn cũng có vấn đề nếu bạn muốn mở rộng hoặc bảo trì máy tính xách tay của bạn.

Asus E203MA vẫn là một máy tính xách tay 11,6 inch tốt cho các ứng dụng đơn giản.

6)  Lenovo Yoga 330

Số liệu hiệu suất tốt, Wi-Fi nhanh, hoạt động êm ái, Lenovo Yoga 330 có nhiều khía cạnh tích cực. Mô hình này cũng quản lý thời gian chạy pin tốt, có nhiều dung lượng lưu trữ và thậm chí là một khe cắm miễn phí cho một ổ cứng bổ sung. Mặt khác, màn hình hiển thị không tốt lắm vì nó khá tối và có tỷ lệ tương phản thấp.

Một bảng điều khiển TN là một lựa chọn tồi tệ khác thường cho màn hình, nhưng Lenovo Yoga 330 vẫn là một chiếc laptop được trang bị tốt và tương đối nhanh.

7)  Asus VivoBook E12

Một máy tính xách tay chắc chắn để gõ, duyệt web và phát lại video là hầu hết mọi thứ bạn có thể mong đợi trong phân khúc lên tới 8 triệu đồng.

Đây chỉ là những gì bạn nhận được với VivoBook E12, một máy tính xách tay 11,6 inch không có bất kỳ điểm nổi bật thực sự nào, nhưng bàn phím tốt, hoạt động êm nhẹ, nhiệt độ thấp và trọng lượng thấp. Windows 10 cũng được bao gồm. Bạn phải thỏa hiệp về bộ nhớ và màn hình hiển thị khá tối với góc nhìn hạn chế.

8)  Lenovo V145-15AST

V145-15AST của Lenovo là một máy tính xách tay văn phòng 15,6 inch giá rẻ. Máy tính xách tay chắc chắn không phải là máy mạnh nhất, nhưng bạn có ổ SSD 256 GB cho hệ thống nhạy hơn. Màn hình mờ, nhưng hình ảnh thực sự không thể thuyết phục nhiều. Thời gian chạy pin cũng không tốt, chỉ khoảng 4 giờ trong thử nghiệm mạng WLAN.

Ưu điểm bao gồm sự phát triển nhiệt thấp cũng như hoạt động yên tĩnh. Tất cả trong một hiệu suất tốt cho một mức giá hợp lý.

9)  HP x2 210 G2

Nếu bạn muốn có một bộ xử lý hiện đại, bạn có thể muốn dừng đọc tại thời điểm này, bởi vì HP x2 210 G2 được trang bị CPU Intel Atom cũ. Nó đủ mạnh cho các tác vụ đơn giản như duyệt web hoặc phát video, nhưng kỳ vọng của bạn không nên quá cao. Một lợi thế của bộ xử lý chậm là bộ chuyển đổi có thể được làm mát thụ động mà không cần quạt và thời gian chạy pin cũng có lợi. Dung lượng lưu trữ 64 GB không nhiều, nhưng bạn có thể mở rộng qua thẻ nhớ microSD.

HP x2 210 G2 có thể là một thiết bị thú vị, mặc dù có những đối thủ rẻ hơn với thông số kỹ thuật tương tự. Hoặc bạn có được một thiết bị mạnh hơn với cùng mức giá. Bạn nên cân nhắc điều này trước khi mua bộ chuyển đổi của HP.

10) Lenovo IdeaPad 320

IdeaPad 320 của Lenovo muốn thuyết phục khách hàng với khung máy 15 inch nhẹ với mức giá thấp. Nhà sản xuất thậm chí bao gồm màn hình 1080p và SSD. Nó thậm chí còn được làm mát thụ động, vì vậy máy tính xách tay hoàn toàn nhẹ nhàng.

[content-egg-block template=custom/all_merchant_widget post_id="28897" offset="" limit=""]

Tuy nhiên cũng có một vài nhược điểm. Bạn có thể mong đợi hiệu suất cao hơn, loa rất tệ và màn hình rất tệ ngoại trừ độ phân giải cao. Bạn cũng phải sử dụng với một bàn di chuột kêu vang. Nếu không, bạn có được một máy tính xách tay 15 inch rất phải chăng với công suất đủ cho khối lượng công việc nhẹ.

Mời bạn Bình luận

Compare items
  • Total (0)
Compare
0