Tivi chơi game 4K tốt nhất

Với việc phát hành PS4 Pro của Sony và Xbox One X , cuối cùng cũng an toàn khi nói rằng chơi game 4K đã đến.

Nếu tiền không phải là đối tượng, lựa chọn hàng đầu của chúng tôi nói chung là Tivi Samsung Q9FN QLED . Smart Tivi Samsung này mang đến màu sắc bắt mắt, màu đen phong phú và chi tiết đáng kinh ngạc cùng với góc nhìn cực rộng.

Đối với những người cần tivi chơi game giá rẻ, Android TV 4K UHD Coocaa 50 inch 50S5G là một món hời. Nó tự hào có thời gian trễ ngắn và tạo ra 99 phần trăm gam màu. Chúng tôi chỉ muốn nó có thêm một cổng HDMI.

Kiểm tra các lựa chọn Tivi hàng đầu khác của chúng tôi dưới đây để biết các máy chơi game 4K cũng như các PC chơi game có khả năng 4K . Các lựa chọn của chúng tôi bao gồm một bộ 4K nhỏ 40 inch rất phù hợp cho phòng ngủ (và phòng ký túc xá) và Tivi QLED tuyệt đẹp của Samsung.

Mẹo nhanh để mua Tivi chơi game 4K tuyệt vời

  • Tìm kiếm các chế độ trò chơi: Ngoài độ phân giải 4K, tất cả các lựa chọn hàng đầu của chúng tôi đều có các chế độ chơi trò chơi chuyên dụng, ưu tiên tốc độ hơn xử lý hình ảnh được tinh chỉnh. Điều đó làm giảm thời gian một phần nghìn giây giữa một khung hình được hiển thị và sau đó hiển thị trên Tivi.
  • Thời gian trễ càng ngắn thì càng tốt: Các Smart Tivi này đã được chọn vì chúng có thời gian trễ ngắn hơn , cho khả năng đáp ứng nhanh hơn mức trung bình. Khi bạn nhấn một nút, hành động sẽ hiển thị trên màn hình ngay lập tức.
  • 4K quan trọng hơn HDR, nhưng cả hai đều tuyệt vời: Tất cả các lựa chọn hàng đầu của chúng tôi đều có độ phân giải 4K, nhưng hỗ trợ HDR thay đổi theo Tivi và bảng điều khiển, vì vậy hãy đảm bảo Tivi của bạn phù hợp với khả năng của bảng điều khiển. HDR cũng là một cách tốt để tiết kiệm một vài đô la, vì không phải ai cũng muốn trả nhiều tiền hơn cho màu sắc và độ sâu phong phú hơn mà HDR cung cấp.
  • Đừng bỏ qua các tính năng thông minh: Đảm bảo rằng tivi 4 chơi game sắp tới của bạn cung cấp cho bạn mọi thứ bạn muốn để sử dụng không chơi game, như chức năng thông minh để sử dụng các ứng dụng và dịch vụ phát trực tuyến yêu thích của bạn, phản chiếu nội dung từ điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn và kết hợp trực tuyến -Các tùy chọn không khí cho máy cắt dây.
  • Bạn không cần phải chi nhiều hơn chính bảng điều khiển để có được một bộ tuyệt vời: Chúng tôi biết rằng chơi game không nhất thiết phải chi tiêu vài chục triệu đồng trên Tivi 4K cao cấp, vì vậy chúng tôi đã bao gồm các tùy chọn thân thiện với ngân sách dưới 12 triệu sẽ mang lại sự hài lòng hiệu suất.

Tổng thể tốt nhất

Đối với Tivi 4K cao cấp mang lại hiệu suất tuyệt vời cho chơi game và mọi thứ khác, đừng nhìn xa hơn Tivi Samsung Q9FN QLED, một trong những Tivi 2019 yêu thích của chúng tôi và Tivi tốt nhất bạn có thể có để chơi game. Màn hình 65 inch cung cấp màu sắc tuyệt vời và mức độ màu đen cạnh tranh với OLED, cùng với trải nghiệm Tivi thông minh bóng bẩy, trợ lý giọng nói tích hợp và chất lượng âm thanh tuyệt vời với loa siêu trầm tích hợp.

Giá trị tốt nhất

TV 4K UHD Coocaa 50 inch 50S5G là đề xuất của chúng tôi nếu bạn muốn Tivi 4K mà không phải chi tiền gấp nhiều lần so với số tiền bạn đã trả cho máy chơi game của mình. Tivi 50 inch này cung cấp độ phân giải 4K, bảng điều khiển 60Hz và hiệu suất ấn tượng, với gam màu rộng (99,8 phần trăm) và độ chính xác màu tuyệt vời, với tỷ lệ Delta-E là 1.7 (gần với 0 là tốt hơn).

Màu sắc tốt nhất

Nếu màu sắc tuyệt vời và hỗ trợ HDR rộng quan trọng với bạn hơn thì Tivi OLED A9F của Sony Master Series chắc chắn là Tivi bạn muốn. OLED trông tuyệt vời và mang đến gam màu rộng nhất trong mọi thứ chúng tôi đã thử nghiệm (130,8%), hỗ trợ màu 10 bit tuyệt vời để chơi game, cùng với hỗ trợ HDR10 và Dolby Vision cho máy chơi game.

Trên hết, Sony A9F có phiên bản Android Tivi mới nhất, bao gồm Google Chromecast tích hợp, hỗ trợ rộng rãi cho nội dung HDR và ​​nhiều lựa chọn ứng dụng từ cửa hàng Google Play. Nó cũng có âm thanh đáng kinh ngạc, nhờ vào Acoustic Surface Audio + của Sony và chế độ dành riêng được tối ưu hóa cho Net3 streaming cont3nt. Và với màn hình OLED đỉnh cao, Master Series A9F có một số chất lượng hình ảnh tốt nhất mà bạn sẽ thấy trên bất kỳ Tivi thông minh hiện tại nào.

Tốt nhất cho phòng nhỏ

Nếu bạn muốn có Tivi tốt nhất để chơi game cho phòng ngủ, phòng ký túc xá hoặc không gian nhỏ khác, chúng tôi khuyên dùng Samsung 49 inch NU7100. Tivi 49 inch cung cấp độ phân giải 4K và hỗ trợ HDR mà không tốn nhiều chi phí hơn phần cứng chơi game mà bạn đang sử dụng.

Độ chính xác màu khá tốt (xếp hạng Delta-E 2.6) và góc nhìn rộng có nghĩa là nhiều người có thể thưởng thức những gì trên màn hình. Bảng điều khiển 60Hz của bộ này rất phù hợp để chơi game ở tốc độ 30 hoặc 60 khung hình / giây và vì nó có ba cổng HDMI, bạn có thể kết nối bảng điều khiển và tất cả các thiết bị rạp hát gia đình khác mà không gặp rắc rối.

Màn hình lớn tốt nhất

Nếu bạn muốn lớn hơn, Sony 85X9000F 85 inch là Tivi lớn nhất mà chúng tôi đã xem xét và quản lý để trở thành một Tivi chơi game tốt nhờ thời gian phản hồi chưa đến 22,3 mili giây. Nếu bạn muốn đưa phiên chơi trò chơi tiếp theo của mình lên màn hình 85 inch đầy màn hình, thì đó là một trong những lựa chọn tốt nhất hiện có.

Những gì bạn cần để chơi game 4K

Với Tivi 4K và lựa chọn nền tảng chơi game của bạn, bạn sẽ cần nhận được một vài chi tiết ngay trước khi bạn thực sự có thể thưởng thức trò chơi độ phân giải cao mà bạn mong muốn. Trước tiên, bạn sẽ cần sử dụng đúng kết nối, cụ thể là cáp HDMI 2.0 (hoặc mới hơn). Không giống như HDMI 1.4, chuẩn mới hơn cung cấp băng thông rộng hơn để cung cấp tốc độ khung hình nhanh hơn, màu sắc 12 bit phong phú hơn và chất lượng âm thanh tốt hơn.

Bạn cũng cần đảm bảo rằng các cài đặt của bạn là đúng. Trên bảng điều khiển, bạn sẽ muốn kiểm tra xem nội dung 4K và HDR đã được bật chưa. Trên Tivi, bạn sẽ muốn kiểm tra xem nội dung HDR có được chấp nhận từ các thiết bị bên ngoài không. Để hỗ trợ màu tối ưu, bạn cũng muốn đảm bảo rằng tốc độ bit cao hơn được bật. Các chi tiết cụ thể sẽ thay đổi từ một Tivi sang Tivi tiếp theo, nhưng hầu hết các nhà sản xuất đều có hướng dẫn trực tuyến để thiết lập với bảng điều khiển.

Ngoài ra, bạn sẽ muốn chuyển sang Chế độ trò chơi trên Tivi nếu bạn muốn phản hồi tốt nhất. Trong Chế độ trò chơi, Tivi bỏ qua một số xử lý hình ảnh được sử dụng để đánh bóng nội dung video thông thường, thay vào đó ưu tiên thời gian trễ ngắn hơn. Việc xử lý càng ít, độ trễ giữa nguồn video và màn hình càng ngắn. Điều đó có nghĩa là thời gian phản ứng trong trò chơi của bạn sẽ không bị chậm hơn mức cần thiết.

Tivi chơi game 4K tốt nhất
5 (100%) 1 vote

Mời bạn Bình luận

Compare items
  • Total (0)
Compare
0