Thông số kỹ thuật của Redmi 8A, hình ảnh trực tiếp bị rò rỉ: Pin 5000mAh, Camera kép và nhiều thông tin khác

Zyad Atef, người thường rò rỉ thông tin về điện thoại thông minh không được báo trước, đã đăng tải hình ảnh của một chiếc điện thoại thông minh trên Slashleaks tuyên bố rằng đó là chiếc Xiaomi Redmi 8A sắp ra mắt. Những hình ảnh được Atef đăng tải cho thấy Redmi 8A từ phía trước, cũng như phía sau. Hơn nữa, Atef đã đăng một hình ảnh của menu ‘Giới thiệu về thiết bị’ của Redmi, trong đó tiết lộ một vài thông số kỹ thuật của thiết bị. Hãy để chúng tôi kiểm tra xem nó ra.

Hình ảnh đầu tiên cho thấy mặt trước của Redmi 8A, và như bạn có thể thấy, thiết bị có một notch ở phần trên cùng của màn hình – lần đầu tiên trong dòng sản phẩm của nó.

Hình ảnh thứ hai cho thấy thiết kế phía sau của Redmi 8A. Và điều đầu tiên bạn sẽ nhận thấy là thiết bị có thiết lập camera kép. Nếu điều này trở thành sự thật, Redmi 8A sẽ là điện thoại thông minh đầu tiên trong dòng sản phẩm có thiết lập camera kép. Redmi 8A dường như cũng cung cấp một máy quét dấu vân tay, mà Redmi 7A còn thiếu; đây sẽ là một phần thưởng lớn cho mọi người Bạn cũng sẽ nhận thấy rằng mặt sau có một lớp sơn bóng trên nó, và có một thiết kế độc đáo xung quanh mô-đun máy ảnh. Cả hai sẽ cung cấp cho các thiết bị một cái nhìn trên lớp của nó.

Hình ảnh thứ ba tiết lộ rằng Redmi 8A sẽ có cổng USB Type-C. Và tôi vô cùng hạnh phúc về điều đó. Cuối cùng, bạn sẽ có thể mua một điện thoại thông minh cấp nhập cảnh với cổng USB Type-C. Hình ảnh này cũng cho thấy sẽ có một loa bắn phía dưới, không có gì mới.

Hình ảnh thứ tư cho thấy menu ‘Giới thiệu về thiết bị’ của điện thoại thông minh, cho thấy Redmi 8A sẽ có Qualcomm Snapdragon 439 SoC, RAM 4GB, dung lượng lưu trữ 64GB và HĐH Android 9 Pie với tùy chỉnh MIUI 9.

Và hình ảnh cuối cùng tiết lộ rằng Redmi 8A sẽ có pin 5000mAh. Tôi khá ngạc nhiên khi thấy điều này. Thông thường, điện thoại thông minh cấp nhập cảnh không cung cấp dung lượng pin trên 4000mAh. Theo tôi, dung lượng pin lớn sẽ là điểm bán hàng chính cho điện thoại thông minh.

Thông số kỹ thuật của Redmi 8A

Hiện tại, không có thông tin chắc chắn về kích thước màn hình và độ phân giải camera. Tuy nhiên, tin đồn là thiết bị sẽ có màn hình 6,2 inch với độ phân giải HD + và camera kép 12MP + 5MP ở phía sau và camera 13 MP ở phía trước.

Nếu những hình ảnh và tin đồn rò rỉ này được tin tưởng, Redmi 8A sẽ là một đề nghị chắc chắn từ Xiaomi. Và nếu thương hiệu ra mắt Redmi 8A với mức giá tương đương với người tiền nhiệm, thì nó có thể là một nhà lãnh đạo phân khúc mà không có nghi ngờ gì. Hiện tại, có thông tin liên quan đến ngày ra mắt hoặc tính khả dụng của Redmi 8A, nhưng tôi chắc chắn chúng ta sẽ biết nhiều hơn về thiết bị trong những ngày tới.

Mời bạn đánh giá

Mời bạn Bình luận

Compare items
  • Total (0)
Compare
0