Tấm chuyển sô cô la- Chấm bi vui vẻ!

ShareTweet7Pin5259 SharesToday Tôi đã làm một chiếc bánh liên quan đến hai thứ yêu thích của tôi Sô cô la và chấm polka !!!
Tôi yêu bất cứ thứ gì và mọi thứ với chấm bi polka và vì vậy khi tôi nhìn thấy một vài tờ giấy chuyển sô cô la chấm bi một lúc trước, tôi biết rằng chúng cần phải ở trong bếp của tôi.
Tấm chuyển sô cô la (không bị nhầm lẫn với tấm hình ảnh ăn được) là dải acetate được tô điểm bằng bơ ca cao. Những tấm này, có rất nhiều kiểu dáng và màu sắc, sẽ tạo ra sự tinh tế cho điểm nhấn lớp phủ sô cô la hoặc kẹo của bạn. Khả năng là vô tận! Đây là một ý tưởng cho tập tin bánh của bạn ~
Đầu tiên, I Khănm bắt đầu với một chiếc bánh 6 frost được phủ trong Sôcôla Buttercream yêu thích của tôi, nhưng cần một chút trang điểm: 0) –

Tôi thích sử dụng kẹo tan chảy / phủ kẹo với sô cô la chuyển nhượng bất kể thương hiệu yêu thích của bạn có thể là gì.
Tôi chắc chắn rằng bạn cũng có thể sử dụng sô cô la chip. Tôi muốn giữ phần này đơn giản nhất có thể. Ở đây, sô cô la tan chảy của tôi, tươi từ lò vi sóng

Đây là tờ chuyển nhượng của tôi! Tại thời điểm này, tôi đã nghĩ rằng tôi sẽ kết hợp cả chấm bi yêu quý của tôi cũng như một tờ giấy chúc mừng sinh nhật.
Ở đó, luôn luôn có mặt mịn và mặt nhô lên / thô ráp của tấm. Mặt lớn lên là điều làm cho tất cả những điều thú vị xảy ra, luôn luôn giữ được khía cạnh đó!
Một số người sử dụng tờ chuyển nhượng của họ để làm một bọc sô cô la trang trí hoặc cổ áo sô cô la, nhưng hôm nay chúng tôi sẽ cắt sô cô la của chúng tôi thành các mảnh.
Tôi làm việc với một chiếc bánh cao 4 inch và vì vậy tôi đã cắt các tờ chuyển nhượng của mình để chúng chỉ cao hơn một chút so với chiều cao của chiếc bánh ở mức 4 1/2 inch.
Một lần, tôi đặt tờ chuyển khoản của mình lên một tờ giấy lót lót giấy da. Cái cục sô cô la đó nằm ở mặt dưới của tôi, tôi sử dụng nó như một chất keo để giữ tấm của tôi đúng vị trí.

Thời gian để lan truyền trên sô cô la tan chảy!

Tôi để sô cô la đặt trong khoảng 5 phút hoặc lâu hơn trên mặt bàn chỉ đủ lâu để nó bắt đầu có vẻ ngoài mờ ảo.

Ở đây, một cái nhìn gần hơn. Tôi đã phải làm một vài trong số này để có đủ mảnh vỡ để đi khắp chiếc bánh (tôi cần 11 mảnh, mỗi mảnh rộng 2 inch.)
Bạn có thể để chúng ngồi trong một giờ hoặc lâu hơn cho đến khi hoàn toàn vững chắc. Hoặc, nếu bạn không kiên nhẫn như tôi, bạn có thể cho chúng vào tủ lạnh trong 5-10 phút.

Một khi chúng đẹp và chắc chắn, bạn có thể dễ dàng sử dụng điểm số mà bạn đã đạt được trước đó trong sô cô la để bóc chúng ra khỏi bảng chuyển.
Thiết kế trước đây nằm trên tờ giấy, giờ đây xuất hiện trên sô cô la nơi nó thuộc về! : 0) Dễ thương!

Tôi đã tạo ra một số mảnh vỡ chúc mừng sinh nhật quá, đây là cách tôi nghĩ đến việc sắp xếp chúng vào lúc đầu. Sau đó, tôi nghĩ rằng nó có thể quá bận rộn. Nó làm cho một hình ảnh đẹp mặc dù!

Các mảnh vỡ chấm bi đã chiến thắng trong phần cuối, bạn có thể thấy cách tôi sắp xếp chúng trong ảnh chụp gần này bên dưới.
Tôi đã làm lạnh trước khi áp dụng chúng để đảm bảo rằng chúng không quá dễ vỡ. Sau đó, tôi thực hiện theo cách của mình xung quanh chiếc bánh, hơi chồng lên nhau từng mảnh với cái tiếp theo. (Nếu bạn cần, hãy chấm một ít bơ tươi vào mặt sau của mỗi cái để đảm bảo an toàn.)

Tôi đã có một vài mảnh vụn của các dải sô cô la được tô điểm, và vì vậy tôi đã cắt chúng thành các hình nhỏ hơn: 0)

Ở đây, một hình ảnh cực kỳ gần gũi của vòng xoáy bơ khổng lồ mà tôi đã tạo ra trên đầu. Khi nghi ngờ, hãy làm một cuộn bơ khổng lồ.
Điều này đã được dẫn từ một đầu 2D. Dâu tây hoặc vỏ bào sô cô la cũng sẽ rất đẹp!

Và bây giờ cho lần bắn cuối cùng! Tôi thêm một cái nơ nhỏ xinh để buộc mọi thứ lại với nhau. Aren sắt chúng ta ưa thích?

Tôi hy vọng rằng bạn thích hướng dẫn nhỏ này. Không ai phải biết việc này dễ dàng như thế nào, chúng tôi sẽ giữ nó giữa chúng tôi.
Don Tiết nhớ bộ sưu tập đầy đủ các hướng dẫn làm bánh miễn phí và video về bánh miễn phí trong Phần Hướng dẫn miễn phí của chúng tôi! Ngoài ra, để liệt kê đầy đủ các công thức làm bánh và phủ sương FAVORITE của chúng tôi, đừng bỏ lỡ Phần Bí quyết của chúng tôi.
Thật ngon!

* Nếu bạn không phải là thành viên của My Cake School, hãy xem Trang Tham gia của chúng tôi để biết tất cả các chi tiết! Thành viên có toàn quyền truy cập vào mọi video hướng dẫn mà chúng tôi đã thực hiện trong nhiều năm qua. Chúng tôi rất thích có bạn!

Cám ơn vì ghé qua!

Không có bài viết liên quan.

Mời bạn đánh giá

Mời bạn Bình luận

Compare items
  • Total (0)
Compare
0