- 29% Tai nghe nhét tai Realme Buds

Tai nghe nhét tai Realme Buds

Tai nghe nhét tai Realme Buds

350,000 250,000

Best deal at: cellphones.com.vnCellphones
Giá rẻ nhất

Mô tả

Tại buổi ra mắt Realme U1 vào tháng 11 năm ngoái, Realme đã giới thiệu chiếc tai nghe có dây đầu tiên của mình có tên Realme Buds. Động thái này có thể được coi là một nỗ lực của cựu công ty con của nhà sản xuất điện thoại thông minh Trung Quốc, Oppo, để vượt ra ngoài mô tả của một nhà sản xuất điện thoại thông minh.

Điều đó đúng với Nokia, Motorola, Sony Ericsson và BlackBerry trước tiên và sau đó cũng đúng với Apple, Samsung và HTC. Giờ đây, hầu hết mọi nhà sản xuất điện thoại thông minh Trung Quốc đều có tư cách là một thương hiệu khao khát, một sản phẩm mà người tiêu dùng muốn sở hữu – ngay cả những sản phẩm không phải là điện thoại.

Điểm nổi bật Tai nghe nhét tai Realme Buds

  • Thiết kế cao cấp và chức năng trong phân khúc giá 250 ngàn.
  • Tai nghe duy nhất trong tầm giá này cung cấp kết nối từ tính giữa các tai nghe.
  • Chất lượng âm thanh tốt nhưng không hứa hẹn sự tuyệt vời.

Sản phẩm đầu tiên của Realme, ngoài điện thoại là sản phẩm không chỉ thu hút người dùng Realme mà còn nhắm đến người dùng điện thoại thông minh từ các thương hiệu đối thủ. Đây là một ví dụ cổ điển về việc cung cấp một sản phẩm cho người tiêu dùng và sau đó thu hút họ vào một hệ sinh thái của các thiết bị khác.

Thiết kế và tiện nghi

Realme Buds trông tương tự như tai nghe tiêu chuẩn mà bạn đã sử dụng trong quá khứ. Realme đã cố gắng làm cho tai nghe đầu tiên của mình trở nên cao cấp nhất có thể, với mức giá là 300 ngàn. Công ty cũng tuyên bố sử dụng sợi Kevlar chống đứt để bảo vệ hệ thống dây điện và trong khi chúng tôi không thể kiểm tra điều đó, tôi có thể nói rằng chất liệu này cho cảm giác bền, dễ dàng để lưu trữ và mang theo.

Để làm cho chồi vừa vặn thoải mái trong đầu của bạn, Realme đã thiết kế đầu tai uốn cong 45 độ, kết quả là vừa khít. Tai nghe đi kèm với các đầu xốp bổ sung có thể được sử dụng tùy thuộc vào kích thước của ống tai của bạn. Điểm kết nối giữa tai nghe nhét tai và hệ thống dây điện được giữ bằng một mảnh màu vàng của một yếu tố, cộng hưởng với thương hiệu chung của công ty.

Tai nghe bên phải được kết nối với ba nút điều khiển từ xa được sử dụng để điều khiển nhạc, xử lý các cuộc gọi điện thoại và đây là tính năng mới, triệu tập Google Assistant. Có nhãn hiệu Realme ở bên trong điều khiển từ xa và trên cả hai tai nghe.

Chất âm nghe như thế nào?

Nếu bạn thậm chí đang nghĩ đến việc mua Realme Buds thì bạn đang tìm kiếm âm thanh chất lượng hơn thiết kế cao cấp và tôi muốn nói, nó không làm bạn thất vọng, nhưng cũng không tuyệt vời. Realme đang sử dụng âm trầm (tần số: 250Hz hoặc thấp hơn) nhưng thực tế, âm trầm phát ra không phải là tuyệt vời. Theo kinh nghiệm cá nhân của tôi, tôi thấy Realme Buds chơi tốt với âm thanh nằm trong dải trung của phổ âm thanh và không nhất thiết phải là âm trầm.

Tai nghe nhét tai Realme Buds
5 (100%) 1 vote

Price History

Đánh giá (0)

User Reviews

0.0 out of 5
0
0
0
0
0
Write a review

There are no reviews yet.

Be the first to review “Tai nghe nhét tai Realme Buds”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nơi đâu bán giá rẻ

Tai nghe nhét tai Realme Buds giá bao nhiêu, bán ở đâu ?

Có thể bạn quan tâm

Compare items
  • Total (0)
Compare
0