Soundtrap thuộc sở hữu của Spotify muốn giúp chỉnh sửa podcast dễ dàng như sử dụng Google Docs

Soundtrap, một công ty phần mềm chỉnh sửa âm nhạc thuộc sở hữu của Spotify, đang tung ra một sản phẩm mới ngày hôm nay được thiết kế đặc biệt để giúp chỉnh sửa podcast dễ dàng hơn. Sản phẩm mới, được gọi là Soundtrap cho Storyteller , là một công cụ sản xuất podcast đầy đủ, dựa trên web cho phép người dùng ghi âm, chỉnh sửa và làm chủ âm thanh của họ. Tính năng ấn tượng nhất của nó là cách đơn giản để thực hiện chỉnh sửa: podcast chỉ có thể cắt các từ trong bản ghi tự động của cuộc trò chuyện của họ và các thay đổi sẽ được tự động phản ánh trong âm thanh.

Tính năng này được thiết kế để hoạt động giống như Google Docs, Giám đốc điều hành Soundtrap Per Emanuelsson nói. Nó thậm chí còn hợp tác, cho phép nhiều người chỉnh sửa một dự án cùng một lúc. Đây là một môi trường sản xuất đầy đủ, theo Emanuelsson. Với tất cả mọi thứ bạn cần trực tiếp trong công cụ. Ứng dụng dường như nhằm trực tiếp khuyến khích các podcast mới và nghiệp dư thực hiện chương trình, đồng thời thúc đẩy danh mục podcast của Spotify.

Anchor, một công ty khác thuộc sở hữu của Spotify, cũng cung cấp các công cụ ghi và chỉnh sửa podcast đơn giản dành cho người mới bắt đầu. Emanuelsson nói rằng sản phẩm của Soundtrap khác ở chỗ Anchor là thiết bị di động đầu tiên. Mọi người có thể sử dụng Anchor để ghi lại trên điện thoại của họ và nhanh chóng kết nối một thứ gì đó, trong khi Soundtrap cung cấp các công cụ tiên tiến hơn. Neo cũng giúp riêng người tạo kiếm tiền, điều mà Soundtrap không làm được.

Emanuelsson thấy hai ứng dụng này phù hợp với nhau, đó là nơi một podcaster có thể muốn thực hiện một cuộc phỏng vấn di động trên Anchor nhưng sau đó chuyển sang một cuộc phỏng vấn từ xa mà họ ghi lại trong Soundtrap. Nhìn chung, Spotify rõ ràng đang cố gắng làm cho việc tạo podcast trở nên dễ tiếp cận hơn rất nhiều và việc mua lại Soundtrap và Anchor của nó hoàn thành mục tiêu đó.

Mời bạn Bình luận

Compare items
  • Total (0)
Compare
0