Sinh viên năm nhất, hãy để ý năm công việc công nghệ được trả lương cao này vào năm 2020

Với mùa tuyển dụng trong khuôn viên trường, các công ty – và đặc biệt là các công ty dựa trên công nghệ – đang tìm kiếm các trường đại học khác nhau để tìm kiếm những nhân tài giỏi nhất. Với các công ty như Infosys và Cognizant đang ráo riết nói về kế hoạch tuyển dụng tại trường, có rất nhiều sự phấn khích trong số những người mới về công việc cung cấp trên đe. Có rất nhiều công việc dành cho những người mới được trả lương cao, thậm chí cho những người mới vào nghề. Dưới đây là một số hồ sơ đang có nhu cầu tại các công ty công nghệ ngay bây giờ:
Nhà phát triển phần mềm
 Công việc chính của Nhà phát triển phần mềm là phát triển ứng dụng hoặc phần mềm. Họ cũng chăm sóc toàn bộ quá trình phát triển của một phần mềm. Công việc đòi hỏi bằng Cử nhân về Khoa học Máy tính hoặc Kỹ thuật Phần mềm. Tùy thuộc vào vị trí bạn muốn làm việc, bạn cũng có thể yêu cầu bằng cấp chính chủ như một nhiệm vụ. Một nhà phát triển phần mềm có thể kiếm được khoảng 100.690 đô la mỗi năm.
Nhà phát triển di động
 Nhà phát triển di động được coi là tương tự như Nhà phát triển phần mềm, nhưng Nhà phát triển di động tập trung hơn vào việc xây dựng ứng dụng cho các nền tảng điện thoại di động như Google Play, iOS và Windows. Do người dùng điện thoại di động và máy tính bảng đang tăng nhanh, nên nhu cầu về Nhà phát triển di động cũng tăng theo. Công việc chính của Nhà phát triển di động là phát triển Giao diện lập trình ứng dụng (API) có chức năng trên điện thoại di động dựa trên tập hợp các yêu cầu nhất định. Nhà phát triển di động đầy tham vọng có thể nổi bật giữa đám đông với bằng Cử nhân Khoa học Máy tính hoặc Hệ thống Thông tin. Nhà phát triển di động được trả khoảng 98.317 đô la mỗi năm, tùy thuộc vào chủ lao động và vị trí họ đang làm việc.
Chuyên viên phân tích bảo mật thông tin
 Nhà phân tích bảo mật thông tin hoạt động để bảo vệ hệ thống thông tin của công ty bằng cách cập nhật các biện pháp bảo mật thường xuyên. Công việc này trả khoảng $ 90, 120 mỗi năm và yêu cầu bằng Cử nhân Khoa học Máy tính hoặc bất kỳ lĩnh vực liên quan đến lập trình nào.
Chuyên viên phân tích hệ thống máy tính
 Nghiên cứu một tổ chức Hệ thống sinh thái máy tính hiện có và giải pháp hệ thống xây dựng cho một hệ sinh thái hiệu quả và hiệu quả là một trong những nhiệm vụ chính mà Nhà phân tích hệ thống máy tính phải thực hiện. Mặc dù không phải là một yêu cầu bắt buộc, công việc yêu cầu bằng Cử nhân Khoa học Máy tính hoặc Khoa học Thông tin. Một nhà phân tích hệ thống máy tính được cung cấp khoảng $ 85, 800 mỗi năm dưới dạng tiền lương.
Nhà thiết kế UI / UX
 Bạn có phải là người giải quyết vấn đề với đầu óc phân tích và chú ý đến các chi tiết tốt? Nếu có, thì đây là một công việc cho bạn. Người thiết kế UI / UX được yêu cầu xây dựng các thành phần điều hướng cùng với thiết kế các yếu tố đồ họa dựa trên yêu cầu của người dùng. Nói một cách đơn giản, một nhà thiết kế UI / UX biến phần mềm thành các sản phẩm dễ sử dụng cho người dùng và khách hàng. Một nhà thiết kế UI / UX kiếm được khoảng 84 đô la, 891 mỗi năm và dự kiến ​​sẽ có bằng Cử nhân và tối thiểu 2 năm kinh nghiệm thiết kế cho các sản phẩm kỹ thuật số. Họ cũng được yêu cầu phải có một danh mục thiết kế sẵn sàng cho cả nền tảng web và di động.
Câu chuyện này được viết bởi Simran Jha

Mời bạn Bình luận

Compare items
  • Total (0)
Compare
0