Sắp tới Samsung Galaxy Tab, máy tính bảng có Exynos 7885 xuất hiện trên Geekbench

Samsung đang làm việc trên một dòng máy tính bảng Galaxy A mới với số model SM-P205. Nó rất có thể sẽ là một máy tính bảng giá cả phải chăng và SamMobile đã báo cáo sự tồn tại của nó thông qua phần sụn bị rò rỉ liên quan đến thiết bị. Bây giờ, chúng tôi đã phát hiện ra một mục cho cùng một máy tính bảng trong cơ sở dữ liệu trực tuyến Geekbench.

Theo thông tin trong danh sách, Samsung SM-P205 đang chạy Android 9 Pie, điều này hầu như không gây ngạc nhiên vì đã sáu tháng kể từ khi phiên bản hệ điều hành Google này được phát hành. SM-P205 dường như đang sử dụng chipset Exynos 7885 (tốc độ 1,59Ghz), kết hợp với 3GB RAM.

Không có thông tin nào khác về thông số kỹ thuật của máy tính bảng sắp ra mắt này nhưng SamMobile báo cáo rằng SM-P205 có thể được ra mắt vào quý 1 năm 2019. Ấn phẩm cũng đã báo cáo rằng máy tính bảng Galaxy A series sẽ có 32GB dung lượng lưu trữ trong biến thể cơ sở của nó và sẽ có sẵn trong màu Đen và Xám.

Cũng sẽ có một biến thể khác của máy tính bảng Galaxy Tab A mà chúng tôi đang nói đến: SM-P200. Sự tồn tại của mẫu máy tính bảng này được xác định thông qua số kiểu xuất hiện trong tệp phần sụn. Samsung rất có thể ra mắt máy tính bảng Galaxy A tầm trung sắp ra mắt tại MWC 2019 nhưng chúng ta có thể chắc chắn chỉ trong vài tuần tới.

Mời bạn đánh giá

Mời bạn Bình luận

Compare items
  • Total (0)
Compare
0