So sánh Vivo V9 Pro vs Vivo V9 vs Vivo V9 Tuổi trẻ: Điều gì khác biệt ngoài giá cả, Thông số kỹ thuật, Tính năng

Ngay sau khi giới thiệu Vivo V11 Pro một tháng trước, OEM Trung Quốc đã tiết lộ thêm một chiếc smartphone tầm trung khác tại nước này. Lần này, nó là Vivo V9 Pro. Nó có phiên bản cập nhật của Vivo V9 gốc được ra mắt vào đầu năm nay.

Vivo hiện đang bán hai điện thoại thông minh thuộc dòng V9 của mình trong nước. Nó bao gồm Vivo V9 và Vivo V9 Youth, và Vivo V9 Pro là sự bổ sung mới nhất trong phạm vi. Tất cả ba thiết bị trong khi có thiết kế bên ngoài giống hệt nhau có một số thay đổi ở đây và về mặt thông số kỹ thuật bên trong.

Đương nhiên, có giá chào bán khác nhau một chút, do đó giúp Vivo phục vụ nhiều đối tượng người tiêu dùng. Vì vậy, không cần phải đắn đo thêm nữa, hãy để tìm ra những chiếc điện thoại thông minh nào mang lại tiếng nổ tốt nhất cho bạn, và điều gì, nếu có, là sự khác biệt giữa chúng.

Vivo V9 vs Vivo V9 Pro vs Vivo V9 Youth: Thiết kế, tính năng hiển thị

Cả ba điện thoại thông minh đều có chung một thiết kế. Ngôn ngữ thiết kế tổng thể tương tự như điện thoại thông minh Vivo trước đây. Bộ phận camera phía sau được đặt theo chiều dọc và nhô ra khỏi mặt sau, do đó cản trở điện thoại nằm hoàn toàn trên bàn.

Một trong những điểm nổi bật chính của cả ba thiết bị là màn hình. Thực tế, chúng có chung màn hình IPS LCD 6,3 inch Full HD + (2.280 x 1.080p) với tỷ lệ khung hình 19: 9. Vivo bỏ lỡ việc bao gồm kính bảo vệ trên cả Vivo V9 hoặc Vivo V9 Youth, trong khi Vivo V9 Pro có kính Corning Gorilla Glass 3. Điều đáng chú ý là màn hình FullView lớn trên cả ba thiết bị đều đi kèm với iPhone X như một notch hình chữ nhật.

Vivo V9 vs Vivo V9 Pro vs Vivo V9 Tuổi trẻ: Hiệu năng, Thông số kỹ thuật phần cứng

Vivo V9 Pro, không nghi ngờ gì, là điện thoại mạnh nhất trong số rất nhiều. Nó chia sẻ nội bộ của nó với Vivo V11 Pro và Vivo X21 có giá cao hơn nhiều. Thiết bị dòng V9 cao cấp nhất được trang bị bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 660 octa-core, đây là một trong những nền tảng di động tầm trung tốt nhất từ ​​nhà sản xuất chipset Mỹ.

Vivo V9 Pro và Vivo V9 Youth, mặt khác, được trang bị nền tảng di động Snapdragon 626 và Snapdragon 450 tương ứng. Hai con chip này trong khi mạnh mẽ không thể sánh được với con chip có trong V9 Pro. Điều đó nói rằng, cả ba điện thoại thông minh dự kiến ​​sẽ chạy cùng trong suốt nhiệm vụ hàng ngày của bạn, nhưng Vivo V9 Pro sẽ có một lợi thế nhất định trong quá trình chơi game và đa nhiệm cứng.

Ngoài ra, Vivo V9 và Vivo V9 Youth đi kèm với 4GB RAM / 64GB lưu trữ và 4GB RAM / 32GB lưu trữ tương ứng. Ngược lại, Vivo V9 Pro có RAM 6GB, nhưng có dung lượng lưu trữ V9 như 64GB. Cả ba điện thoại thông minh đều có khe cắm thẻ nhớ microSD để mở rộng bộ nhớ.

Vivo V9 vs Vivo V9 Pro vs Vivo V9 Youth: Tính năng camera

Trên giấy tờ, Vivo V9 dường như có camera được thiết kế tốt nhất. Điều đó nói rằng, sự khác biệt giữa ba điện thoại thông minh aren thực sự đáng kể. Tất cả ba thiết bị rõ ràng có thiết lập camera kép phía sau. Thiết bị trên Vivo V9 bao gồm cảm biến chính 16MP f / 2.0 và cảm biến phụ 5MP cho cảm biến chiều sâu. Vivo V9 Youth và Vivo V9 Pro, mặt khác, có cảm biến kép 16MP + 2MP và 13MP f / 2.2 + 2MP tương ứng.

Tương tự, Vivo V9 có lợi thế hơn một chút so với selfie khác. Nó đi kèm với một snapper selfie 24MP f / 2.0, so với đơn vị 16MP f / 2.0 và 13MP f / 2.0 được tìm thấy trong Vivo V9 Youth và Vivo V9 Pro tương ứng.

Vivo V9 vs Vivo V9 Pro vs Vivo V9 Youth: Tuổi thọ pin, HĐH

Cả ba điện thoại thông minh Vivo đều có pin tương tự bên dưới mui xe. Pin không thể tháo rời 3.260mAH bên trong mỗi điện thoại thông minh dự kiến ​​sẽ kéo dài qua một ngày sử dụng từ nặng đến trung bình. Hơn nữa, ba thiết bị dòng Vivo V9 chạy trên Android Oreo 8.1 với hệ điều hành FunTouch 4.0 trên đỉnh.

Vivo V9 vs Vivo V9 Pro vs Vivo V9 Youth: Giá

Mời bạn Bình luận

Compare items
  • Total (0)
Compare
0