So sánh Redmi Note 7 với Xiaomi Redmi Note 6 Pro và Note 5 Pro

Redmi Note 7 đã bắt đầu một kỷ nguyên mới của một thương hiệu Redmi riêng biệt và người hâm mộ Xiaomi chắc chắn rất hào hứng với nó. Thiết bị đã được bán hết trong vòng vài phút kể từ lần bán đầu tiên tại Trung Quốc và Xiaomi dự kiến ​​con số doanh số sẽ còn tăng hơn nữa, với mục tiêu 1 triệu chiếc sẽ được bán trong tháng này.

Tất cả các điện thoại dòng Redmi Note đều có pin lớn, màn hình lớn và thiết bị camera tuyệt vời. Trong bài so sánh này, chúng tôi sẽ khám phá sự phát triển của các thiết bị Redmi Note gần đây, bắt đầu từ Redmi Note 5 Pro.

Redmi Note 7 so với Xiaomi Redmi Note 6 Pro và  Redmi Note 5 Pro: Thiết kế, hiển thị

Khi bạn nhìn vào ba chiếc điện thoại thì sự phát triển của thiết kế là khá rõ ràng. Cả ba điện thoại đều có chung ngôn ngữ thiết kế, tuy nhiên, Redmi Note 7 trông hiện đại và mới mẻ nhất trong ba, nhờ vào notch phong cách hình giọt nước và màn hình 6,3 inch.

Redmi Note 6 Pro được ra mắt vào tháng 9 năm 2018, có màn hình 6,26 inch với một notch rộng, trong khi Redmi Note 5 Pro (Đánh giá), được ra mắt vào tháng 2 năm 2018, có viền hoàn toàn trên đỉnh màn hình 5,99 inch của nó.

Cả ba điện thoại đều sử dụng màn hình IPS LCD với độ phân giải màn hình FHD + với mật độ điểm ảnh chỉ trên 400ppi, nhưng thật đơn giản để thấy rằng Redmi Note 7 mới đẹp trai nhất trong ba.

Camera điện thoại Redmi Note nào chụp ảnh đẹp nhất ?

Dưới đây là sự khác biệt lớn nhất giữa Redmi Note 7 mới và hai điện thoại còn lại. Cả Redmi Note 5 Pro và Redmi Note 6 Pro đều đi kèm camera kép 12MP + 5MP, trong khi Redmi Note 7 đã tạo sự đốt phá trong tầm giá với camera kép 48MP + 5MP. Cảm biến chính được sản xuất bởi Samsung và có kích thước 1/2 inch, rất lớn.

Hơn nữa, biến thể Pro của thiết bị này được cho là sẽ sớm ra mắt với cảm biến hàng đầu của Sony có cùng kích thước và sức mạnh. Mặc dù ở bộ phận selfie, thiết bị mới không đạt được thành tích, với camera trước 13 MP trái ngược với camera trước 20MP trên Redmi Note 5 Pro và camera kép 20MP + 2MP trên Redmi Note 6 Pro. Có lẽ biến thể Pro của Redmi Note 7 sẽ bù cho nó trong bộ phận này.

Điện thoại Redmi Note nào chơi game tốt nhất ?

Cả ba điện thoại này đều được cung cấp bởi dòng chipset Snapdragon 600 tầm trung của Qualcomm, với Redmi Note 7 có được Snapdragon 660 mới hơn để cải thiện hiệu năng dựa trên Snapdragon 636 của hai điện thoại kia. Redmi Note 7 cũng đi kèm với MIUI 10 dựa trên Android 9 Pie ngay lập tức, với hai điện thoại còn lại vẫn chạy MIUI 10 dựa trên Android 8.1 Oreo.

Cả ba điện thoại này đều có tới 6GB RAM, do đó, hiệu năng chơi game của Redmi Note 7 đương nhiên sẽ vượt trội so với Redmi Note 6 Pro và Redmi Note 5 Pro.

Cổng kết nồi và dung lượng Pin

Pin vẫn giữ nguyên dung lượng 4000mAh trong cả ba thiết bị, nhưng Redmi Note 7 mới là điện thoại Redmi Note đầu tiên có USB Type-C để sạc nhanh và truyền dữ liệu nhanh. Nó thậm chí còn nhận được hỗ trợ Qualcomm mái QuickCharge 4.0, nhưng vẫn còn phải xem bộ chuyển đổi Redmi đi kèm với điện thoại nào.

Mi A2 cũng được hỗ trợ QuickCharge 4.0 nhưng Xiaomi chưa bao giờ phát hành bộ chuyển đổi tương thích cho nó. Bluetooth 5.0 Low Energy, WiFi băng tần kép, A-GPS, giắc cắm tai nghe 3,5 mm, cảm biến vân tay gắn phía sau và một số tính năng kết nối khác đều phổ biến cho ba thiết bị.

Nên mua điện thoại Xiaomi Redmi Note nào ?

Như bạn có thể thấy, Redmi Note 5 Pro và Redmi Note 6 Pro đi kèm với các tính năng và thông số kỹ thuật tuyệt vời, và xứng đáng với doanh số bán của chúng. Xiaomi đã thực hiện một công việc tuyệt vời với Redmi Note 7, vì thiết bị mang lại nhiều giá trị so với số tiền bỏ ra, ngoại trừ camera selfie của nó. Nhưng ngay cả với sản phẩm đó, Redmi Note 7, nếu được phát hành ở Việt Nam trong cùng tầm giá với Redmi Note 6 Pro và Redmi Note 5 Pro, sẽ là một lựa hàng dầu trong các điện thoại giá dưới 5 triệu đồng năm 2019.

Mời bạn Bình luận

Compare items
  • Total (0)
Compare
0