So sánh điện thoại : Xiaomi Redmi Note 6 Pro, Realme 2 Pro và Moto G7 Power ở giá bán, tính năng, thông số kỹ thuật

Motorola đã tiết lộ dòng sản phẩm điện thoại thông minh G7 của mình trên toàn thế giới vào tuần trước, bao gồm bốn điện thoại thông minh, Moto G7, Moto G7 Plus, Moto G7 Power và Moto G7 Play. Trong thời gian ra mắt quốc tế, Motorola đã tiết lộ rằng những điện thoại thông minh này sẽ có mặt tại thị trường trong vài tuần tới, nhưng thương hiệu vẫn chưa tiết lộ ngày ra mắt. Tuy nhiên, các báo cáo cho thấy Moto G7 Power sẽ được bán bắt đầu vào ngày 16/2 với mức giá là 4tr5.

Motorola Moto G7 Power sẽ cạnh tranh trực tiếp với hai nhà vô địch trong phân khúc điện thoại thông minh tầm trung là Xiaomi Redmi Note 6 ProRealme 2 Pro. Câu hỏi đặt ra là, Motorola Moto G7 Power có phải là một chiếc smartphone tốt hơn hai chiếc kia không? Hãy cùng tìm hiểu.

Motorola Moto G7 Power vs Xiaomi Redmi vs Realme 2 Pro: Giá bán

Theo báo cáo, Motorola Moto G7 Power sẽ được bán với một biến thể, sẽ có 4GB RAM và 64GB dung lượng lưu trữ, và biến thể này sẽ có giá 4tr5. Một cấu hình RAM và lưu trữ tương tự cho Redmi Note 6 Pro và Realme 2 Pro có giá

Xiaomi Redmi Note 6 Pro
Deal
2 năm ago

Xiaomi Redmi Note 6 Pro

3,990,000
  • Màn hình "tai thỏ" 6.26" FHD+
  • Chip Snapdragon 636 8 nhân mạnh mẽ
  • Camera trước kép 20 MP + 2 MP
  • Camera ...
Best deal at: Fptshop
Realme 2 Pro (4GB/64GB)
Sale
2 năm ago

Realme 2 Pro (4GB/64GB)

4,690,000 3,940,000 -16%
  • Màn hình: 6.3 inch, Full HD+ (1080 x 2340 Pixels)
  • Camera Trước / Sau: 16MP / Camera kép 16MP + 2MP
  • CPU: Qualcomm ...
Best deal at: Cellphones

Motorola Moto G7 Power vs Xiaomi Redmi vs Realme 2 Pro: Màn hình Hiển thị

Motorola Moto G7 Power có màn hình 6,2 inch. So sánh, Xiaomi Redmi Note 6 Pro có màn hình 6,26 inch và Realme 2 Pro có màn hình 6,3 inch. Kích thước hiển thị của cả ba điện thoại thông minh là tương tự nhau. Tuy nhiên, Motorola Moto G7 Power chỉ có độ phân giải HD +, trong khi Redmi Note 6 Pro và Realme 2 Pro có độ phân giải Full HD +.

Do độ phân giải thấp hơn, màn hình của G7 Power sẽ có chất lượng kém hơn và do đó, nó sẽ ghi điểm cuối cùng trong phần hiển thị. Bây giờ giữa màn hình của Redmi Note 6 Pro và Realme 2 Pro, có rất nhiều điểm khác biệt. Tuy nhiên, Realme 2 Pro có lợi thế hơn một chút vì nó có một notch nhỏ hơn so với Redmi Note 6 Pro. Mặc dù chỉ với một biên độ nhỏ, Realme 2 Pro vẫn dẫn đầu ở đây.

Motorola Moto G7 Power vs Xiaomi Redmi vs Realme 2 Pro: Camera

Motorola Moto G7 Power đi kèm với camera đơn 12 MP ở phía sau, trong khi đó, Redmi Note 6 Pro có camera kép 12MP + 5MP và Realme 2 Pro có camera kép 16MP + 2MP ở phía sau. Chất lượng hình ảnh không thể được xác định dựa trên số lượng máy ảnh.

Tuy nhiên, ít nhất là trên giấy tờ, Moto G7 Power thua xa hai điện thoại thông minh khác do thiếu camera thứ hai ở mặt sau. Bây giờ giữa Redmi Note 6 Pro và Realme 2 Pro, chiếc sau có vương miện vì nó có tính năng quay video 4K mà trước đây thiếu.

Đến với camera mặt trước, Motorola Moto G7 Power có camera 8MP, Realme 2 Pro có camera 16 MP, trong khi Redmi Note 6 Pro có camera kép 20MP + 2MP. Vì Motorola Moto G7 Power có cảm biến độ phân giải thấp nhất, nó cũng bị mất ở đây. Redmi Note 6 Pro chiếm vương miện ở đây vì nó có camera độ phân giải cao nhất và cảm biến độ sâu bổ sung. Realme 2 Pro nằm ở giữa hai điện thoại thông minh.

Motorola Moto G7 Power vs Xiaomi Redmi vs Realme 2 Pro: Hiệu suất & Phần mềm

Khi nói về hiệu năng, Realme 2 Pro là một người chiến thắng rõ ràng vì nó có bộ xử lý nhanh nhất trong số rất nhiều, Snapdragon 660. Không chỉ vậy, Realme 2 Pro còn cung cấp 6GB RAM với mức giá tương đương với các biến thể RAM 4GB của hai điện thoại thông minh khác. Redmi Note 6 Pro đi kèm với bộ vi xử lý Snapdragon 636. Motorola Moto G7 Power xuất hiện cuối cùng với bộ vi xử lý mạnh nhất trong số rất nhiều, Snapdragon 632.

Di chuyển trên phần mềm, Motorola Moto G7 Power có hệ điều hành Android 9 Pie với giao diện người dùng chứng khoán. Realme 2 Pro cũng có HĐH Android 9 Pie, nhưng với tùy chỉnh Color OS 5.2, trong khi đó, Redmi Note 6 Pro đi kèm với HĐH Android 8.1 Oreo. Theo tôi, tùy chỉnh Color OS 5.2 trên Realme 2 Pro trông xấu, và do đó, tôi nghĩ rằng nó xứng đáng với vị trí cuối cùng.

Motorola Moto G7 Power là thiết bị tốt nhất trong số ba thiết bị về phần mềm vì nó không chỉ cung cấp phiên bản Android mới nhất mà còn đi kèm với giao diện người dùng Android sạch, không có bloatware. Redmi Note 6 Pro nằm ở giữa hai điện thoại thông minh khác.

Motorola Moto G7 Power vs Xiaomi Redmi vs Realme 2 Pro: Pin

Tuổi thọ pin là một trong những khía cạnh quan trọng nhất của điện thoại thông minh và Motorola Moto G7 Power hoạt động ở đây với pin 5000mAh khổng lồ và khả năng sạc nhanh 15W. Redmi Note 6 Pro đứng thứ hai với pin 4000mAh và Realme 2 Pro đứng cuối cùng vì nó có dung lượng nhỏ nhất trong số rất nhiều, pin 3500mAh.

Motorola Moto G7 Power vs Xiaomi Redmi vs Realme 2 Pro: Phán quyết

Realme 2 Pro không chỉ có bộ xử lý mạnh nhất trong số rất nhiều mà còn có phần cứng camera tốt nhất và màn hình tốt nhất trong số ba điện thoại thông minh. Do đó, nó thắng trận chiến này. Redmi Note 6 Pro không giành chiến thắng trong bất kỳ phần nào, nhưng nó tốt hơn Motorola Moto G7 Power trong hầu hết mọi thứ. Do đó nó chiếm vị trí thứ hai.

Thật không may, Motorola Moto G7 Power xuất hiện lần cuối vì nó không chỉ có bộ xử lý mạnh nhất trong số ba điện thoại thông minh mà còn thua cả hai chiếc còn lại về khả năng chụp ảnh và chất lượng hiển thị. Nghe có vẻ khó nghe, nhưng Motorola Moto G7 Power sẽ không xứng đáng với số tiền của bạn nếu nó ra mắt với mức giá dự kiến ​​là 4tr5.

So sánh điện thoại : Xiaomi Redmi Note 6 Pro, Realme 2 Pro và Moto G7 Power ở giá bán, tính năng, thông số kỹ thuật
5 (100%) 1 vote

Mời bạn Bình luận

Compare items
  • Total (0)
Compare
0