Samsung Galaxy Tab S5e ra mắt với bộ vi xử lý Snapdragon 670 và pin 7040mAh: Giá 399 USD, Thông số kỹ thuật

Samsung đã ra mắt Galaxy Tab S5e tại Mỹ. Máy tính bảng mới này có giá 399 đô la cho cấu hình lưu trữ 4GB RAM + 64GB và 479 đô la cho cấu hình lưu trữ 6GB RAM + 128GB. Hiện tại, Samsung đang cung cấp Tab S5e chỉ với hương vị Wi-Fi. Tuy nhiên, các mẫu được trang bị LTE sẽ ra mắt trong tương lai gần thông qua các nhà mạng lớn. Samsung cũng cung cấp một phụ kiện bàn phím kích thước đầy đủ, có giá thêm 129 USD.

Samsung Galaxy Tab S5e nằm ở giữa dòng Tab A giá cả phải chăng và dòng Tab S hàng đầu. Samsung Galaxy Tab S5e có giá 399 USD và mặc dù vậy, nó tích hợp hầu hết các tính năng mà Galaxy Tab S4 trị giá 649 USD cung cấp, khiến cho Tab S5e trở thành một sản phẩm đáng đồng tiền bát gạo. Bây giờ chúng ta hãy xem xét thông số kỹ thuật của nó.

Thông số kỹ thuật của Samsung Galaxy Tab S5e

Samsung Galaxy Tab S5e có màn hình Super AMOLED 10,5 inch với độ phân giải QHD (2560 x 1600), cho màn hình mật độ điểm ảnh là 287 ppi. Màn hình có các viền rất mỏng xung quanh nó, do đó, mặc dù kích thước màn hình lớn, Tab S5e rất nhỏ gọn.

Máy tính bảng đi kèm với camera 13 MP ở mặt sau, có khả năng lấy nét tự động phát hiện tương phản, khẩu độ f / 2.0, kích thước cảm biến 1 / 3,4 inch và kích thước 1 pixelm. Camera phía sau có thể quay video 4K ở 30 khung hình mỗi giây. Camera phía trước là một đơn vị 8MP với tiêu cự cố định và khẩu độ f / 2.0. Samsung chưa cung cấp chi tiết về khả năng quay video của camera mặt trước.

Samsung Galaxy Tab S5e được trang bị bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 670 có tám lõi CPU bao gồm hai lõi hiệu năng cao tốc độ 2.0 GHz và sáu lõi hiệu suất năng lượng xung nhịp 1.7 GHz. Như tôi đã đề cập trước đó, máy tính bảng có hai cấu hình. Một chiếc có 4GB RAM và 64GB dung lượng lưu trữ, và cái còn lại có 6GB RAM và 128GB bộ nhớ. Ngoài ra còn có một khe cắm thẻ nhớ microSD có thể mất tới 512GB thẻ. Thiết bị chạy trên hệ điều hành Android 9 Pie với tùy chỉnh Samsung One OneUI trên nó.

Samsung Galaxy Tab S5e có bốn loa; hai ở phía trên và hai ở phía dưới Nhờ cấu hình loa này, Tab S5e có thể cung cấp âm thanh nổi bất kể hướng của thiết bị. Theo trang web của Samsung, những chiếc loa này được điều chỉnh bởi AKG. Trang web cũng đề cập rằng Tab S5e có công nghệ Dolby Atmos cho trải nghiệm âm thanh vòm.

Samsung Galaxy Tab S5e có pin 7040mAh. Samsung nói rằng máy tính bảng hỗ trợ sạc nhanh, nhưng thương hiệu chưa đề cập đến công suất của nó. Theo tờ spec, máy tính bảng mới này có thể cung cấp tới 14,5 giờ phát lại video. Về khả năng kết nối, Galaxy Tab S5e có Wi-Fi ac băng tần kép, Bluetooth v5.0 và cổng USB 3.1 Type-C. Thật không may, máy tính bảng thiếu giắc cắm âm thanh 3,5mm. Như đã đề cập trước đó, máy tính bảng hiện chỉ có sẵn trong biến thể Wi-Fi và các biến thể LTE sẽ được cung cấp thông qua các nhà mạng lớn trong những tháng tới. Samsung Galaxy Tab S5e cũng có một máy quét dấu vân tay được nhúng trong phím nguồn.

Mời bạn Bình luận

Compare items
  • Total (0)
Compare
0