Samsung Galaxy S10, S10 Plus và S10e có được chế độ sạc nhanh 25W và nhìn đêm thông qua cập nhật mới

Điện thoại thông minh dòng Galaxy S10 mới nhất của Samsung có thể sớm nhận được hỗ trợ cho sạc có dây 25W nhanh hơn. Điều này đã được tiết lộ bởi Chủ tịch Samsung Greater Trung Quốc tại một sự kiện báo chí gần đây được tổ chức tại nước này.

Hiện tại, các mẫu Galaxy S10 , Galaxy S10 Plus và Galaxy S10e chỉ hỗ trợ sạc nhanh có dây lên đến 15W. Ngoài sạc nhanh 25W, ba dòng Galaxy S10 rõ ràng sẽ có chế độ siêu đêm cầm tay mới để chụp ảnh thiếu sáng được cải thiện.

Sạc nhanh hơn có dây 25W đến với Galaxy S10, S10 Plus và S10e

Theo rò rỉ Ice Universe, các dòng smartphone Galaxy S10 đều có khả năng hỗ trợ sạc nhanh 25W. Lý do tại sao họ chỉ hỗ trợ sạc nhanh 15W hiện tại là Samsung đã giới hạn tương tự trong firmwave. Sau khi bản cập nhật phần mềm mới được tung ra, sẽ mất ít thời gian hơn cho các điện thoại thông minh dòng Galaxy S10 được sạc.

Để thực sự sử dụng tốc độ sạc nhanh hơn, người dùng sẽ phải mua một bộ chuyển đổi năng lượng riêng vì bộ đi kèm với điện thoại chỉ hỗ trợ sạc tối đa 15W. Bản cập nhật được đồn đoán sẽ bắt đầu tung ra cho người dùng vào tháng Tư.

Samsung Galaxy S10, Galaxy S10 Plus và Galaxy S10e đều là những thiết bị rất ấn tượng trong hầu hết các lĩnh vực, có phần cứng tiên tiến. Tuy nhiên, khi nói đến sạc nhanh, chúng kém ấn tượng hơn so với một số đối thủ của chúng.

Điện thoại thông minh Mate 20 Pro và P30 Pro của Huawei hỗ trợ sạc nhanh lên đến 40W, trong khi Mi 9 của Xiaomi hỗ trợ sạc nhanh lên đến 27W. Samsung đã công bố chỉ có hai điện thoại thông minh có sạc nhanh 25W cho đến nay: Galaxy S10 5G và Galaxy A70 .

Chế độ siêu đêm cầm tay để tăng hiệu suất ánh sáng yếu

Ngoài sạc siêu nhanh 25W, Samsung được cho là đang làm việc để mang đến một chế độ siêu đêm cầm tay cũng như cho dòng Galaxy S10. Tuy nhiên, không rõ liệu tính năng này có phải là một phần của cùng một bản cập nhật cho phép sạc nhanh 25W hay không.

Chế độ siêu đêm cầm tay dự kiến ​​sẽ ít nhiều giống với tính năng Night Sight có sẵn trên điện thoại Google Pixel. Night Sight sử dụng phơi sáng lâu kết hợp với thuật sĩ phần mềm của Google để có được bức ảnh sáng hơn nhiều với nhiều chi tiết hơn. Huawei cũng cung cấp Chế độ ban đêm tương tự trên các điện thoại thông minh hàng đầu của mình, giúp họ vượt trội so với các flagship mới nhất của Samsung về hiệu suất ánh sáng yếu.

Samsung Galaxy S10 và Galaxy S10 + hiện có Bộ tối ưu hóa cảnh tích hợp tự động kích hoạt chế độ Đêm sáng sáng. Chế độ Đêm sáng kết hợp tối đa 17 ảnh trong một để mang lại kết quả tốt hơn trong điều kiện rất tối. Nhắc nhở chính của tính năng này là không thể kích hoạt tính năng này theo cách thủ công. Ngay cả khi được bật, kết quả vẫn không ấn tượng như Chế độ nhìn đêm của Google hoặc Chế độ ban đêm của Huawei.

Mời bạn đánh giá

Mời bạn Bình luận

Compare items
  • Total (0)
Compare
0