Samsung Galaxy S10, Galaxy S10e xuất hiện trong các viền màu xanh mới Trong khi màn hình Galaxy S10 có các cạnh cong ở cả hai bên thì Galaxy S10e lại có màn hình “phẳng”.

Tuần trước, chúng tôi đã mang đến cho bạn bản Render đầu tiên cho thấy Samsung Galaxy S10e sắp ra mắt trong Canary Yellow. Bây giờ chúng tôi đã có trong tay một vài màn hình hiển thị cho thấy điện thoại thông minh Galaxy S10 và Galaxy S10e sắp ra mắt của Samsung.

Samsung Galaxy S10, Galaxy S10e Blue Press

Do nhiều bản Render của loạt Galaxy S10 sắp ra mắt đã bị rò rỉ trực tuyến, nên không có gì mới mà các bản render dưới đây phải thể hiện. Tuy nhiên, trong trường hợp bạn dự định mua Galaxy S10 hoặc Galaxy S10e ngay khi chúng được bán, những màn hình này sẽ giúp bạn quyết định lựa chọn màu sắc của mình.

Ngoài biến thể màu xanh được nhìn thấy bên dưới, Galaxy S10e sẽ có sẵn trong các tùy chọn màu Canary Yellow, Prism Black, Green và White. Biến thể RAM Galaxy S10 6GB sẽ được cung cấp với các màu Đen, Xanh, Trắng và Xanh. Mặt khác, biến thể RAM 8GB của điện thoại thông minh sẽ có sẵn các màu Prism Black, Pearl White, Green và Blue.

Samsung Galaxy S10 và Galaxy S10e sẽ được chính thức sản xuất cùng với Galaxy S10 + tại sự kiện Samsung Unpacked ở San Francisco vào ngày 20 tháng 2. Samsung sẽ phát trực tiếp sự kiện ra mắt trên trang web chính thức cũng như trên các trang truyền thông xã hội của mình.

Các biến thể của ba điện thoại thông minh ở Hoa Kỳ sẽ chạy trên Snapdragon 855 SoC mới nhất của Qualcomm. Mặc dù cả ba kiểu máy sẽ có màn hình Infinity-O, kích thước màn hình sẽ khác nhau. Samsung Galaxy S10e sẽ có màn hình 5,8 inch, trong khi Galaxy S10 sẽ có màn hình kích thước 6,1 inch. Galaxy S10 + sẽ có màn hình 6,4 inch với hai camera selfie được đặt trong lỗ hiển thị.

Mời bạn đánh giá

Mời bạn Bình luận

Compare items
  • Total (0)
Compare
0