Samsung Galaxy S10, Galaxy S10 + Hình ảnh thực tế bị rò rỉ: Thiết lập camera ba, Cấu hình đầy đủ được tiết lộ

Samsung sẽ công bố dòng sản phẩm Galaxy S10 của mình tại San Francisco. Tuy nhiên, rò rỉ sẽ không ngừng đổ vào ngày trọng đại cuối cùng cũng đến. Rò rỉ mới liên quan đến Galaxy S10 và Galaxy S10 + đã được đưa lên mạng thông qua trang web công nghệ All AllSamsung của Đức. Sự rò rỉ cho chúng ta một cái nhìn rõ ràng về những hình ảnh được cho là trực tiếp của Galaxy S10 và Galaxy S10 +. Trong những hình ảnh này, chúng ta có thể thấy bảng mặt trước và mặt sau của cả hai thiết bị. Một số yếu tố thiết kế phù hợp với các rò rỉ trước đó thông qua phát hiện mới nhất này.

Samsung Galaxy S10, Galaxy S10 + hình ảnh thực tế rò rĩ

Theo những hình ảnh trực tiếp này, chúng ta thấy màn hình Infinity-O được nhắc đến nhiều và thiết lập camera ba ở phía sau. Cả hai điện thoại đều có viền mỏng và cằm nhỏ ở phía dưới. Cạnh dưới của thiết bị có khe cắm thẻ SIM, cổng USB-C và giắc cắm tai nghe. Chúng tôi hài lòng rằng không giống như các thương hiệu khác, Samsung dường như đang giữ giắc cắm tai nghe 3,5 mm. Chúng tôi hy vọng rằng Samsung không chạy theo xu hướng Type-C và để lại giắc cắm tai nghe 3,5 mm trong quá khứ.

Chúng tôi cũng nhận thấy rằng cả hai điện thoại đều có thiết kế gần như toàn màn hình, trông khá đẹp mắt. Bên cạnh đó, bộ ba camera đã được xếp theo chiều ngang. Công ty luôn đặt máy ảnh của mình theo chiều ngang trên S-series và Note; ngay cả Galaxy Note 9 cũng có cùng vị trí đặt camera kép ở phía sau. Điều đáng chú ý là một số bản render trước của cả hai điện thoại đều có camera kép phía sau thay vì ba. Vì vậy, người ta tranh cãi liệu điện thoại sẽ có thiết lập camera ba hay kép.

Thông số kỹ thuật Samsung Galaxy S10, Galaxy S10 +

Các báo cáo trước đây về những chiếc flagship sắp ra mắt này đã tiết lộ rằng Galaxy S10 có thể có màn hình 5,8 inch trong khi Galaxy S10 + có thể đi kèm với màn hình 6,4 inch. Một số báo cáo cũng cho rằng Samsung cũng có thể ra mắt một chiếc điện thoại phiên bản đặc biệt trong dòng có thể có màn hình 6,7 inch, camera ba ở cả phía trước và phía sau và kết nối 5G.

Samsung dự kiến ​​sẽ ra mắt các thiết bị vào ngày 20 tháng 2 năm 2019 tại sự kiện Unpacked. Chúng tôi cũng có thể mong đợi công ty chia sẻ một số thông tin về điện thoại có thể gập lại được giới thiệu vào tháng 11 năm 2019 tại hội nghị nhà phát triển. Samsung không phải là OEM duy nhất hoạt động trên điện thoại có thể gập lại, Xiaomi và Lenovo cũng tham gia giải đấu.

Chà, chúng tôi khá háo hức về những chiếc điện thoại mới đến từ Samsung. Bạn có hào hứng về những lần ra mắt sắp xảy ra này không? Chia sẻ suy nghĩ của bạn nhé.

Mời bạn đánh giá

Mời bạn Bình luận

Compare items
  • Total (0)
Compare
0