Samsung Galaxy Note 9: Bốn tính năng Ẩn bạn cần biết!

Từ đầu năm nay, Samsung Galaxy S9 đã đạt được thành công khá khiêm tốn. Giống như các thiết bị Note trước đây, Galaxy Note 9 tiếp tục dựa trên Galaxy S9, và nó đi kèm với một số cải tiến và tính năng riêng giúp nó trở thành một công cụ hoàn hảo cho người dùng mạnh mẽ.

Chúng tôi đã đề cập đến 5 tính năng hàng đầu của Samsung Galaxy Note 9 và trong bài viết này, chúng tôi sẽ làm nổi bật các tính năng ẩn tốt nhất của phablet.

Samsung Galaxy Note 9: Điều khiển từ xa S Pen

Nhờ bút S Pen mới có kết nối Bluetooth, Galaxy Note 9 có thể được sử dụng làm điều khiển từ xa di động. Trong khi sử dụng Note 9 cho mục đích thuyết trình, có thể nhấn nút vật lý trên S Pen để thay đổi slide.

Note 9 là một công cụ hoàn hảo cho người dùng và những người đang di chuyển, khả năng thay đổi các slide thuyết trình bằng cách sử dụng S Pen sẽ trở nên vô cùng tiện dụng đối với nhiều người.

Samsung Galaxy Note 9: S Pen cũng có khả năng chống nước

Bản thân Note 9 mang chứng nhận IP68 có nghĩa là nó có khả năng chống bụi và nước. Tuy nhiên, hầu hết mọi người dường như bỏ lỡ quan điểm rằng S Pen cũng mang chứng nhận IP68. Điều này có nghĩa là bạn cũng có thể nhúng bút stylus vào nước.

Ngoài ra, khả năng chống nước của điện thoại không bị xâm phạm khi S Pen được tháo ra khỏi khe cắm và bị chìm trong nước. Điều này có vẻ như là một thỏa thuận nhỏ nhưng từ quan điểm kỹ thuật, đó là một kỳ công tương đối khó khăn để đạt được.

Samsung Galaxy Note 9: Gigabit + LTE

Đây là một tính năng của Note 9 mà dòng máy sắp ra mắt cực kỳ tiện dụng cho những người sống ở các thị trường phát triển như Hoa Kỳ, Nhật Bản và các quốc gia khác. Note 9 có modem LTE có khả năng kéo tốc độ đường xuống 1,2Gbps.

Mặc dù các tốc độ này chỉ có thể có trên giấy, nhưng modem tiên tiến không có nghĩa là Note 9 sẽ có khả năng bám mạng tốt hơn ở các khu vực có vùng phủ sóng và cung cấp tốc độ tải xuống LTE cao hơn so với các điện thoại thông minh cạnh tranh khác.

Samsung Galaxy Note 9: Hỗ trợ sạc USB-PD

Nếu bạn xem qua bảng thông số chính thức của Galaxy Note 9, bạn sẽ thấy rằng nó chỉ hỗ trợ Sạc nhanh thích ứng và Sạc nhanh 2.0. Tuy nhiên, ngoài hai công nghệ sạc nhanh này, Note 9 còn có hỗ trợ USB-Power Delivery. Điều này có nghĩa là khi được sạc bằng bộ sạc USB-PD như một nguồn cung cấp tương tự pin dự phòng.

Đây là một tính năng tương đối nhỏ nhưng vì Note 9 hỗ trợ ba trong số các công nghệ sạc nhanh chính hiện có, bạn có thể yên tâm rằng ngay cả khi bạn không mang theo bộ sạc điện thoại, bạn sẽ có thể sạc nhanh thiết bị của mình từ bộ sạc đó bạn mượn từ bạn bè hoặc đồng nghiệp của bạn.

Một số tính năng yêu thích khác của Note 9 mà bạn biết là gì? Thả bình luận bên dưới nhé.

Mời bạn Bình luận

Compare items
  • Total (0)
Compare
0