Samsung Galaxy M20 có chống nước không ?

Samsung đã trở lại với điện thoại thông minh mới nhất khác của họ với tên Samsung Galaxy M20. Vì hầu hết các điện thoại thông minh Samsung đều có khả năng chống nước, người dùng tự hỏi liệu Samsung Galaxy M20 mới có chống nước hay không. Hôm nay trong bài đăng này, chúng tôi sẽ tiến hành thử nghiệm chống nước Samsung Galaxy M20 và tìm hiểu cho chắc chắn.

Các công ty điện thoại thông minh hiện đại đang đưa ra màn hình notch cho mọi điện thoại. Tuy nhiên, một vài trong số họ cũng đang trang bị công nghệ chống nước trong điện thoại thông minh của họ. Điện thoại thông minh hiện đại cần phải có chứng nhận chống nước để chống lại mọi thiệt hại có thể xảy ra dù là vô tình rốt vào bồn rửa mặt hay bị dính mưa khi đang đi trong đường.

Trong trường hợp của Samsung Galaxy M20, nó không có chứng nhận chống nước. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là nó dễ bị thấm nước. Hôm nay chúng tôi sẽ tiến hành thử nghiệm chống nước Samsung Galaxy M20, để tìm hiểu xem thiết bị này có chống nước hay không.

Samsung Galaxy M20 có phải là thiết bị chống nước ?

Samsung Galaxy M20 được ra mắt vào tháng 1 năm 2019. Nó đi kèm với màn hình cảm ứng lớn 6,3 inch với độ phân giải 1080 x 2340 pixel. Samsung Galaxy M20 mới được trang bị bộ vi xử lý lõi tám tốc độ 1.6 GHz (2×1.8GHz + 6×1.6GHz) cùng với 3GB RAM. Người dùng sẽ nhận được 32GB dung lượng lưu trữ nội bộ, hỗ trợ thẻ SD ngoài lên tới 512GB.

Nói về bộ phận camera, Samsung Galaxy M2 đang có camera chính 13 megapixel (f / 1.9) và camera phụ 5 megapixel (f / 2.2) ở phía sau và một camera trước 8 megapixel để chụp ảnh selfie. Ngoài tất cả các thông số kỹ thuật này, không có đề cập nào về xếp hạng IP67 / 68 chính thức cho thiết bị. Điều này có nghĩa là Samsung Galaxy M2 không chống nước. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ xác nhận rằng trong thử nghiệm chống nước Samsung Galaxy M20 của chúng tôi.

Giá bán Samsung Galaxy M20

[content-egg-block template=custom/all_merchant_widget post_id="12678" offset="" limit="5"]

Video Thử nghiệm chống nước Samsung Galaxy M20

Một thiết bị không thấm nước không thể có bất kỳ thiệt hại chất lỏng trong khi bơi, trong mưa hoặc trong phòng tắm. Đây là lý do tại sao thế hệ hiện đại đòi hỏi một điện thoại thông minh chống nước.

Có một vài thử nghiệm chúng tôi có thể thực hiện để tìm xem Samsung Galaxy M20 có chống nước hay không. Chúng bao gồm thử nghiệm ngâm nước, thử nghiệm nước mưa và thử nghiệm chống bụi. Sau khi thực hiện tất cả các thử nghiệm này, chúng tôi sẽ có thể biết liệu Samsung Galaxy M20 có chống nước hay không.

[sociallocker id=”226515″]

[/sociallocker]

Mời bạn Bình luận

Compare items
  • Total (0)
Compare
0