Rò rỉ Motorola One Zoom Cụ thể và Riders, Đến với Camera 48MP, Zoom quang học 3x

Thông số kỹ thuật của điện thoại thông minh được cho là sắp ra mắt, Motorola One Zoom, đã bị rò rỉ thông qua trang web thương mại điện tử Amazon US. Và đồng thời, Roland Quandt, một phóng viên công nghệ nổi tiếng, đã đăng tải hình ảnh của Motorola One Zoom trên Twitter.

Motorola One Zoom sẽ có Snapdragon 675 SoC, RAM 4GB và dung lượng lưu trữ UFS 128GB

Theo thông số kỹ thuật được rò rỉ thông qua Amazon, Motorola One Zoom sẽ có Snapdragon 675 SoC. Như bạn có thể biết, chipset này có tám lõi CPU Kryo 460 và GPU Adreno 612. Rò rỉ cũng tiết lộ rằng một trong những cấu hình bộ nhớ sẽ có RAM 4GB và dung lượng lưu trữ UFS 128GB. Theo Roland, biến thể này sẽ có giá 399 EUR.

Máy ảnh Quad với Dual-OIS Onboard

Đến với bản render bị rò rỉ, họ tiết lộ khá nhiều chi tiết liên quan đến Motorola One Zoom. Điều đầu tiên bạn sẽ nhận thấy trong các kết xuất này là Motorola One Zoom sẽ có thiết lập bốn camera ở phía sau. Nhờ các thông số kỹ thuật camera được đăng bên cạnh thiết lập bốn camera, giờ đây chúng ta biết rằng trong số bốn camera, một cảm biến sẽ là một đơn vị 48MP với công nghệ bốn pixel, một sẽ là một đơn vị ultrawide với tiêu cự 13mm, và một sẽ là một camera tele với tiêu cự 81mm. Và điều thú vị hơn nữa là camera 48MP, cũng như camera tele sẽ có OIS, điều này thể hiện rõ qua thương hiệu Dual OIS bên cạnh thiết lập camera.

Thật không may, các thông số kỹ thuật được viết bên cạnh thiết lập máy ảnh không tiết lộ bất cứ điều gì về máy ảnh thứ tư. Điều đó đang được nói, chúng tôi tin rằng nó sẽ chỉ là một cảm biến độ sâu.

Không phải điện thoại thông minh Android One

Như bạn có thể thấy trong các kết xuất này, màn hình của Motorola One Zoom sẽ có một notch ở phía trên. Các kết xuất này cũng tiết lộ rằng điện thoại thông minh sẽ có một loa và khay thẻ SIM ở trên cùng của thiết bị và các nút nguồn và âm lượng ở phía bên phải của thiết bị. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, như bạn có thể thấy trong những hình ảnh này, ít nhất một trong số các biến thể của thiết bị sẽ được tải với các ứng dụng của Amazon. Và điều này cho thấy Motorola One Zoom sẽ không phải là thiết bị Android One, ít nhất là ở một số khu vực. Hiện tại, không có thông tin nào liên quan đến ngày ra mắt của Motorola One Zoom và tính khả dụng của nó tại các thị trường bên ngoài Hoa Kỳ.

Mời bạn đánh giá

Mời bạn Bình luận

Compare items
  • Total (0)
Compare
0