Rò rỉ chính thức Vivo V17 Pro và thông số kỹ thuật đầy đủ; Dự kiến ​​ra mắt vào tuần thứ 3 của tháng 9

Vivo V17 Pro đã bị rò rỉ trước đó một vài lần, cho chúng ta một cái nhìn thoáng qua về những gì thiết bị có thể cung cấp. Tuy nhiên, ngày nay, V17 Pro đã bị rò rỉ đầy đủ, nhờ WinFuture . Ấn phẩm không chỉ tiết lộ tất cả các thông số kỹ thuật của thiết bị, mà nó còn đăng tải hình ảnh của thiết bị. Và ngoài ra, ngày ra mắt của thiết bị Ấn Độ cũng đã bị rò rỉ. Hãy để chúng tôi kiểm tra xem nó ra.

Thông số kỹ thuật rò rỉ Vivo V17 Pro

Điều đầu tiên bạn nhận thấy từ những màn hình này là Vivo V17 Pro có hai camera phía trước trong một mô-đun bật lên, làm cho nó trở thành một trong số ít các thiết bị cung cấp thiết lập camera phía trước như vậy. Theo WinFuture, trong số hai camera phía trước, một là cảm biến chính 32MP và hai là cảm biến độ sâu 2MP.

Vì camera phía trước nằm trong mô-đun bật lên, màn hình hiển thị không có bất kỳ loại notch nào. Bản thân màn hình là một đơn vị AMOLED 6,44 inch với độ phân giải Full HD +. Điều đáng ngạc nhiên ở đây là màn hình được cho là có tỷ lệ khung hình 21: 9, tương tự như của Motorola One Vision. Tỷ lệ khung hình cao hơn sẽ làm cho nó hoàn hảo để xem phim Hollywood.

Như bạn có thể thấy trong bản render, V17 Pro có bốn camera phía sau. Báo cáo từ WinFuture tuyên bố rằng một cảm biến chính là một đơn vị 48MP đi kèm với một game bắn súng ultrawide 8MP. Hai camera còn lại được cho là cảm biến độ sâu 2MP. Camera bốn này được tải ở phần trung tâm của nửa trên của điện thoại, điều này làm cho V17 Pro khác biệt với hầu hết các điện thoại thông minh trên thị trường

Theo ấn phẩm, V17 Pro có Snapdragon 675 SoC được ghép nối với 8GB RAM và 128GB dung lượng lưu trữ. Điều đó đang được nói, có thể có nhiều cấu hình bộ nhớ được cung cấp. Về mặt phần mềm, V17 Pro được cho là có Android 9 Pie. WinFuture cũng tuyên bố rằng V17 Pro sẽ có pin 4100mAH và thiết bị sẽ đi kèm cổng USB Type-C, giắc âm thanh 3,5 mm, Bluetooth v5.0 và hỗ trợ hai SIM.

Mời bạn đánh giá

Mời bạn Bình luận

Compare items
  • Total (0)
Compare
0