Redmi K30 Pro: Xiaomi xác nhận màn hình notchless và HDR10 + AMOLED; Zoom quang học 3x, zoom 30x và màu trắng rực rỡ cũng đang trên đường

Nếu những lời trêu ghẹo trước đây về Redmi K30 Pro không làm bạn thèm ăn, thì mới nhất có thể. Xiaomi hiện đã cho thấy một phiên bản màu trắng rực rỡ của thiết bị, cùng với màn hình hiển thị rõ nét. Bảng điều khiển AMOLED cũng có thể có khả năng HDR10 +, trong khi Xiaomi cũng đã gợi ý về một số phần cứng máy ảnh ấn tượng.

Xiaomi và Redmi rõ ràng rất vui mừng khi phát hành Redmi K30 Pro vào ngày 24 tháng 3, sau đó sẽ phát hành thêm nhiều hình ảnh về thiết bị sắp ra mắt. Như chúng tôi đã nghi ngờ vào ngày hôm qua , Redmi K30 Pro sẽ có màn hình hiển thị rõ nét trong một cái gật đầu với Redmi K20 Pro . Ngoài ra, Xiaomi sẽ bao gồm một cảm biến duy nhất trong cơ chế camera mặt trước bật lên, như hình ảnh dưới đây minh họa.

Vẫn tốt hơn, Redmi K30 Pro sẽ có bảng điều khiển AMOLED, một bản nâng cấp đáng kể về mặt lý thuyết so với bảng LCD trong Redmi K30. Tuy nhiên, màn hình sẽ chỉ hoạt động ở tần số 60 Hz, điều này có thể khiến một số người thất vọng. Hỗ trợ HDR10 + là trên tàu, mặc dù.

Một cách riêng biệt, Xiaomi đã trêu chọc rằng camera của Redmi K30 Pro sẽ có khả năng zoom kỹ thuật số lên tới 30 lần. Ngoài ra, sẽ có một cảm biến zoom quang 3x chuyên dụng.

Nhìn chung, Redmi K30 Pro giống như sự pha trộn giữa các bit tốt nhất của Redmi K30 và Redmi K20 Pro với một số phần cứng hàng đầu được đưa vào. Tuy nhiên, Redmi K30 Pro có thể sẽ vẫn có giá hợp lý, mặc dù vậy, đây là một điện thoại thông minh Xiaomi.

Nguồn

@xiaomishka (1) (2) , Redmi (1) (2) (3)

Redmi K30 Pro: Xiaomi xác nhận màn hình notchless và HDR10 + AMOLED; Zoom quang học 3x, zoom 30x và màu trắng rực rỡ cũng đang trên đường
4.5 (90%) 2 votes

Mời bạn Bình luận

Compare items
  • Total (0)
Compare
0