Red Velvet Cake – Doctored Cake Mix Recipe

Share80Tweet8Pin3K3K Shares This Red Velvet Cake Doctored Cake Mix Recipe thuộc tập tin công thức yêu thích của bạn! Nó là ẩm tuyệt vời, ngon, và có đúng hương vị sô cô la.

Thêm một chút kem phô mai phủ sương, và đó là thiên đường thuần khiết! Không có gì ngạc nhiên khi Red Velvet Cake từ lâu đã là một món tráng miệng miền nam cổ điển yêu quý!

Chúng tôi có một công thức Scratch Red Velvet Cake mà chúng tôi yêu thích, nhưng chúng tôi đã quyết định tìm một phiên bản bánh trộn có thẩm quyền mà chúng tôi yêu thích không kém. Đây là nó!

Khi tôi mang phiên bản bánh trộn còn sót lại của Red Velvet Cake về nhà cho gia đình, họ hoàn toàn thích nó và không thể tin rằng đó là một công thức cào. Chiếc bánh này biến mất trong thời gian kỷ lục!

Chúng tôi đã thử nghiệm sử dụng Red Velvet Cake Mix thực tế trong các công thức trộn hỗn hợp trong quá khứ và không bao giờ hài lòng với hương vị này. Đây là lý do tại sao chúng tôi đã chọn để sử dụng vàng Cake Mix như là cơ sở, và chỉ cần thêm màu đỏ.

** Một lưu ý về màu sắc: Bánh Red Velvet này không phải là một màu đỏ rực rỡ mà nó giống như một màu đỏ sô cô la đỏ. Ánh sáng trong bức ảnh trên làm cho nó trông đỏ hơn một chút. Bánh Red Velvet có tất cả các sắc thái màu đỏ tùy thuộc vào lượng ca cao mà công thức yêu cầu, và tất nhiên lượng màu đỏ được sử dụng. Chúng tôi yêu thích hương vị sô cô la của loại bánh này đến nỗi chúng tôi không muốn loại bỏ bất kỳ ca cao. Tuy nhiên, nếu bạn thích màu đỏ đậm hơn, bạn có thể loại bỏ một số ca cao và thêm màu. Tuỳ bạn! (Nhưng chúng tôi yêu nó như nó là!)

Red Velvet Cake và Cream Cheese Frosting đi đôi với nhau. Bạn có thể tìm thấy Cream Cheese Frosting Recipe yêu thích của chúng tôi ở đây!: Pipable Cream Cheese Frosting.

Công thức in

      Red Velvet Cake- A Doctored Cake Mix Recipe
    
   
  
  
  

Thành phần
    1 hộp hỗn hợp bánh vàng, rây (15,25 hộp trộn) cộng với 6 muỗng canh (45g) bột (Tôi đã sử dụng Duncan Hines Classic Yellow Mix)
1/2 chén (100g) đường hạt
5 muỗng canh (24g) bột ca cao không đường (Tôi rây ca cao, sau đó đo hoặc cân
1/2 chén (107g) dầu thực vật
3 quả trứng lớn
2 muỗng cà phê (8g) chiết xuất vani
1/2 cốc sữa (121g)
1 cốc (242g) kem chua
2 muỗng canh (24g) màu thực phẩm đỏ (nếu bạn muốn màu đỏ sáng hơn cho bánh của bạn, thêm 3 muỗng canh)

Hướng
    Làm nóng lò trước ở 350 độ

Mỡ và bột 2 chảo tròn tám inch

Trong bát trộn của bạn, đặt hỗn hợp bánh cộng với bột mì, đường, rây cacao. Whisk để trộn các thành phần này với nhau. Sau đó thêm tất cả các thành phần còn lại. Bắt đầu trộn ở tốc độ thấp, tăng lên tốc độ trung bình trong 1 phút. Cạo hai bên và đáy bát. Đánh ở tốc độ trung bình thêm 1 phút (lâu hơn nếu sử dụng máy trộn cầm tay.

Đổ vào chảo đã chuẩn bị và nướng trong 30 – 35 phút (kiểm tra trong 30 phút). Chiếc bánh được thực hiện khi một tăm đi ra sạch hoặc với một chỉ là một vài mẩu đính kèm. Để nguội trong chảo trong 10 phút sau đó bật ra.

Làm cho 6 1/4 chén bột

Hoạt động tốt cho cupcakes

Chúng tôi làm mờ với công thức Pipable Cream Cheese của chúng tôi

    

    

      
    
    

  

* Bạn có thể muốn thử tuyệt vời Red Velvet Cake công thức của chúng tôi từ đầu như chúng tôi đề cập ở trên! In cái này ra sau: Bánh nhung đỏ ngon từ đầu

Đừng quên kiểm tra bộ sưu tập đầy đủ của chúng ta về công thức nấu ăn bánh và frosting yêu thích trong công thức nấu Mục của chúng tôi! Hoặc, để được hướng dẫn trang trí bánh miễn phí, vui vẻ và đơn giản, đừng bỏ lỡ Phần Hướng dẫn làm bánh miễn phí của chúng tôi!
Cuối cùng, nếu bạn quan tâm đến việc truy cập toàn bộ thư viện video hướng dẫn làm bánh của chúng tôi, chúng tôi rất muốn có bạn là thành viên của My Cake School! Bạn có thể tìm thấy tất cả các chi tiết tham gia ở đây: Tham gia My Cake School!
Cám ơn vì ghé qua!

Bài viết liên quan: White Cake (Doctored Box Mix)
Công thức bánh cà rốt Scratch yêu thích của chúng tôi!
Bánh kem chua hạnh nhân trắng ~ Công thức cào
Bánh nhung đỏ {Công thức cào}
Bánh Maple Pecan với Maple Buttercream {A Scratch Recipe}

Mời bạn Bình luận

Compare items
  • Total (0)
Compare
0