Ra mắt Samsung Galaxy Watch Active, Galaxy Fit, Galaxy Fit e và Galaxy Buds: Giá, ngày bán, tính năng

Cùng với các dòng smartphone Galaxy S10, Samsung cũng đã ra mắt bốn thiết bị đeo mới – Galaxy Watch Active, Galaxy Fit, Galaxy Fit e và Galaxy Buds.

Samsung Galaxy Watch Active là một bộ theo dõi thể dục đầy đủ và một chiếc smartwatch có giá 199 đô la. Nó sẽ có sẵn để mua ở năm quốc gia bao gồm Mỹ, Anh, Úc, Singapore và Đức bắt đầu từ ngày 8 tháng 3.

Thông số và tính năng hoạt động của Samsung Galaxy Watch

Samsung Galaxy Fit và Galaxy Fit e

Galaxy Fit và Fit e là máy theo dõi thể dục. Galaxy Fit có giá 99 đô la và sẽ có sẵn để mua từ ngày 31 tháng 5 tại Mỹ, trong khi giá cả và tính sẵn có cho Fit e vẫn chưa được biết.

Cả hai thiết bị có thể được sử dụng với cả thiết bị Android hoặc iOS. Để ghép nối Galaxy Fit / Galaxy Fit e với điện thoại thông minh của bạn và để truy cập tất cả các chức năng của chúng, bạn sẽ phải sử dụng ứng dụng Galaxy Wearable trên điện thoại thông minh có sẵn trên Play Store và App Store.

Tai nghe True Wireless Samsung Galaxy Buds

Galaxy Buds như bạn có thể đã tìm ra từ tên của nó là tai nghe không dây thực sự. Chúng có giá 129 đô la và sẽ có sẵn để mua ở Mỹ từ ngày 8 tháng 3 và ở châu Âu từ ngày 29 tháng 3. Chúng ta hãy xem xét các tính năng và thông số kỹ thuật của tất cả các thiết bị đeo này.

Mời bạn Bình luận

Compare items
  • Total (0)
Compare
0