Quay lại trường Bánh & Cupcakes!

Chia sẻ12Tweet11Pin171194 Cổ phiếu

Hôm nay tôi sẽ chia sẻ với bạn những chiếc bánh và bánh cupcake nhỏ nhất của trường! Đây là những siêu dễ thương và rất nhiều niềm vui để thực hiện.

Đối với hầu hết các bạn, trường học sắp bắt đầu. Tôi có thể tin vào điều đó!
Thời gian để mua bút màu và bút đánh dấu mới và giấy. Thời gian để gặp giáo viên mới và thời gian để đặt báo thức sớm hơn: 0 (Đây cũng là thời điểm này hàng năm khi tôi nghĩ về bài hát này. Và tôi hát nó Cách LỚN. – Nếu chỉ là ngày đầu tiên của trường liên quan đến việc nhảy múa nhiều này.
Bài hát mà mọi bậc cha mẹ nên hát cho con cái của họ vào thời điểm này trong năm. Cảm ơn, Greas2 !!!
Được rồi, hãy để lại cho nó trở lại với nó !! Vì vậy, nếu những đứa trẻ của bạn giống như tôi và không tính ngày trở lại trường, có thể một chiếc bánh hoặc bánh nướng sẽ giúp giảm đau. Hoặc có lẽ bạn có thể là phụ huynh yêu thích của lớp học từ Ngày 1 bằng cách mang theo một chiếc bánh hoặc cupcakes đi học !! Dù động lực của bạn là gì, tôi hy vọng bạn thích ngày hôm nay Dự án bắt đầu: 0)
Đầu tiên, hãy để bắt đầu với chiếc bánh. Chúng tôi làm một chiếc xe buýt trường học! Tôi đã làm một chiếc bánh một lớp 9 × 13 và tôi cũng đã tạo một mẫu để đặt lên trên.

Nó không phải là một mẫu hoàn hảo, nhưng đôi khi, nó rất đẹp khi không phải cầu mắt khi khắc. Nếu bạn muốn mượn của tôi, đây là: Mẫu xe buýt
Tiếp theo, bắt đầu cắt bỏ phần bánh thừa, chỉ để lại những gì bên dưới mẫu. Nhớ tính toán cho các bánh xe Nếu bạn cắt đi phần đó, bánh xe của bạn sẽ quá thấp!

Tôi sẽ sử dụng Mini Moon Pies cho bánh xe của mình. Có phải đó chỉ là một điều miền Nam? Tôi không biết. Nhưng nếu bạn không có bánh nướng Mini Moon, bánh rán sô cô la hoặc bánh quy sô cô la lớn cũng sẽ hoạt động tốt!
Hoàn toàn phù hợp: 0)

Bây giờ, nó thời gian để bắt đầu phủ sương. Tôi đã sử dụng một lớp vỏ bơ vani phủ màu Americolor Egg Yolk Yellow. Bạn cũng có thể sử dụng kết hợp màu vàng với một chút màu cam để có hiệu ứng tương tự.
Sau khi bơ đã bị vỡ, tôi làm mịn mọi thứ (như mọi khi) bằng khăn giấy nhãn hiệu Viva.
Tôi đã thực hiện một số mẫu cardstock cho cửa xe buýt (tùy chọn), cũng như các cửa sổ. Bạn thực sự có thể rời khỏi cửa vì một bên của xe buýt không có họ: 0) TIẾNG đã không nghĩ đến điều đó cho đến sau này!
Tôi đợi cho đến khi bơ của tôi bị vỡ và sau đó tôi đã tạo ấn tượng. Bằng cách đó, tôi có thể theo dõi chúng sau này. Nếu bạn giỏi về tự do, bạn có thể bỏ qua các mẫu. Bạn cũng có thể cắt hình vuông fondant để sử dụng cho các cửa sổ.

Đây là chiếc bánh của tôi sau khi tôi tạo ấn tượng. Tôi đã sử dụng một tờ giấy gấp để gõ dòng chữ chạy bên dưới cửa sổ (2 1/2 ″ từ đỉnh bánh).
Nếu bạn muốn mượn mẫu của tôi cho các cửa ra vào và cửa sổ Bấm vào đây.

Tôi phác thảo tất cả mọi thứ với mẹo 3, và điền vào đầu 12 12 sau đó làm mịn bằng thìa của tôi và làm mịn hơn nữa bằng một mảnh khăn giấy Viva sau khi mọi thứ đã vỡ.

Với một mẹo 2D, tôi cắt ra những vòng tròn fondant cho khuôn mặt trẻ con của tôi. Sau đó, tôi vẽ chúng bằng bút màu thực phẩm của mình.
Sau đó, chỉ cần điền vào các chi tiết! Tôi đã vẽ mọi thứ với một mẹo 3 hoặc 4 với các sắc thái khác nhau của bơ, ngoại trừ đường ống phía trên lốp xe, được thực hiện với một mẹo 12. Tôi cũng đã sử dụng một mẹo 16 sao cho đường viền dọc phía dưới của bánh.
Nhìn thật dễ thương!

Điều duy nhất có thể làm cho chiếc bánh này dễ thương hơn là được bao quanh với cupcakes !! Tôi đã thực hiện hai thiết kế thực sự đơn giản, và nếu cupcakes là thứ của bạn, hãy bỏ qua chiếc bánh hoàn toàn và tạo ra một đĩa đầy những thứ này !! Rất vui…
Tôi đã làm những toppers bảng đen này với một miếng sô cô la đen. (Tôi đã sử dụng các thanh kẹo mini Hershey Special Dark). Sau đó, tôi đặt đường dẫn viết bơ trắng bằng đầu Wilton 2. Đường ống màu nâu ở cạnh dưới được thực hiện với đầu Wilton 4.

Thiết kế thứ hai là một quả táo Apple (bánh bơ đỏ có đầu Wilton 12, và thân và lá bơ được kẹp bằng đầu Wilton 4)

Bắn nhóm!
Đó là nó!! Hãy cùng nhìn vào bức tranh lớn! – Tôi nghĩ đứa trẻ yêu thích của tôi là đứa trẻ ở phía sau hee hee hee. Chỉ cần giữ cho nó thật; 0)

Hy vọng bạn thích hướng dẫn này !! Có một ngày cuối tuần tuyệt vời!

Bài viết liên quan: Rơi vào Cupcakes!
Ba Cheers cho Kẹo trên gậy!
Người phụ nữ phù thủy
Gà tây & Cornucopias- Thêm Cupcakes cho cá bống
Dừa Nước Uống Bánh ngọt ~ Một Blog Hướng dẫn

Mời bạn Bình luận

Compare items
  • Total (0)
Compare
0