Puppy Cake ~ Hướng dẫn viết blog

Share104Tweet34Pin4K4K SharesHôm nay chúng tôi đã thực hiện hướng dẫn CUTEST Puppy Cake cho bạn! Đây là một ý tưởng bánh ngọt ngào cho trẻ em Bữa tiệc sinh nhật hay những người yêu chó ở mọi lứa tuổi và hoàn hảo cho các nhà trang trí ở mọi cấp độ kỹ năng!

Chúng tôi đã gặp rất nhiều khó khăn khi quyết định chỉ nên làm gì trong blog hôm nay. (Tại sao tôi không thể là một trong những blogger làm bánh có tổ chức đã lên kế hoạch trước nhiều tuần!) Dù sao, sáng nay chúng tôi đã nhảy từ sư tử sang cò bãi biển đến CLOWN (chúng tôi ở khắp mọi nơi) và cuối cùng đã hạ cánh trên con chó con! Ai không yêu một con chó con ngọt ngào?
Tôi hy vọng rằng bạn đồng ý! Tôi yêu đơn giản và ngọt ngào, và những ý tưởng sẽ tuyệt vời cho cả bé trai và bé gái! Vì vậy, nếu bạn đã sẵn sàng, hãy đi sâu vào một bát dễ thương của cún con ~
Bắt đầu nào!

Đầu tiên, tôi làm mờ một chiếc bánh 6 lớp, hai lớp với bơ bơ vani. (Chúng tôi đã sử dụng công thức bơ vani cổ điển của chúng tôi.)

Tiếp theo, tôi nhuộm một ít kẹo mềm của tôi bằng màu ngà, lăn nó ra trên mặt bàn được bôi mỡ nhẹ và cắt ra một vòng tròn 3 1/2 inch.

Trong khi fondant tôi vẫn còn mềm, tôi đã sử dụng một tăm để vẽ miệng con chó con của tôi. Bạn cũng có thể chỉ cần đặt nó trên hoặc sử dụng một điểm đánh dấu ăn được. Tôi cũng dùng đầu nhọn của tăm để tặng anh ấy tàn nhang.

Tôi thêm đôi mắt nhỏ màu đen nhỏ và một cái mũi. Bạn có thể ứng biến với bơ, miếng kẹo, vv nếu bạn không muốn sử dụng fondant. Tôi chải mũi với một ít xi-rô ngô nhẹ để tỏa sáng.

Tiếp theo, tai cún con! Tôi đã nhào một ít tylose vào một ít kẹo mềm sô cô la để chúng khô nhanh hơn.
Tôi lăn ra kẹo mềm, cắt ra 2 vòng tròn 1/2 inch và kéo dài chúng ra một chút. Bạn có thể để chúng mềm, hoặc bạn có thể đổ kẹo sô cô la tan chảy / hình dạng tai phủ kẹo lên giấy giấy da và ướp lạnh cho đến khi thiết lập. Anh chàng nhỏ bé của chúng ta đang bắt đầu đến với nhau!
Tôi đã sử dụng cạnh của máy cắt của mình để bắn đi và hơi hẹp hai bên tai. (Không bắt buộc)
Sau khi tai đã đủ khô để giữ hình dạng của chúng, tôi đặt chúng lên.
Tôi đã cho anh ấy một mái tóc con chó con với những mẩu fondant nhỏ. Bơ bơ cũng ngọt ngào!
Tiếp theo, một ít lưỡi fondant màu hồng (hình giọt nước) –
Sắp xong! Tôi đã tạo một đường viền cổ áo / viền dưới màu đỏ và tạo một thẻ chú chó nhỏ màu vàng. (Tôi chạm nổi với một con tem nhỏ bằng nhựa, bằng gỗ, với # 2, một loại kẹo ngọt cho bé 2 tuổi!) – Đây là một bước hoàn toàn tùy chọn vì bạn có thể dễ dàng sử dụng một nhà văn thực phẩm hoặc số đường ống cho thẻ fondant của mình nhưng trong trường hợp bạn tò mò tôi đã sử dụng Bộ tem đá này (aff.).
Trong khoảng thời gian này, tôi bắt đầu tự hỏi liệu Puppy có nên có một mảng lông màu nâu xung quanh mắt của mình không hmmmmm .. vì vậy đây là những gì sẽ trông giống như Hồi.
Nhưng cuối cùng, tôi vẫn giữ nguyên thiết kế ban đầu: 0) và chúng tôi đã làm !! Woo hoo !!

* Bạn cũng có thể như dễ thương Fluffy Puppy Bánh hướng dẫn của chúng tôi mà là trong mục Member của trang web của chúng tôi. Thiết kế bánh này là đơn giản đáng ngạc nhiên và rất nhiều niềm vui để thực hiện.
Nếu bạn đang quan tâm đến việc tìm hiểu thêm về là một thành viên của Trường My Bánh, hãy chắc chắn để dừng bởi Tham gia trang của chúng tôi. Các thành viên của trang web của chúng tôi có quyền truy cập vào hàng trăm video hướng dẫn làm bánh. Chúng tôi rất thích có bạn!

Cám ơn vì ghé qua! Hãy quay lại sớm.

Bài viết liên quan: Springtime Bunnies ~ A Cake Tutorial
Hướng dẫn về Beach Cupcake ~ Hướng dẫn Blog miễn phí
Cách làm bánh với sọc vằn ở bên trong!
Hướng dẫn làm bánh Cupcake kéo bánh xốp rất đói!
Bánh Cupcake cá! ~ Hướng dẫn viết blog

Mời bạn Bình luận

Compare items
  • Total (0)
Compare
0