Pound Cake Recipe- Món ăn yêu thích của miền Nam cổ điển

Share442Tweet9Pin18K19K SharesYAHhhh .. .. khác không có gì tốt hơn một lát bánh ấm ấm tươi từ lò nướng. Bánh dễ dàng và ngon miệng này từ lâu đã là một món ăn chính của miền Nam và là một trong những sở thích cá nhân của tôi !!
Cho dù bạn là người mới làm bánh, hoặc đã nướng bánh kẹo trong nhiều năm, bạn sẽ phải lòng chiếc bánh pao đơn giản, đầy hương vị này.

Tại sao Pound Cake được gọi là Pound Cake?
Bạn đã bao giờ tự hỏi Pound Cake lấy tên của nó ở đâu chưa? Tôi sẽ cung cấp cho bạn một số câu đố vui. Bạn không bao giờ biết khi nào thông tin này có thể có ích, haha.
Pound cake có nguồn gốc đầu tiên ở châu Âu thế kỷ 18 như một công thức bánh ngon, dễ dàng và khổng lồ, đòi hỏi một pound của mỗi thành phần: bột, bơ, trứng và đường. Đó là rất nhiều bánh pound pound.

Ngày nay, những chiếc bánh pao đã được sửa đổi theo hàng triệu cách khác nhau, thường thiên về một loại bánh bơ nhẹ hơn
Tuy nhiên, sự đơn giản của những công thức làm bánh pao cổ điển này (chưa kể đến hương vị tuyệt vời) sẽ đảm bảo sự phổ biến của chúng trong nhiều năm tới. Mọi người đều thích một công thức làm bánh không cầu kỳ. Không có kỹ năng phủ sương hoặc trang trí cần thiết!
Trên thực tế, tôi có một Bảng công thức Pound Cake trên trang Pinterest của tôi chứa đầy những chiếc bánh pound mà tôi đã chết để thử! Tất cả mọi thứ từ bánh sô cô la phong phú đến Key Lime và Nam Pecan. Nếu chỉ có nhiều giờ hơn trong ngày

Bánh Pound mà tôi chia sẻ với bạn hôm nay là một gia đình yêu thích! Nó là đơn giản, có một mảnh thậm chí tốt đẹp, siêu ẩm, và hương vị là ra khỏi thế giới này. Chúng tôi đã làm chiếc bánh này trong nhiều năm cho những dịp đặc biệt hoặc không có dịp nào cả!
Công thức bánh pao cổ điển này rất ngon trên chính nó, hoặc mặc quần áo với dâu tây & kem hoặc một loại men đơn giản. Hương vị thật tuyệt vời, và nếu bạn thích một chút chanh, tôi khuyên bạn nên thêm một chút chiết xuất chanh. Chúng tôi luôn luôn làm!
Sau khi nướng bánh pound của chúng tôi, chúng tôi làm ướt nó với một Vanilla Glaze đơn giản. Loại men nhanh này có thể được đánh lên trong vài phút, và tôi chỉ thích vẻ ngoài! Bạn có thể làm ướt nó bằng thìa, hoặc đổ nó qua một cái túi dùng một lần với đầu bị cắt đi. Vui vì với điều đó!

Pound Cake có thể được đông lạnh?
Đúng! Không chỉ là một lát bánh pao bơ tươi tuyệt vời từ lò nướng, những chiếc bánh này có thể được bọc và đông lạnh trong nhiều tuần hoặc thậm chí vài tháng một lần! Hoàn hảo cho những ngày mà những vị khách bất ngờ xuất hiện, hoặc khi bạn chỉ cần một chút gì đó ngọt ngào để đi cùng với cà phê hoặc trà của bạn (hoặc một lát khổng lồ cho bữa sáng..Tôi đã thắng!
Cách đóng băng bánh Pound: * Để đóng băng bánh pao của bạn, lật bánh lên bảng bánh của bạn, bọc trong bọc nhựa và làm theo một lớp giấy bạc bọc chặt. Đông cứng. (Nhân tiện, tôi thích bọc bánh của mình khi chúng vẫn còn ấm.)
Khi bạn đã sẵn sàng để làm tan bánh, giữ cho bánh pao được bọc và đặt trên mặt bàn cho đến khi ngưng tụ hình thành trên giấy bạc. Sau đó mở ra và tiếp tục tan băng.
Đây là một công thức thực sự linh hoạt. Chúng tôi đã nướng công thức bánh pound này thành các tấm bánh & cắt thành các hình vuông cho Hướng dẫn Video của Four Four của chúng tôi.

Bí quyết làm bánh Pound yêu thích khác!
Chúng tôi tình cờ yêu bánh pound ở đây và có một vài công thức bánh pound ngon trong phần Bí quyết của chúng tôi mà bạn chỉ cần thử!
Ngoài công thức Bánh Pound Bánh cổ điển hôm nay, chúng tôi hy vọng bạn sẽ đưa những món yêu thích khác vào danh sách các công thức nấu ăn phải thử của bạn nữa!
Đầu tiên, chúng tôi YÊU Bánh Pound Lemon này.

Nếu bạn là một fan hâm mộ của sự kết hợp hương vị của chanh và quả mâm xôi, bạn phải đưa bánh chanh Raspberry Swirl Pound Cake ẩm và vào danh sách các công thức làm bánh của bạn để thử! Hương vị thật tuyệt vời! Bạn có thể tìm thấy nó ở đây: Lemon Raspberry Swirl Pound Cake.

Bánh Pound bằng đá cẩm thạch đỏ miền Nam tuyệt vời này là một sự lựa chọn tuyệt vời quanh năm, nhưng đặc biệt là vào Giáng sinh (với một men bạc hà)! Nó đẹp khi được cắt lát và có hương vị SO!

và donv bỏ lỡ công thức làm bánh Double Chocolate Pound của chúng tôi, luôn luôn làm hài lòng đám đông!

My Cake School Bí quyết làm bánh và Hướng dẫn làm bánh!
Chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ cho công thức bánh pao cổ điển tuyệt vời này thử! Hãy chắc chắn kiểm tra Phần Bí quyết của chúng tôi cho toàn bộ bộ sưu tập các công thức làm bánh, làm đầy và phủ sương thật sự của chúng tôi!
Bạn cũng có thể tìm thấy bộ sưu tập đầy đủ các hướng dẫn về bánh và video miễn phí của chúng tôi tại đây: Hướng dẫn làm bánh miễn phí
Nếu bạn quan tâm đến việc trở thành thành viên của My Cake School, chúng tôi rất thích có bạn !! Bạn có thể tìm thấy tất cả các chi tiết ở đây: Tham gia My Cake School

Pound Cake Recipe- Món ăn yêu thích của miền Nam cổ điển

In

Bánh pao cổ điển này rất ẩm và dễ làm! Yêu thích của chúng tôi!

Thành phần

3 que (339 g) bơ không ướp muối, làm mềm

3 cốc (600 g) đường

5 quả trứng lớn

3 chén (375 g) bột mì đa dụng, (không tự tăng)

1/2 muỗng cà phê (2 g) bột nở

1 cốc (235 g) sữa nguyên chất

2 muỗng cà phê (8g) vani

1 muỗng cà phê (4 g) chiết xuất chanh (tùy chọn)

Hướng dẫn
Mỡ và bột một chảo ống. Đặt giá đỡ lò ở vị trí thấp nhất bên cạnh. Làm nóng lò nướng ở nhiệt độ 350 độ Trong một bát riêng biệt, đánh bột và bột nở để kết hợp, đặt sang một bên sau đó. Bơ bơ với phần đính kèm mái chèo trong máy trộn của bạn, dần dần thêm đường và đánh cho đến khi nhẹ và mịn 3 đến 5 phút. mỗi lần trộn một quả trứng vào nhau để trộn. Thêm vani và chiết xuất chanh vào cốc sữa. Cho hỗn hợp bột xen kẽ với sữa vào hỗn hợp bơ, đường, trứng. Bắt đầu và kết thúc với các thành phần khô. Tôi thêm 3 lần khô và sữa hai lần. Làm ở 350 độ trong 1 giờ 10 phút hoặc cho đến khi tăm sạch. Điều này tạo ra khoảng 8 cốc bột. ** Đây cũng là công thức mà chúng tôi sử dụng trong các loại petit của chúng tôi video! Đối với bốn petit, chúng tôi đổ vào một cái chảo 11×15 inch để chúng đẹp và ngắn (cao khoảng 1 1/4 inch).

Cám ơn vì ghé qua! Chúng tôi hy vọng bạn sẽ sớm ghé thăm lại!

Bài viết liên quan: Carrot Cake ~ Doctored Mix Recipe
Bánh sô cô la ~ Một công thức hỗn hợp Doctored
Bánh trắng (Doctored Box Mix)
Pumpkin Spice Cake ~ Doctored Cake Mix
Bánh kem sô cô la (Doctored Cake Mix)

Mời bạn Bình luận

Compare items
  • Total (0)
Compare
0