Phù thủy vụng về! ~ Hướng dẫn về Blog Halloween

Share75Tweet26Pin2K2K SharesHôm nay tôi sẽ chỉ cho bạn cách làm một chiếc bánh Halloween dễ thương, DỄ DÀNG với chủ đề Clumsy Witch ngộ nghĩnh!

Nó thời gian đó trong năm một lần nữa. Thời gian dành cho ma, yêu tinh và tất cả mọi thứ đáng sợ để tìm đường đến khay tráng miệng của chúng tôi! Có thể hơi sớm, nhưng tôi đã thấy rất nhiều bài viết Halloween dễ thương trên blog gần đây đến nỗi tôi có tâm trạng bắt đầu lên kế hoạch.
Hmmmm … .blood và ruột vs dễ thương, bất kỳ dự đoán vào cách mà tôi sẽ đi đâu?
Hãy để tôi giới thiệu bạn với phù thủy vụng về của chúng tôi

Để bắt đầu, bạn sẽ cần sơn một que kẹo mút màu nâu. Chúng tôi làm một cây chổi! Tôi đã sử dụng một loại sơn màu nâu vàng của (Americolor) Chocolate Brown với một chút rượu vodka. (Điều này tạo ra một loại sơn an toàn thực phẩm, sơn rất giống với màu nước).

Đối với phần cuối của cây chổi, tôi cắt và rán một miếng kẹo mềm có màu trộn với tylose (để làm chắc nó lên). Các fondant được nhuốm màu nâu sô cô la và vàng chanh. Kẹo cao su sẽ hoạt động tốt quá. Hoặc thậm chí một số sợi hoặc dây hoa!
Sử dụng một ít nước làm keo, tôi dán miếng kẹo cao su quanh đầu que kẹo que cho đến khi nó trông như thế là đủ. Tôi đã cho nó một nhúm ở trên cùng để bảo đảm nó.

Tôi và tôi đã sử dụng một cây bút màu cam Americolor và sơn màu nâu của tôi từ trước đó để thêm một vài điểm nhấn.

Tiếp theo, tôi làm một số chân phù thủy. Lúc đầu, tôi nghĩ rằng tôi chỉ đi với một mảnh dài, nhưng sau đó tôi đã cắt nó xuống một nửa. Tôi đã sử dụng bút màu đen Americolor của mình để vẽ các sọc trên fondant màu vàng, nhưng bạn cũng có thể tạo ra một loại sơn tương tự như sơn màu nâu chúng tôi đã thực hiện trước đó (vodka + gel màu đen). Tổng cộng khoảng 5 inch, nhưng đi với những gì có ý nghĩa cho phù thủy của bạn.

Chiếc bánh mà tôi đang làm việc là một chiếc bánh tròn 6 inch. Nó khá cao, cao khoảng 6 inch, cho tôi bề mặt đẹp để làm việc.
Bạn có thể làm mờ bánh theo bất kỳ cách nào mà bạn thích. Tôi đã sử dụng Bơ vani cổ điển của chúng tôi, và tạo ra một hiệu ứng gợn sóng bằng cách áp dụng một thìa nhỏ thon vào bánh trong khi xoay nó trên bàn xoay.
Tôi đẩy cây chổi vào bánh một khi miếng kẹo cao su đã cháy lên một chút. Sau đó, tôi ấn chân phù thủy (vẫn mềm) vào bánh. * Nếu bạn thích bơ, bạn chỉ cần đặt chân lên!

Tiếp theo, mỗi phù thủy cần một chiếc mũ mát mẻ. Chúng tôi đã làm cho chiếc mũ của mình ra khỏi một vòng tròn bằng kẹo mềm màu đen với một chút tycl nhào vào nó cho chắc chắn (cắt từ đầu ống 2D) và một hình nón bằng kẹo mềm màu tím (Americolor Regal Purple) mà tôi gắn với một chút nước. (Tôi đã nhìn thấy những chiếc mũ phù thủy / kẹo kẹo dễ thương như thế này nếu bạn muốn đi theo con đường này!
Trong khi tôi để chiếc mũ fondant của mình dựng lên một chút, tôi quyết định tặng cho cô gái của chúng tôi đôi giày. Tôi lấy những cái này bằng bơ đen bằng đầu Wilton 5. (Bạn sẽ ổn với bất kỳ đầu tròn nhỏ nào.) Tôi đã làm cho chúng thực sự đơn giản, đặt một hình móc và sau đó là một đường thẳng nhỏ bên cạnh cho gót chân. class = aligncenter size-Large wp-image-18175 ″ />
Bây giờ, chiếc váy / cơ thể. Tôi tiếp tục sử dụng bơ đen và đầu ống 5 của tôi để làm cơ thể chúng ta. Bánh bơ của tôi có độ đặc vừa phải..tôi cần giữ hình dạng của nó vì chúng tôi đang tạo ra một cơ thể khá dày cho kích thước. Tôi thấy hữu ích khi vẽ một phác thảo cơ bản và điền vào. Bạn có thể làm điều này bằng tăm trước nếu bạn sợ nhảy ngay vào đường ống!
Tôi đã sử dụng một con dao để làm phẳng một số khu vực của trang phục phù thủy của chúng tôi. Tôi đã không có được sự mượt mà hoàn toàn. Tôi muốn rằng đó là sự cố làm hỏng hiệu ứng gợn sóng của Bánh; 0)
Chúng tôi đang tiến gần hơn! Tiếp theo, tóc. Đây là yêu thích của tôi, tôi yêu mái tóc. Nó mang mọi thứ lại với nhau. Sử dụng buttercream nhuộm màu Americolor Orange và sử dụng mẹo 4, tôi đã uốn một vài đường lượn sóng và các lọn tóc cũng như một vòng tròn đóng băng cho đầu. (Chúng tôi cần một chút kích thước cho chiếc mũ để nghỉ ngơi.)
Tôi ấn chiếc mũ ngay sau gáy trong khi lớp kem vẫn còn mềm. Sau đó, tôi làm một số bàn tay phù thủy nhỏ (Americolor Electric Green fondant) và ấn chúng vào bánh.
Phù thủy của chúng ta giờ đã kết thúc nhưng trước khi tiết lộ lớn, hãy để cho sự chú ý của chúng ta thành một con mèo đen siêu nhanh và dễ dàng. Sử dụng kẹo mềm màu đen thương hiệu Satin Ice đã được tô màu trước của chúng tôi, và với một chút tycl nhào vào nó, chúng tôi tạo thành hình dạng của chúng tôi. Nếu bạn muốn đuôi đứng thẳng, hãy để khô trong ít nhất 30 phút hoặc lâu hơn. Mọi thứ khác là tự giải thích. Những quả bóng nhỏ xíu bằng kẹo mềm màu trắng được ấn vào đầu mèo để tạo mắt và tôi đã sử dụng bút Americolor màu đen của chúng tôi để thêm các chi tiết. Anh ta nhỏ đến mức tôi có thể ghép anh ta lại sau khoảng 15 phút.
Bây giờ, những gì dấu hiệu của chúng ta nên nói?! Tôi đã đi đi lại lại về cái này Vì vậy, tôi đã in ra hai lựa chọn hàng đầu của mình trên giấy ảnh. Cụm từ chiến thắng đã được cắt ra, gắn vào một que kẹo mút bằng băng keo, và được phác thảo bằng keo & bụi pixie màu tím

Bạn đã sẵn sàng để xem?

Yay! Hướng dẫn Halloween đầu tiên của chúng tôi về mùa được thực hiện. Tôi hy vọng rằng bạn thích nó! Nếu bạn nghĩ về bất kỳ cụm từ hài hước nào khác cho phù thủy gặp nạn này, tôi sẽ rất thích nghe. Nếu bạn thử chiếc bánh này, tôi nghĩ bạn sẽ thấy nó là một thiết kế rất dễ tha thứ và dễ dàng. Điều tuyệt vời nhất là bạn không nên lo lắng về việc làm mặt phù thủy! Cô ấy sẽ hoàn hảo cho những bữa tiệc trẻ con hay thậm chí là người lớn. Bạn biết đấy, đối với một bữa tiệc dành cho người lớn, cô ấy thậm chí có thể cầm ly martini bằng một tay. (Phù thủy không bao giờ nên uống và bay); 0) – Hẹn gặp lại lần sau!

Bài viết liên quan: Monster Cupcakes- Hướng dẫn miễn phí!
Pumpkin Spice Cake & Cupcake Recipe và Pumpkin Toppers
Rơi vào Cupcakes!
Quay lại trường Bánh & Cupcakes!
Bánh mùa thu- Lá sô cô la! ~ Blog Hướng dẫn

Mời bạn Bình luận

Compare items
  • Total (0)
Compare
0