Phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất cho năm 2021

Khi bạn muốn gây ấn tượng mạnh, không có gì giống như hình ảnh chuyển động cùng với âm thanh. Đó là lý do tại sao video kỹ thuật số tiếp tục phát triển tầm quan trọng trên mạng. Kết hợp xu hướng đó với sự sẵn có ngày càng tăng của các thiết bị có khả năng quay video độ phân giải cao — điện thoại thông minh, GoPros, DSLR — và trường hợp cho phần mềm chỉnh sửa video mạnh mẽ trở nên rõ ràng. Phần mềm phải được sử dụng bởi các chuyên gia và những người không chuyên nghiệp và nó cần phải cập nhật các định dạng mới hơn như HEVC (Mã hóa video hiệu quả cao), HDR và ​​VR. Phần mềm chỉnh sửa video cũng phải hoạt động với video 4K, vì các thiết bị phổ biến hiện nay có khả năng tạo ra nội dung 4K và đôi khi còn có độ phân giải cao hơn.

Phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất cho năm 2021

CHỌN HÀNG ĐẦU
TỐT NHẤT CHO CÁC CHUYÊN GIA

Adobe Premiere Pro CC

Một chương trình chỉnh sửa video kỹ thuật số cấp độ chuyên nghiệp mở rộng, Premiere Pro CC có mọi thứ mà trình chỉnh sửa video chuyên nghiệp ngày nay cần, đặc biệt là khi nói đến cộng tác.

Xem tiếp : 25 Phần mềm chỉnh sửa video MIỄN PHÍ tốt nhất 2021

Càng ngày, các công cụ càng nhỏ giọt từ phần mềm cấp chuyên nghiệp đến danh mục người tiêu dùng. Chỉnh sửa nhiều bản nhạc, theo dõi chuyển động và phân loại màu sắc nâng cao đều đã tạo ra bước nhảy vọt. Xu hướng này là một lợi ích cho các nhà biên tập phim và vlogger không chuyên nghiệp , vì phần mềm hướng đến người tiêu dùng nhiều hơn có xu hướng đơn giản hóa các thủ tục phức tạp trong phần mềm cấp chuyên nghiệp. Nó cũng có nghĩa là bạn sẽ quen thuộc hơn, nếu bạn chuyển sang một ứng dụng chuyên nghiệp. Một điểm cộng khác dành cho người tiêu dùng, các tính năng, trong thế giới chuyên nghiệp, được xếp hạng cho các ứng dụng riêng biệt dành cho đồ họa chuyển động và phân loại màu sắc thường được bao gồm trong một gói ở cấp độ người dùng, tạo ra trải nghiệm chỉnh sửa tích hợp hơn.

Nhiều chuyển động, Theo dõi chuyển động và Nhiều chuyển động hơn

Các khả năng nâng cao tiếp tục phát triển thành phần mềm chỉnh sửa video dễ tiếp cận, giá cả phải chăng và thân thiện với người tiêu dùng khi mỗi thế hệ phần mềm mới được phát hành. Ví dụ: chỉnh sửa đa điểm, cho phép bạn chuyển đổi giữa các góc máy của cùng một cảnh quay bằng nhiều máy quay video, từng là một tính năng được xếp hạng cho phần mềm chuyên nghiệp. Giờ đây, tính năng này và nhiều hiệu ứng nâng cao khác có sẵn trong các chương trình được thiết kế để sử dụng bởi những người đam mê không chuyên nghiệp.

Mời bạn Bình luận

Compare items
  • Total (0)
Compare
0