OPPO F11 Pro và Vivo V15 Pro : Sự khác biệt về giá cả, Thông số kỹ thuật, Tính năng

Năm 2018 sẽ luôn được ghi nhớ khi giới thiệu một số thiết kế và tính năng máy ảnh sáng tạo của các nhà sản xuất Trung Quốc. Mặt khác, đến 2019 rất có thể sẽ đi xuống khi năm các yếu tố thiết kế mới này bắt đầu đi vào xu hướng.

Để lấy một ví dụ, chính Vivo là người đầu tiên giới thiệu máy quét vân tay trong màn hình trên Vivo X21 năm ngoái. Công nghệ này hiện đã trở nên khá phổ biến và thậm chí còn được sử dụng cho các thiết bị tầm trung. Vivo cũng đi tiên phong trong khái niệm máy ảnh pop-up đang xuất hiện lần đầu tiên trên Vivo NEX.

Với uy tín của mình, OPPO cũng đã đưa ra OPPO Find X tuyệt vời có cơ chế camera trượt tuyệt đẹp. Thiết kế máy ảnh pop-up trong khi đó đã bị đưa xuống các thiết bị cầm tay rẻ hơn như Vivo V15 Pro và OPPO F11 Pro mới ra mắt gần đây. Trên thực tế, trong bài viết hôm nay, chúng tôi đang xem xét kỹ hơn về cả hai thiết bị cầm tay này để xem chúng khác nhau như thế nào.

OPPO F11 Pro so với Vivo V15 Pro: Giá bán

Chúng tôi bắt đầu mọi thứ bằng cách nói về thẻ giá. Cả hai thiết bị cầm tay này đều là thiết bị tầm trung có giá dưới 10 triệu đồng. Khi bài viết này được viết, giá của các thiết bị cầm tay này như sau

  • OPPO F11 Pro: RAM 6GB + 64GB: 8 tr
  • Vivo V15 Pro: RAM 6GB + 128GB: 9tr6

OPPO F11 Pro so với Vivo V15 Pro: Thông số kỹ thuật, tính năng so sánh

Cả OPPO F11 Pro so với Vivo V15 Pro đều là những thiết bị cầm tay tầm trung đi kèm thông số kỹ thuật cạnh tranh và phần cứng camera trên trung bình. Tính năng phổ biến trên cả hai thiết bị cầm tay này là camera mặt trước bật lên. Mặc dù trông giống nhau, camera phía trước trên V15 Pro có khả năng chụp ảnh 32 megapixel trái ngược với camera 16 megapixel trên F11 Pro.

Vì chúng ta đã nói về camera rồi, chúng ta cũng hãy nói về thiết lập camera phía sau trên cả hai điện thoại. F11 Pro có thiết lập camera kép ở phía sau, bao gồm một game bắn súng chính 48 megapixel kết hợp với cảm biến độ sâu 5 megapixel. Mặt khác, Vivo V15 Pro có thiết lập camera ba bao gồm cảm biến 48 megapixel chính được kết hợp với camera góc rộng 8 megapixel và cảm biến độ sâu 5 megapixel.

F11 Pro sử dụng Mediatek Helio P70 SoC, đây là chipset 12nm tích hợp tám lõi – bốn lõi nhỏ Cortex-A53 hoạt động ở tốc độ lên đến 2 GHz và bốn lõi Cortex-A73 hoạt động ở tốc độ lên tới 2.1 GHz. Chipset cũng sử dụng Mali-G72. Điện thoại được cung cấp trong một phiên bản 6GB RAM + 64GB duy nhất ở Ấn Độ. Vivo V15 Pro được trang bị Qualcomm Snapdragon 675 SoC, được đặt phía trên SD 660 SoC. Điện thoại được cung cấp trong một phiên bản 6GB RAM + 128GB duy nhất ở Ấn Độ.

Nhờ sự hiện diện của một camera phía trước bật lên, cả hai thiết bị cầm tay đều có bảng điều khiển không có notch. Bảng điều khiển F11 Pro có kích thước lớn hơn một chút so với hai kích thước 6,53 inch so với bảng điều khiển 6,3 inch của V15 Pro. Công nghệ hiển thị cũng khác với Vivo khi sử dụng bảng điều khiển AMOLED trong khi F11 Pro bám vào bảng điều khiển IPS LCD.

Cả hai thiết bị cầm tay đều chạy Android 9 Pie bên dưới lớp vỏ Android tùy chỉnh tương ứng. F11 Pro chạy UI OS 6 màu riêng của OPPO trong khi V15 Pro sử dụng UI Funtouch của họ. Cả OPPO F11 và F11 Pro đều có pin lớn. Tuy nhiên, F11 Pro lớn hơn một chút, có pin 4000 mAh lớn hơn một chút so với đơn vị 3700 mAh trên V15 Pro. Cả hai điện thoại vẫn sử dụng cổng microUSB để kết nối. Chúng tôi đã ưu tiên kết nối USB Type-C ở đây.

Mời bạn Bình luận

Compare items
  • Total (0)
Compare
0