Nhiều mẫu iPad sắp ra mắt của Apple đạt chứng nhận EEC, dự kiến ​​sẽ sớm ra mắt

Cơ quan chứng nhận của Nga EEC đã chứng nhận một số mẫu iPad mới của Apple. Mặc dù danh tính chính xác của các mẫu iPad không thể được xác nhận tại thời điểm này, chứng nhận cho thấy Apple có thể sẽ sớm lên kế hoạch phát hành iPad mới.

Một số mẫu iPad của Apple xuất hiện trên trang web EEC

Ủy ban Kinh tế Á-Âu (EEC) đã chứng nhận nhiều mẫu iPad không được báo trước đang chạy trên iOS 12. Chúng bao gồm A2123, A2124, A2153, A2154, A2133 và A2152. Có thể một số trong số này có thể là biến thể của iPad Mini 5 được đồn đại và hai iPad cấp nhập cảnh có màn hình 10 inch. Như bạn có thể thấy trong ảnh chụp màn hình bên dưới, danh sách EEC không tiết lộ bất kỳ thông tin nào khác liên quan đến các mẫu iPad được chứng nhận.

Nhà phân tích nổi tiếng của Apple Ming-Chi Kuo đã dự đoán vào năm ngoái rằng Apple có thể ra mắt phiên bản mới của iPad Mini vào mùa xuân năm 2019. Theo dự đoán của ông, iPad Mini 5 có thể đi kèm với bộ xử lý mạnh hơn và bảng hiển thị giá rẻ để giúp giảm chi phí. Tuy nhiên, về mặt thiết kế, iPad Mini 5 được cho là giống hoặc thiết kế đơn giản hơn so với người tiền nhiệm.

Một số nguồn tin khác khẳng định Apple sẽ ra mắt mẫu iPad Mini mới cùng với hai mẫu iPad giá cả phải chăng với màn hình 10 inch. Hai mẫu iPad iPad giá rẻ có màn hình 10 inch được mong đợi sẽ có các cạnh hẹp hơn so với iPad 9,7 inch. Tuy nhiên, bạn không nên thấy Face ID trên bất kỳ một trong ba iPad sắp tới.

Thay vào đó, tất cả chúng đều có tính năng Touch ID. Dưới nắp máy, iPad 10 inch sắp tới có thể chạy trên chipset A11 Bionic chứ không phải A12X mới hơn được tìm thấy trong các mẫu iPad Pro mới nhất. Thay vào đó, iPad Mini 5 nhỏ hơn có nhiều khả năng được cung cấp bởi chipset A10 hơn.

Apple được đồn sẽ bắt đầu sản xuất hàng loạt hai mẫu iPad giá rẻ trong quý hai của năm. Nếu tin đồn là chính xác, Apple có thể công bố ba mẫu iPad vào khoảng tháng 4 hoặc tháng 5 năm nay. Chúng cũng có thể được ra mắt vào khoảng tháng 3, thường là khi Apple giới thiệu các mẫu iPad Mini của mình.

Mời bạn đánh giá

Mời bạn Bình luận

Compare items
  • Total (0)
Compare
0