Nhện yêu kẹo chanh Làm thế nào để tạo ra một Topper Spider!

Share6Tweet4Pin119129 Shares Thứ sáu vui vẻ! Woo hoo! Tôi hy vọng rằng tất cả mọi người đang chuẩn bị cho một số niềm vui cuối tuần. : 0) – Tôi quyết định tiếp tục với Halloween cách làm trong blog hôm nay vì có quá nhiều ý tưởng dễ thương để thử. Khi nào khác tôi có thể thoát khỏi việc làm một chiếc bánh kem nhện yêu thích kẹo?
Ở ngoài đời, nhện làm tôi khiếp sợ !! Vì vậy, con nhện của tôi rất không đe dọa. Anh ấy rất thân thiện và nếu bạn đi qua con đường của anh ấy, chỉ cần ném cho anh ấy một cây kẹo. Hãy để tôi chỉ cho bạn cách tôi làm cho anh ta.
Trước hết, Rice Krispie chiêu đãi! Tôi hầu như luôn luôn gian lận và mua hàng đầu. Đây là một hình vuông mà tôi đã nhét vào một quả bóng tròn và dẹt ở phía dưới. (Tất nhiên, nếu bạn là người thích ăn ngũ cốc chống gạo, bạn có thể sử dụng một quả bóng kẹo mềm.)

Tôi lấy gò gạo đó xử lý gò và phủ một lớp kẹo mềm màu đen. Nếu bạn không thích kẹo mềm, bạn có thể sử dụng mẹo ngôi sao (21) hoặc cỏ (233) của mình và tạo ra một chiếc bánh bơ, gai hoặc nhện đóng băng hoàng gia!
Sau đó, tôi lăn một quả bóng kẹo mềm lên đầu và tập hợp các bộ phận nhện khác của mình lại với nhau: Đôi mắt đường của Wilton mà tôi nhặt được ở Michael, cam thảo dây giày đen, một túi bơ đen với một đầu nhọn (tùy chọn. tóc thuật ngữ), và một que kẹo mút để chọc lỗ.

Cắt tám chân cam thảo. Làm cho chúng dài hơn một chút so với bạn cần. Tốt nhất là trong khi kẹo mềm trên cơ thể vẫn còn mềm, hãy lái bốn lỗ sâu xuống con nhện của bạn ở hai bên cơ thể anh ấy.
Chèn tất cả các chân vào các lỗ, và sau đó nếu bạn có thể, hãy nhét kẹo mềm lại xung quanh mỗi chân để có thêm một chút hỗ trợ.
Bây giờ cho bánh! Đây là một chiếc bánh 8 and và tôi chỉ bắt đầu trang web của mình bằng cách đặt các đường giao nhau với mẹo 2 và một ít bơ đen.
Bây giờ đã đến lúc kết nối tất cả các dòng đó với nhiều dòng webby hơn.

Cuối cùng, tôi đã có một trang web! (Cảnh báo: Tôi thấy rất khó khăn khi nối một mạng nhện sau rất nhiều caffeine !!). Tôi đặt một ống hút trà bong bóng (rơm béo) vào phần bánh nơi con nhện của tôi sẽ ngồi bắt đầu. Chỉ để được hỗ trợ thêm.
Bây giờ là một phần thú vị Tôi đẩy hai đầu của mỗi chân vào chỗ đóng băng để neo chúng. Nó cho phép bạn kiểm soát nhiều hơn về cách chân đứng lên quá!
Tiếp theo, tôi dán mắt vào google bằng một ít gel đường ống, dán đầu vào phần còn lại của cơ thể bằng một ít gel đường ống khác. Và đưa cho con nhện của tôi một mũi nhọn ‘làm với một ngọn cỏ 233! (Đây là bơ)
Và cho kẹo cảm ứng cuối cùng !! Con nhện của chúng tôi đã nhốt kẹo ngô, kẹo cao su và M & Ms trong trang web của anh ấy. Anh trói họ lại để họ không thể trốn thoát. : 0)

Và đó là tất cả những gì có nó! Tôi hy vọng bạn sẽ mời anh chàng này ngồi trên một trong những sáng tạo bánh của bạn trong Halloween này! Cảm ơn bạn đã ghé qua gặp lại lần sau!

Bài viết liên quan: Witchy Woman
Rơi vào Cupcakes!
Cách làm Topper Thổ Nhĩ Kỳ ~ Hướng dẫn Blog!
Lừa hay đãi! Cách làm Topper ma
Monster Cupcakes- Hướng dẫn miễn phí!

Mời bạn Bình luận

Compare items
  • Total (0)
Compare
0