Nên mua Samsung Galaxy M20 màu nào : Đen hay Xanh ?

Năm vừa mới bắt đầu nhưng nó đã khá rõ ràng rằng Samsung đang thay đổi hoàn toàn trò chơi điện thoại thông minh của mình. Để bắt đầu, dòng sản phẩm giá cả phải chăng phổ biến của nó (J-series, On-series) sẽ được thay thế bằng một dòng M mới.

Có vẻ như gã khổng lồ Hàn Quốc cuối cùng cũng tự đẩy mình và Galaxy M20 là một trong những điện thoại đầu tiên tuân thủ triết lý mới. Nó có giá cả phải chăng, có phiên bản tùy chỉnh của phần mềm Experience UI và cũng là chipset Exynos mới. Nhưng nó có đủ tốt? Samsung cuối cùng có thể sánh ngang với đối thủ Trung Quốc về giá trị và kinh nghiệm trong phân khúc giá cả phải chăng? Hãy để câu trả lời cho tất cả các câu hỏi như vậy trong bài đánh giá chi tiết Samsung Galaxy M20 của chúng tôi.

Nên mua Samsung Galaxy M20 màu nào : Đen hay Xanh ?

Cảm quan mỗi người khác nhau, vậy nên để quyết định mua điện thoại Samsung Galaxy M20 màu nào : Đen hay Xanh ? Mời bạn xem bộ ảnh thực tế của 2 màu trên Galaxy M20.

Samsung Galaxy M20 màu xanh

back to menu ↑

Samsung Galaxy M20 màu đen

Sau khi xem bộ ảnh thực tế về 2 màu trên Galaxy M20 bạn đã quyết định được chưa, hay còn đang phân vân. Mời bạn xem thêm chính sách quà tặng cũng như khuyến mãi ở các nơi bán ĐT Samsung M20 bên dưới nhé.

back to menu ↑

Samsung M20 giá bao nhiêu ?

[content-egg-block template=custom/all_merchant_widget post_id="12678" offset="" limit=""]

Tìm kiếm qua Bing bằng các tk sau

dt sámung m20 mấy sim

cau hinh sam sug m20

cau hinh dt samsum m20

mua saamsung galaxy m20

giá điện thoại sam sung m20 64g

ss m20

sam sung m20 giá tôt

chi tiet galaxy m20

mua sam sung m20

Mời bạn Bình luận

Compare items
  • Total (0)
Compare
0