Nên mua điện thoại Samsung Galaxy S10 hay Galaxy S10 Plus ?

Samsung đã xác nhận tất cả sự tồn tại của Galaxy S10 trước khi ra mắt, sau khi một loạt rò rỉ thấm vào bức màn bí mật xung quanh nó. Nhưng bây giờ điện thoại cuối cùng đã ở đây, chúng tôi đã đặt nó cùng với người anh em mới, lớn hơn của nó – Galaxy S10 Plus – để xem hai người so sánh như thế nào.

So sánh thiết kế

Có một DNA thiết kế mạnh mẽ chạy qua gia đình S10, với S10 và S10 Plus có liên quan chặt chẽ nhất. Công thức được thiết lập bởi gia đình S8 và S9 của hai thế hệ trước vẫn còn hiện diện, nhưng tính thẩm mỹ của mỗi chiếc điện thoại này lại giống với Galaxy Note 9 hơn vào năm 2018.

Cả hai đều có màn hình gần như không có viền (mỗi màn hình có tỷ lệ màn hình so với thân máy ấn tượng 93,1%) với các cạnh cong ở hai bên. Không có gì đáng ngạc nhiên, màn hình tỷ lệ 19: 9, 6: 9 của S10 tạo ra kích thước tổng thể nhỏ hơn so với bảng 6,4 inch, 19: 9 được sử dụng bởi Plus. Ngoài ra, nói theo tỷ lệ, chúng trông gần như giống hệt nhau.

Giống như mặt kính bảo vệ màn hình, mặt kính phía sau cong vào các cạnh của mỗi thân máy, gặp nhau ở khung kim loại có màu bạc hoặc đen – dựa trên lớp hoàn thiện của điện thoại. Cả hai SKU của S10 sẽ có sẵn bốn màu (xanh lá cây, trắng, đen và xanh dương), tùy thuộc vào thị trường – và trong một số trường hợp – loại trừ nhà mạng.

Giống như người tiền nhiệm trực tiếp của họ, cả hai điện thoại đều có ba nút vật lý được đặt vào khung kim loại của chúng; một phím nguồn ở phía bên phải; cộng với một nút chỉnh âm lượng được đặt phía trên phím trợ lý kỹ thuật số Bixby ở bên trái. Cả hai cũng sạc qua USB-C, được gắn ở trung tâm của cạnh dưới, bên cạnh đó là giắc cắm tai nghe 3,5mm tiêu chuẩn.

Bạn sẽ mua Galaxy S10 hay S10 +?

Sau khi tổng hợp các ý kiến trên mạng xã hội, một số diễn đàn lớn nhỏ thì phần đông mọi người mua vì :

  • Galaxy S10 : để có màn hình ít bị “lỗ hổng” càng nhiều càng tốt, kích thước nhỏ gọn dễ đút túi quần thuận tiện và không cần camera selfie để chụp ảnh chân dung xóa phông. Và trên hết là giá thành mềm mại hơn hẳn.
  • Galaxy S10 Plus : để có viên pin lớn 4100mAh (trong khi S10 chỉ 3400mAh), thời gian sử dụng dài cùng màn hình to 6.4 inch (trên S10 chỉ 6.1 inch) để giải trí làm việc rộng hơn. Đặc biệt cho những ai cần bộ nhớ khủng 1TB, 12GB RAM chỉ có duy nhất trên S10 Plus cho phép các Youtuber thoải mái chỉnh sửa nhanh các đoạn video có thời lượng dài nhiều hơn trên S10 để úp lên Channel.

Dó là ý kiến cá nhân của mình, mời bạn để lại Comment bên dưới ngay nhé.

Nên mua điện thoại Samsung Galaxy S10 hay Galaxy S10 Plus ?
5 (100%) 1 vote

Mời bạn Bình luận

Compare items
  • Total (0)
Compare
0