Năm điều cần làm với OnePlus 6 ngay khi mới mua

Vì vậy, cuối cùng bạn đã bóp cò và có một chiếc OnePlus 6 hoàn toàn mới, nhưng bây giờ thì sao? Chúng tôi xem xét một số trong năm điều cần làm với thiết bị mới của bạn để tận dụng tối đa tiềm năng của nó.

Mặc dù bạn không nhất thiết phải thực hiện những điều này để tận hưởng OnePlus 6 mới của mình, nhưng bạn có thể thử để sử dụng Oneplus tốt hơn.

Tắt notch

Vì vậy, hãy để bắt đầu với một cuộc tranh cãi, bắt đầu với – OnePlus 6 cho phép bạn tắt notch. Trong khi tuyên bố đó mâu thuẫn với các định luật vật lý, OnePlus chỉ đơn giản là sử dụng một số mánh khóe để che giấu notch.

OnePlus đã giới thiệu một màn hình có dấu trên OnePlus 6 để đạt được màn hình không viền để cho phép mặt kính bao quanh một đường cắt ở giữa màn hình phải giữ camera và cảm biến phía trước.

Là một phần của OxygenOS, OnePlus cho phép bạn ẩn phần notch bằng cách hoàn nguyên không gian hai bên của phần notch thành màu đen và do đó làm cho nó xuất hiện giống như phần notch bị ẩn. Hãy chắc chắn kiểm tra hướng dẫn của chúng tôi ở đây về cách tắt notch.

Lưu ảnh kép

OnePlus 6 chụp một số bức ảnh chân dung khá đẹp, nhưng có thể có một tùy chọn trong đó một hậu cảnh đầy ắp là những gì có thể muốn. Cơ hội đó có thể xuất hiện một lúc sau khi bạn chụp ảnh thực tế, nhưng may mắn thay, OnePlus cho phép bạn lưu cả phiên bản Raw và phiên bản tiêu chuẩn.

Điều này cực kỳ hữu ích nếu làm mờ hậu cảnh có lẽ trông không đúng hoặc có lẽ không phù hợp. Chỉ cần vào các cài đặt máy ảnh và trong phần Chân dung trực tuyến, chuyển đổi tùy chọn sang Lưu ảnh bình thường.

Thiết lập mở khóa bằng khuôn mặt

Trong khi OnePlus 6 đi kèm với cảm biến vân tay, thiết bị cũng đi kèm với khả năng mở khóa thiết bị chỉ bằng cách nhìn vào nó. Bạn đã đượcnhắc nhở để thiết lập Mở khóa bằng khuôn mặt trong quá trình thiết lập ban đầu, nhưng nếu vì lý do nào đó, trước đó bạn đã bỏ qua điều đó hoặc người khác đã hoàn thành thiết lập ban đầu cho bạn, thì bạn có thể xem lại trước và đăng ký khuôn mặt để mở khóa OnePlus 6.

  • Nó rất đơn giản để thực hiện, chỉ cần vào Cài đặt – Bảo mật – Bảo mật và Màn hình khóa – Mở khóa bằng khuôn mặt.

Thiết bị sẽ hướng dẫn bạn thực hiện quy trình để lần tới bạn muốn mở khóa thiết bị, hãy bật màn hình và chỉ nhìn chằm chằm vào OnePlus 6 trong vài giây.

Cử chỉ điều hướng

Không có gì bỏ qua tùy chọn trong Android Pie cho các thiết bị Pixel để thấy việc loại bỏ thanh điều hướng truyền thống có lợi cho các cử chỉ.

OnePlus có tùy chọn kích hoạt các cử chỉ như Pixel và iPhone X để tiếp tục tối đa hóa diện tích màn hình. Bạn có một vài lựa chọn để lựa chọn, vì vậy hãy chơi với các cài đặt và xem cái nào làm bạn thích.

Bật tùy chọn đánh thức

Nếu bạn muốn bắt tay vào công việc ngay khi bạn nhấc điện thoại lên thì OnePlus 6 đã có sẵn cho bạn. Bạn có khả năng truy cập ngay vào ứng dụng của mình ngay khi nhận thiết bị và thiết bị của bạn sẽ thức dậy.

  • Đi vào Cài đặt – Hiển thị – Hiển thị Ambient Hiển thị Amb – Hiển thị Nâng lên Hiển thị.

Sau đó, bạn cũng có thể truy cập vào phần Trò chơi Gestures ‘để bật khả năng đánh thức thiết bị bằng một cú chạm hai lần trên màn hình.

Hãy cho chúng tôi biết tính năng nào là yêu thích của bạn trong các bình luận bên dưới.

Mời bạn Bình luận

Compare items
  • Total (0)
Compare
0